[Xem ngay] Danh sách top 10 phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Quận Bình Thạnh uy tín

Khám nam khoa định kỳ là một việc quan trọng, nên được thực hiện tại những cơ sở y tế uy tín, chất lượng. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế hoạt động chịu, trang thiết bị không đảm bảo chất lượng, bác sĩ không có chuyên môn tay nghề. Việc này dẫn đến việc khám và chuẩn đoán bệnh thiếu chính xác, áp dụng những phương pháp điều trị thiếu khoa học. Hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây để biết thêm 10 phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Quận Bình Thạnh đáng tin cậy nhé.

BỆNH VIỆN QUẬN BÌNH THẠNH

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm với kiến thức chuyên môn cao

Đây là bệnh là cơ sở y tế công lập nổi tiếng ở Bình Thạnh, đặc biệt nổi tiếng với dịch vụ khám và điều trị các vấn đề nam khoa. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm với kiến thức chuyên môn cao. Hơn hết, các bác sĩ còn rất quan tâm đến bệnh nhân, thấu hiểu được tâm lý lo lắng, e ngại của bệnh nhân khi phải khám và điều trị vấn đề nhạy cảm như bệnh nam khoa. Bác sĩ sẽ luôn tạo ra tâm lý gần gũi, quan tâm, sẵn sàng chia sẻ và lắng nghe để giải tỏa tâm lý cho bệnh nhân.

Hơn nữa, bệnh viện đặc biệt đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo việc điều trị bệnh đạt hiệu quả tốt nhất. Không những vậy, bệnh viện có đội ngũ nhân viên y tế có kiến thức, kỹ năng, luôn nhiệt tình hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình khám chữa bệnh.

Địa chỉ: Số 112, Đ. Đinh Tiên Hoàng, P.1, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

BỆNH VIỆN NHÂN DÂN GIA ĐỊNH

Bệnh viện nổi tiếng với chất lượng khám, chuẩn đoán và điều trị bệnh đạt hiệu quả cao

Một đỉa chỉ bệnh viện nam khoa ở Quận Bình Thạnh mà anh em nam giới không nên bỏ qua là bệnh viện Nhân dân Gia Định. Bệnh viện nổi tiếng với chất lượng khám, chuẩn đoán và điều trị bệnh đạt hiệu quả cao. Hơn nữa, đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện được biết đến đều là chuyên gia về nam khoa, có kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm. Bệnh nhân sẽ được các bác sĩ khám, thực hiện điều trị với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất. Không gian phòng bệnh được đầu tư hiện đại, rộng rãi, yên tĩnh, đảm bảo sự riêng tư cho bệnh nhân.

► Địa chỉ: Số 1, Đ. Nơ Trang Long, P. 7, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

PHÒNG KHÁM NAM KHOA B.S NGUYỄN QUANG VINH

Bác sĩ Vinh được biết đến với trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm và rất tận tâm, nhiệt tình

Nhắc tới bác sĩ nam khoa giỏi tại Bình Thạnh thì cái tên bác sĩ Nguyễn Quang Vinh đã là cái tên vô cùng nổi tiếng. Bác sĩ Vinh được biết đến với trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm và rất tận tâm, nhiệt tình quan tâm bệnh nhân. Đến với phòng khám của bác sĩ Vinh, bệnh nhân sẽ được khám và điều trị với hệ thống máy móc hiện đại nhất. Hơn hết, biết khám và điều trị nam khoa vẫn là vấn đề tế nhị vì vậy phòng khám sẽ có không gian thoải mái riêng tư cho bệnh nhân, đồng thời mọi thông tin sẽ được bảo mật.

► Địa chỉ: Số 31, Đ. Nguyễn Văn Lạc, P. 21, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

PHÒNG KHÁM NAM KHOA B.S LÊ QUỐC BẢO

Phòng khám tư nhân của bác sĩ Bảo nhận được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân

Bác sĩ Lê Quốc Bảo là bác sĩ nam khoa nổi tiếng, với kinh nghiệm, kiến thức của mình, bác sĩ đã chữa trị thành công nhiều ca bệnh, trong đó có cả những ca bệnh nặng. Vì vậy, phòng khám tư nhân của bác sĩ Bảo nhận được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân. Với mục tiêu mang đến sức khỏe toàn diện nhất cho người bệnh, bác sĩ Bảo đặc biệt đầu tư vào trang thiết bị và cơ sở vật chất, đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao. Bệnh nhân yên tâm về mức chi phí thì tại phòng khám của bác sĩ Bảo mức chi phí rẻ, phù hợp với khả năng chi trả của hầu hết mọi người.

► Địa chỉ: Số 3, Đ. Phan Chu Trinh, P. 2, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

PHÒNG KHÁM CỔ TRUYỀN B.S ĐỖ MINH ĐƯỜNG

Bác sĩ Đường là một bác sĩ giỏi chuyên môn, tay nghề y học cao, đồng thời cũng rất tận tâm với bệnh nhân

Nếu anh em đang phân vân trọng việc chọn lựa bệnh viện nam khoa ở Quận Bình Thạnh thì có thể tìm hiểu về phòng khám Y học Cổ truyền của bác sĩ Đỗ Minh Đường. Bác sĩ Đường là một bác sĩ giỏi chuyên môn, tay nghề y học cao, đồng thời cũng rất tận tâm với bệnh nhân. Phòng khám của bác sĩ Đường nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân bởi chất lượng điều trị bệnh hiệu quả, an toàn. Khám và điều trị nam khoa vẫn còn là vấn đề khá nhạy cảm, vì vậy mọi thông tin của bệnh nhân đều được bảo mật, đảm bảo sự riêng tư, thoải mái nhất.

