[Xem ngay] 10 phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Đồng Tháp đáng tin cậy

Nếu đang gặp rắc rối với các vấn đề sức khỏe phái mạnh, nam giới cần tìm đến những cơ sở y tế thật sự uy tín, có chất lượng điều trị bệnh tốt để kịp thời thăm khám bệnh. Khi nhắc đến vấn đề nay, có không ít người thắc mắc liệu tại Đồng Tháp có những địa chỉ khám nam khoa nào đáp ứng được các tiêu chí chất lượng? Hãy cập nhật ngay 10 phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Đồng Tháp đáng tin cậy và điều trị bệnh hiệu quả qua bài viết hữu ích dưới đây.

1/ BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỒNG THÁP

⇒ Địa chỉ: 144 đường Mai Văn Khải, P. Mỹ Tân, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Bệnh viện Đa Khoa Đồng Tháp chính là địa chỉ khám nam khoa đầu tiên mà nam giới có thể yên tâm tìm đến nếu đang gặp phải những vấn đề khó nói về sức khỏe nam giới. Đây chính là nơi chăm sóc sức khỏe, thăm khám bệnh quen thuộc của đông đảo người dân ở Đồng Tháp và đã giúp không ít nam giới chữa bệnh nam khoa hiệu quả, nhanh chóng. Với đội ngũ bác sĩ không nghề nâng cao kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm khám chữa bệnh nam khoa và sự hỗ trợ từ các loại máy móc hiện đại, Bệnh viện Đa Khoa Đồng Tháp xứng đáng trở thành bệnh viện khám nam khoa uy tín hàng đầu tại đây.

Bệnh viện nam khoa ở Đồng Tháp: Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp

2/ KHÁM NAM KHOA TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC THÁP MƯỜI

⇒ Địa chỉ: Khóm 2, Thị trấn Mỹ An, Tháp Mười, Đồng Tháp.

Bệnh viện nam khoa ở Đồng Tháp tiếp theo trong danh sách chính là Bệnh viện Đa Khoa Khu vực Tháp Mười. Hiện nay, có rất nhiều nam giới tìm đến bệnh viện này mỗi ngày để thăm khám nam khoa, điều trị bệnh tận tình, hiệu quả với chi phí bình dân. Không chỉ có cơ sở vật chất, hệ thống máy móc đạt chuẩn, nơi đây còn được đánh giá là bệnh viện có dịch vụ thăm khám nam khoa chất lượng bởi có đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm. Vậy nên, khi nhắc đến địa chỉ khám nam khoa chất lượng cao tại Đồng Tháp, các quý ông đừng ngần ngại mà có thể tham khảo ngay Bệnh viện Đa Khoa Khu vực Tháp Mười.

Khám nam khoa uy tín tại Bệnh viện Đa Khoa Khu vực Tháp Mười

3/ BỆNH VIỆN ĐA KHOA SA ĐÉC

⇒ Địa chỉ: số 153 Khóm Hòa Khánh, Nguyễn Sinh Sắc, Phường 2, TP. Sa Đéc, Đồng Tháp.

Tiếp theo trong danh sách phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Đồng Tháp uy tín, được nhiều nam giới đánh giá cao không thể thiếu Bệnh viện Đa Khoa Sa Đéc. Bệnh viện được đầu tư chuyên nghiệp với cơ sở vật chất khang trang, thiết bị máy móc đầy đủ để phục vụ tốt cho quá trình thăm khám nam khoa cho bệnh nhân. Khi đến Bệnh viện Đa Khoa Sa Đéc để khám nam khoa, nam giới sẽ được những bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp khám, chẩn đoán, tư vấn và điều trị một cách hiệu quả.

