Top 9+ phòng khám, bệnh viện phá thai ở Cao Bằng uy tín

Cao Bằng được xem là tỉnh còn khá hạn chế về cơ sở vật chất bệnh viện, phòng khám. Do đó có những người dân muốn khám chữa bệnh hiệu quả hơn phải di chuyển đến TPHCM. Tuy nhiên đối với những chị em tại tỉnh có mong muốn đình chỉ thai kỳ nhưng không có điều kiện đi lại thì có thể tham khảo qua top 9+ phòng khám, bệnh viện phá thai ở Cao Bằng uy tín sau đây.

1/ PHÁ THAI Ở BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH CAO BẰNG

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng hiện đang là bệnh viện Đa khoa hạng 2 tuyến tỉnh. Tại bệnh viện với những chuyên khoa thăm khám phải kể đến như: Khoa khám bệnh, Khoa Sản, Chấn thương chỉnh hình, Khoa Ngoại tổng hợp,... mỗi khoa luôn có máy móc y khoa hỗ trợ tiên tiến giúp kết quả chẩn đoán nhanh và chính xác.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh và cũng để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, bệnh viện luôn cải cách các thủ tục hành chính, thái độ phục vụ của nhân viên y tế cũng nhiệt tình và vui vẻ, đội ngũ bác sĩ cũng giỏi chuyên môn mang lại sự an tâm hơn cho bệnh nhân.

Chị em có mong muốn tìm bệnh viện phá thai ở Cao Bằng thì không nên bỏ qua địa chỉ bệnh viện này. Hãy đến đây để được bác sĩ Sản khoa tư vấn và hỗ trợ phương pháp an toàn phù hợp.

+ Địa chỉ: Km2, đường Đông Khê, xã Tân Giang, TP Cao Bằng, T. Cao Bằng

2/ BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ NỘI - CAO BẰNG – BỆNH VIỆN PHÁ THAI Ở CAO BẰNG

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội – Cao Bằng là bệnh viện tư nhân đầu tiên trên địa bàn tỉnh Cao Bằng. Tại bệnh viện hiện có quy mô 4 phòng chức năng, 31 giường, 7 chuyên khoa lâm sàng và hơn 100 cán bộ, y, bác sĩ điều dưỡng, trong đó có 40 bác sĩ có trình độ chuyên môn thuộc các lĩnh vực đa khoa.

Các thiết bị máy móc tại đây cũng được đầu tư đầy đủ để phục vụ cho công tác khám chữa bệnh và đình chỉ thai được an toàn, ít biến chứng như: máy siêu âm màu, siêu âm đàn hồi mô, phân tích miễn dịch tự động, máy chụp cắt lớp, máy thở, máy mê, kỹ thuật hút thai,...

Tại bệnh viện cũng có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, tận tâm, chăm sóc bệnh nhân chu đáo đến khi sức khỏe hồi phục. Chi phí được thu vừa phải hợp lý nhằm giảm thiểu sự khó khăn cho bệnh nhân.

+ Địa chỉ: Số 070A, Đường 3/10, Tổ 11, Sông Bằng, TP Cao Bằng, T. Cao Bằng

3/ BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN HÒA AN

Bệnh viện đa khoa Huyện Hòa An luôn thực hiện tốt các chức năng nhiệm vụ trong công tác khám chữa bệnh, đình chỉ thai kỳ mang lại sự tin tưởng cho người dân. Đây cũng được xem là bệnh viện phá thai ở Cao Bằng chị em nên tham khảo.

Nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, lãnh đạo bệnh viện Hòa An đã quyết tâm nâng cấp, mở rộng quy mô cơ sở vật chất, đầu tư hơn về trang thiết bị khám chữa bệnh. Các hình thức khám tại đây như khám dịch vụ, khám thường, khám bảo hiểm y tế.

Cơ sở vật chất của Bệnh viện cũng được quan tâm, nâng cấp, buồng bệnh thông thoáng, vệ sinh khử trùng hạn chế mùi bệnh viện. Chị em mong muốn phá thai sẽ được hỗ trợ phương pháp phù hợp từ những y bác sĩ có chuyên môn, tâm lý.