► Địa chỉ: Số 100, Đ. Nguyễn Văn Thương, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VIỆT MỸ

 Phòng khám hoạt động nhiều năm, đã có chỗ đứng trong lòng bệnh nhân, đặc biệt là các vấn đề nam khoa

Nhắc đến địa chỉ bệnh viện nam khoa ở Quận Bình Thạnh mà bỏ qua phòng khám Việt Mỹ là một sự thiếu sót lớn. Phòng khám hoạt động nhiều năm, đã có chỗ đứng trong lòng bệnh nhân, đặc biệt là các vấn đề nam khoa. Anh em đến khám tại phòng khám, sẽ được trực tiếp các bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm và rất quân tâm, tận tình với bệnh nhân. Đến với phòng khám Việt Mỹ thì anh em yên tâm vào chất lượng vì ở đây ngoài bác sĩ giỏi còn có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo áp dụng các phương pháp điều trị tốt nhất.

► Địa chỉ: Số 01 – 02, Đ. Hoàng Hoa Thám, P. 7, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA YÊN DŨNG

Phòng khám Yên Dũng từ lâu đã trở thành phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Quận Bình Thạnh uy tín

Phòng khám Yên Dũng từ lâu đã trở thành phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Quận Bình Thạnh uy tín, chất lượng. Phòng khám nổi tiếng với các y bác sĩ giỏi, có kiến thức chuyên môn và tay nghề vững vàng. Bệnh nhân sẽ được khám và điều trị với hệ thống máy móc hiện đại, không gian phòng bệnh rộng rãi, đảm bảo sự thoải mái, riêng tư. Phòng khám có đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo kỹ năng chuyên môn, luôn theo sát và hỗ trợ nhiệt tình cho bệnh nhân. Nếu đang gặp các vấn đề về nam khoa thì anh em nên nhanh chóng tìm đến cơ sở uy tín như phòng khám Yên Dũng để được điều trị.

► Địa chỉ: Số 130, Đ. D1, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

PHÒNG KHÁM QUỐC TẾ HÀNG XANH

 Phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế vì vậy máy móc, trang thiết bị rất hiện đại

Địa chỉ phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Quận Bình Thạnh chất lượng, đáng tin không thể bỏ qua phòng khám Hàng Xanh. Phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế vì vậy máy móc, trang thiết bị rất hiện đại, tất cả đều là hàng ngoại nhập, đảm bảo áp dụng được công nghệ tiên tiến nhất vào khám và điều trị bệnh. Hơn hết, đến với phòng khám Hàng Xanh, bệnh nhân còn được khám chữa bệnh bằng đội ngũ bác sĩ đều là chuyên gia, có kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn.

► Địa chỉ: 395 – 397 – 399, Đ. Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

PHÒNG KHÁM NAM KHOA B.S ĐỖ ANH TOÀN

Phòng khám nam khoa của bác sĩ Đỗ Anh Toàn được đông đảo bệnh nhân ở TP. HCM tin tưởng

Phòng khám nam khoa của bác sĩ Đỗ Anh Toàn được đông đảo bệnh nhân ở TP. HCM tin tưởng. Phòng khám nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ giỏi, có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và đồng thời rất gần gũi, quan tâm đến bệnh nhân. Bác sĩ Toàn sẽ trực tiếp là người khám, chuẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Đặt sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu, phòng khám đầu tư nhiều vào hệ thống máy móc, trang thiết bị, đảm bảo cho bệnh nhân được khám và điều trị bằng công nghệ hiện đại nhất.

► Địa chỉ: Số 26/16B, Đ. Đinh Tiên Hoàng, P. 1, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

Phòng khám nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ đều là chuyên gia, từng công tác tại các bệnh viện lớn

Một địa chỉ khám nam khoa uy tín mà bạn không nên bỏ qua đó là Phòng khám Đa khoa Hồng Cường. Phòng khám nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ đều là chuyên gia, từng công tác tại các bệnh viện lớn, đã có nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh thành công.

Không chỉ vậy, phòng khám còn đầu tư kỹ về trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất đảm bảo việc điều trị bệnh của bệnh nhân đạt hiệu quả tốt nhất. Nhân viên y tế nhiệt tình, tận tâm và luôn sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân khám và điều trị bệnh. Phòng khám còn đầu tư hệ thống hỗ trợ trực tuyến, sẽ có nhân viên trực 24/7 để sẵn sàng hỗ trợ thông tin cho bệnh nhân khi bệnh nhân cần.

► Địa chỉ: Số 87 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM.

Qua những thông tin về top 10 phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Quận Bình Thạnh trên đây, hy vọng bạn sẽ tìm ra địa chỉ uy tín, đáng tin cậy, mang lại chất lượng tốt và đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Ngoài ra, nếu cần được hỗ trợ thêm thông tin cần thiết, hoặc đặt lịch khám trước bạn có thể gọi điện tới số hotline (028) 3863 9888 hoặc nhấp vào Khung chat để được nhân viên hỗ trợ.