Bệnh viện Đa Khoa Sa Đéc - Bệnh viện nam khoa uy tín ở Đồng Tháp

4/ KHÁM NAM KHOA TẠI BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN ĐỒNG THÁP

⇒ Địa chỉ: đường 30/4, Phường 1, Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Bệnh viện Y học Cổ truyền Đồng Tháp từ lâu đã trở thành cơ sở y tế được đông đảo người dân tại Đồng Tháp tin tưởng lựa chọn khi gặp các vấn đề về sức khỏe, trong đó có những bệnh lý về nam khoa. Tại đây, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ Chuyên khoa Nam khoa thăm khám, điều trị bằng những phương pháp hiện đại. Nhờ đó, các bác sĩ Nam khoa tại Bệnh viện Y học Cổ Truyền đã giúp cho không ít nam giới tại Đồng Tháp và các khu vực lân cận khác chữa bệnh hiệu quả, đảm bảo sức khỏe phái mạnh về sau.

Bệnh viện Y học Cổ Truyền Đồng Tháp - Bệnh viện Nam khoa ở Đồng Tháp uy tín

5/ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TRƯỜNG AN – LÊ NGỌC LINH

⇒ Địa chỉ: 149A đường Trần Hưng Đạo, P.1, TP. Sa Đéc, Đồng Tháp.

Phòng khám Đa Khoa Trường An – Lê Ngọc Linh là địa chỉ phòng khám, bệnh viện nam khoa tiếp theo mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. Tại khu vực tỉnh Đồng Tháp, đây là một trong những nơi khám chữa bệnh nam khoa chất lượng cao, hiệu quả, uy tín và được rất nhiều nam giới đánh giá tốt. Chính vì vậy, lượng bệnh nhân đến thăm khám sức khỏe nói chung và khám nam khoa nói riêng tại Phòng khám Đa Khoa Trường An khá nhiều. Đây cũng chính là minh chứng cho thấy Phòng khám Đa Khoa Trường An – Lê Ngọc Linh xứng đáng là cơ sở y tế khám nam khoa chất lượng hàng đầu tại Đồng Tháp.

Phòng khám Đa khoa Trường An - Lê Minh Xuân là nơi khám nam khoa có chất lượng cao

6/ PHÒNG KHÁM BS. TRẦN TẤN PHÚC

⇒ Địa chỉ: 2 đường Hùng Vương, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Phòng khám BS. Trần Tấn Phúc được rất nhiều nam giới tại Đồng Tháp tin tưởng tìm đến mỗi khi gặp vấn đề nào đó về nam khoa. Không chỉ có tay nghề giỏi, BS. Phúc còn là vị bác sĩ giàu kinh nghiệm, luôn có trách nhiệm và ân cần với bệnh nhân. Chính vì vậy, không chỉ có nam giới tại TP. Cao Lãnh mà còn rất nhiều quý ông ở các khu vực khác tại tỉnh Đồng Tháp tìm đến BS. Phúc để thăm khám và chữa bệnh lý nam khoa. Tóm lại, nếu có nhu cầu khám chữa bệnh nam khoa uy tín tại Đồng Tháp thì phòng khám BS. Trần Tấn Phúc chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

Phòng khám BS. Trần Tấn Phúc hỗ trợ thăm khám nam khoa

7/ PHÒNG KHÁM NAM KHOA CỦA BS. HOA

⇒ Địa chỉ: 121 đường 30/4, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Phòng khám Nam khoa của BS. Hoa tại Đồng Tháp là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa vô cùng uy tín mà bạn có thể tham khảo. BS. Hoa được đánh giá là vị bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao về nam khoa nên các quý ông hoàn toàn có thể yên tâm. Ngoài ra, phòng khám của BS. Hoa còn được trang bị nhiều thiết bị hiện đại, đáp ứng được tiêu chuẩn cần thiết về chất lượng trong việc thăm khám nam khoa. Cùng với đó, mức chi phí khám chữa bệnh nam khoa được BS. Hoa niêm yết vô cùng bình dân, phù hợp với khả năng của đại đa số người bệnh trong khu vực.