+ Địa chỉ: ĐT 203, TT. Nước Hai, Xã Hòa An, TP Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng

4/ BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUẢNG UYÊN

Một trong những địa chỉ bệnh viện phá thai ở Cao Bằng cũng uy tín cho chị em đó là Bệnh viện Đa khoa Quảng Uyên. Tuy là bệnh viện đa khoa tuyến huyện, nhưng bệnh viện cũng vẫn có sự đảm bảo về điều kiện y tế tốt nhất để phục vụ cho công tác khám chữa bệnh hay đình chỉ thai của người dân.

Tại bệnh viện, mọi khâu thăm khám, điều trị đều có đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao phụ trách. Đối với việc đình chỉ thai, chị em sẽ được khám và trao đổi kỹ và thực hiện bởi bác sĩ phụ trách có tay nghề cao, nhằm tránh để xảy ra sai sót.

+ Địa chỉ: Phố Hòa An, H. Quảng Uyên, Tỉnh Cao Bằng

5/ PHÁ THAI Ở CAO BẰNG TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN HÀ QUẢNG

Thêm một địa chỉ bệnh viện phá thai ở Cao Bằng chị em nên tham khảo đó là Bệnh viện Đa khoa Huyện Hà Quảng. Tại đây, người bệnh sẽ được thăm khám kỹ lưỡng bởi bác sĩ giỏi, chỉ định phương pháp phá thai thích hợp mang lại sức khỏe ổn định nhanh chóng sau khi thực hiện.

Không gian tại bệnh viện tuy nhỏ nhưng cũng đáp ứng đầy đủ yếu tố chất lượng, vệ sinh khử trùng thường xuyên, đầu tư máy móc y khoa tiên tiến,... tất cả hướng đến sức khỏe tốt cho bệnh nhân.

+ Địa chỉ: Thị trấn Xuân Hòa, H. Hà Quảng, Tỉnh Cao Bằng

6/ PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA VÀ ĐÌNH CHỈ THAI CỦA BS. NGUYỄN THỊ TÂM

Tại Cao Bằng thì cũng có nhiều chị em chọn phòng khám phụ khoa của BS Nguyễn Thị Tâm khi có nhu cầu khám chữa bệnh phụ khoa, khám thai, kiểm tra thai, hoặc tư vấn phá thai an toàn bằng thuốc.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tâm là bác sĩ có chuyên môn trong lĩnh vực sản – phụ khoa. Hơn thế bác sĩ cũng được đánh giá là người có thái độ làm việc trách nhiệm, nhẹ nhàng, giúp mang lại sự thành công cho nhiều ca thăm khám.

Chi phí thực hiện phá thai hoặc thăm khám khác tại phòng khám BS Nguyễn Thị Tâm cũng vừa phải. Chị em có thể đặt hẹn trước với bác sĩ để được lên lịch tránh đông đúc và phải chờ lâu.

+ Địa chỉ: Tổ 4, Đề Thám, thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng

7/ PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA CỦA BS VY THỊ BIẾN

Phòng khám của BS Vy Thị Biến với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khám chữa Sản - phụ khoa đã hỗ trợ chữa trị cho nhiều chị em về những hạng mục như: chữa bệnh phụ khoa thông thường, quản lý thai sản, khám tiền hôn nhân, soi cổ tử cung, hút thai dưới 6 tuần, siêu âm sản khoa,...

Nói về BS Vy Thị Biến thì đây là bác sĩ luôn được đánh giá là có tâm, hoạt động chữa trị với phương châm “luôn lấy lợi ích cộng đồng làm phương châm hàng đầu”. Bên cạnh đó hệ thống phòng khám thoáng mát, sạch sẽ, tiện nghi với trang thiết bị cũng khá hiện đại, chị em khi đến phòng khám cũng luôn cảm thấy hài lòng về sự chăm sóc tận tình và tư vấn hỗ trợ của bác sĩ.

 + Địa chỉ: Tổ 17 Tân Giang TP. Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng

8/ PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA UY TÍN - TS.BS. LÝ THỊ BẠCH NHƯ

Đây là phòng khám sản phụ khoa uy tín bên cạnh việc chuyên điều trị các bệnh sản phụ khoa, thực hiện đình chỉ thai kỳ, khám thai,... thì phòng khám còn khám bệnh xã hội, hiếm muộn vô sinh, khám nam khoa,…

Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao tại phòng khám, nhất là TA.BS Lý Thị Bạch Như, người luôn tận tâm với bệnh nhân, phòng khám sẽ là nơi đồng hành cùng sức khỏe của chị em. Do đó cần tìm bệnh viện phá thai ở Cao Bằng thì chị em cũng có thể tham khảo kỹ địa chỉ này.

+ Địa chỉ: Tổ 6, P.Tân Giang, TP. Cao Bằng, T.Cao Bằng

9/ PHÒNG KHÁM, BỆNH VIỆN PHÁ THAI Ở CAO BẰNG - PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 103 CỦA BS. TẠ ĐÔNG MAI

Một địa chỉ gợi ý của phòng khám, bệnh viện phá thai ở Cao Bằng đó là phòng khám sản phụ khoa có hỗ trợ phá thai uy tín của bác sĩ Tạ Đông Mai.

Phòng khám thực hiện khám và điều trị các bệnh sản phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, u xơ cổ tử cung,… và còn cung cấp dịch vụ siêu âm sản phụ, khám thai định kỳ, đình chỉ thai kỳ ngoài ý muốn.

Chị em đến đây sẽ được bác sĩ Tạ Đông Mai trực tiếp khám và tư vấn tận tâm, áp dụng phương pháp bỏ thai hợp lý. Bên cạnh đó các chuyên viên y tá còn chăm sóc bệnh nhân chú đáo.

+ Địa chỉ: Số 3 Đường Lê Lợi, Sông Bằng, T. Cao Bằng

10/ PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA UY TÍN CỦA- BS. LÊ NGỌC LAN

Bác sĩ Lê Ngọc Lan được nhiều bệnh nhân đánh giá là người có chuyên môn và thái độ rất nhiệt tình, chu đáo. Phòng khám có khám ngoài giờ trong thành phố Cao Bằng nên luôn là sự lựa chọn của đông bệnh nhân, do đó để đi khám bạn có thể liên lạc trước.

Nếu có các vấn đề sản phụ khoa cần khám hoặc mong muốn đình chỉ thai kỳ, bệnh nhân hãy đến trực tiếp để được bác sĩ Ngọc Lan hỗ trợ an toàn. Ngoài ra, đối với những mẹ bầu có thể chọn nơi đây để kiểm tra thai định kỳ, bác sĩ sẽ tư vấn về chế độ dinh dưỡng và cách chăm sóc tốt thai nhi cho các bà mẹ.

+ Địa chỉ: Số 67 Bế Văn Đàn, P. Hợp giang, Tp. Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng

 XEM THÊM:

Như đã trao đổi thì tại tỉnh Cao Bằng, đa số các địa chỉ thăm khám còn khá hạn hẹp về cơ sở vật chất và máy móc. Do đó, chị em ở tỉnh Cao Bằng nếu muốn thực hiện đình chỉ thai hoặc khám chữa các vấn đề phụ khoa khác có thể tham khảo ngay Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường tại TPHCM, bởi:

+ Phòng khám với chuyên môn chính là Sản – phụ khoa, do đó mọi bệnh lý liên quan hoặc nhu cầu đình chỉ thai luôn được diễn ra an toàn với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn.

Thời gian thăm khám linh hoạt, làm việc khoa học luôn hỗ trợ mọi bệnh nhân đều có cơ hội được khám sớm và về trong ngày.

Máy móc tại đây đều được nhập khẩu, kiểm tra bảo quản định kỳ, kiểm định an toàn trước khi đưa vào sử dụng nên an toàn cho sức khỏe.

Chi phí có sự minh bạch và hợp túi tiền với điều kiện mỗi bệnh nhân. Đặc biệt mức giá không tăng kể cả khi bệnh nhân khám ngoài giờ.

Phòng khám hỗ trợ mọi vấn đề thủ tục theo khung giờ cá nhân của người bệnh, do đó bệnh nhân không cần lo thủ tục rườm rà.

+ Địa chỉ: 87 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM

Hy vọng với top 9+ phòng khám, bệnh viện phá thai ở Cao Bằng uy tín vừa rồi sẽ giúp chị em an tâm, tiết kiệm thời gian di chuyển xa hơn. Nếu mong muốn đến phòng khám Hồng Cường để kiểm tra, thực hiện an toàn hơn bạn có thể gọi đến số (028) 3863 9888 hoặc Nhấp Chat để được chuyên viên hỗ trợ sớm, đăng ký khám kể cả T7- CN hoặc ngày Lễ & Tết.