Phòng khám BS. Hoa hỗ trợ thăm khám nam khoa

8/ PHÒNG KHÁM NAM KHOA – KHHGĐ BS. VÕ THỊ BÍCH NGỌC

⇒ Địa chỉ: số 16-18 đường Hồ Tùng Mậu, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Phòng khám Nam khoa – KHHGĐ của BS. Võ Thị Bích Ngọc là cơ sở thăm khám nam khoa chất lượng và hiệu quả cao mà nam giới tại Đồng Tháp có thể yên tâm tìm đến. Nơi đây được BS. Ngọc đầu tư đầy đủ về các loại dụng cụ y khoa, thiết bị, máy móc hiện đại để phục vụ tốt cho quá trình thăm khám nam khoa, tư vấn KHHGĐ cho nhiều bệnh nhân. Với tay nghề cao, kinh nghiệm làm việc vững vàng và thái độ tận tình với từng bệnh nhân, BS. Ngọc chắc chắn sẽ giúp cho các quý ông nhanh chóng giải quyết được những vấn đề nam khoa, hồi phục sức khỏe tốt.

BS. Võ Thị Bích Ngọc hỗ trợ thăm khám nam khoa chất lượng

9/ BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM TRÍ ĐỒNG THÁP

⇒ Địa chỉ: số 30 QL30, P. Mỹ Tân, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Địa chỉ phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Đồng Tháp được đánh giá cao tiếp theo mà nam giới nên biết chính là Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Đồng Tháp. Bệnh viện là nơi hội tụ nhiều bác sĩ giỏi trong lĩnh vực nam khoa và đã tích lũy nhiều kinh nghiệm làm việc hiệu quả thông qua việc khám chữa bệnh nam khoa thành công cho rất nhiều nam giới tại Đồng Tháp cũng như nhiều khu vực lân cận khác. Chính vì vậy, nếu đang còn lo lắng, ngần ngại không biết nên khám nam khoa ở đâu có chi phí bình dân, hiệu quả cao thì bạn hãy tham khảo ngay Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Đồng Tháp.

Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Đồng Tháp - Bệnh viện nam khoa ở Đồng Tháp uy tín

10/ ĐỊA CHỈ KHÁM NAM KHOA CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ CAO: ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

⇒ Địa chỉ: 87 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM.

⇒ Hotline: (028) 3863 9888.

Mặc dù có không ít địa chỉ phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Đồng Tháp, nhưng vì những lý do khác nhau, nhiều nam giới tại đây có xu hướng tìm đến các phòng khám chuyên khoa ở TP.HCM để đảm bảo an toàn hơn, được chăm sóc tận tình và chữa bệnh hiệu quả. Một trong số những cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi nói về các cơ sở y tế chuyên thăm khám nam khoa uy tín đó chính là Phòng khám Đa Khoa Hồng Cường. Hiện nay, đây là phòng khám nhận được sự tin tưởng của đông đảo nam giới không chỉ ở Đồng Tháp mà còn nhiều tỉnh lân cận phía Nam khác cũng như tại địa bàn TP.HCM.

Khám nam khoa hiệu quả, an toàn tại Phòng khám Đa Khoa Hồng Cường

Sở dĩ Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường được đánh giá cao và trở thành nơi khám chữa bệnh nam khoa đáng tin cậy hàng đầu đối với nhiều quý ông là nhờ vào:

Cơ sở vật chất khang trang, đầu tư hiện đại; không gian thăm khám sạch sẽ, được vô trùng theo đúng quy định và trang bị đầy đủ các loại dụng cụ, máy móc đạt chuẩn về chất lượng lẫn số lượng.

► Đội ngũ bác sĩ Chuyên khoa Nam khoa có kiến thức chuyên sâu, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và không ngừng nâng cấp kiến thức, công nghệ mới để lên phác đồ điều trị bệnh hiệu quả hơn.

► Nhân viên y tế nhiệt tình, luôn tận tâm hỗ trợ khách hàng, hướng dẫn cụ thể về quy trình đặt lịch thăm khám.

► Chi phí được niêm yết theo đúng quy định, các hạng mục thăm khám nam khoa được liệt kê chi tiết với mức phí bình dân.

► Linh hoạt về thời gian thăm khám, cách thức đặt lịch hẹn online tiện lợi.

Từ những chia sẻ trên, rất mong bạn đã cập nhật được 10 phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Đồng Tháp hiệu quả, đáng tin cậy để đưa ra lựa chọn đúng đắn hơn. Để được giải đáp thêm thắc mắc khác về vấn đề sức khỏe phái mạnh, hãy click ngay vào Ô CHAT dưới đây và trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia hàng đầu.