Top 9 địa chỉ phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Trà Vinh được đánh giá cao

Hiện nay, rất nhiều người đã nắm được vai trò khi thăm khám nam khoa định kỳ, tuy nhiên lại rất khó tìm thấy cơ sở y tế ở uy tín ở các tỉnh nhỏ. Nếu có nhu cầu bệnh nhân có thể tham khảo danh sách địa chỉ phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Trà Vinh đáng tin cậy được chia sẻ bên dưới bài viết.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TRÀ VINH

Bệnh viện nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ là chuyên gia trong lĩnh vực nam khoa, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề

Địa chỉ: Số 27, Đ. Điện Biên Phủ, P. 6, TP. Trà Vinh.

Một đỉa chỉ bệnh viện nam khoa ở Trà Vinh mà anh em nam giới không nên bỏ qua là bệnh viện Đa khoa Trà Vinh. Bệnh viện nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ là chuyên gia trong lĩnh vực nam khoa, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Bệnh nhân khi đến bệnh viện sẽ được làm kiểm tra, chuẩn đoán và có phương pháp điều trị phù hợp. Hơn hết mức chi phí được đánh giá rẻ so với chất lượng mà bệnh viện đem tới.

BỆNH VIỆN Y DƯỢC CỔ TRUYỀN

Bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm với nghề, hết lòng vì sức khỏe bệnh nhân

► Địa chỉ: Số 81, QL. 53, Ấp Bến Có, X. Nguyệt Hóa, H. Châu Thành, T. Trà Vinh.

Nhắc tới bệnh viện Y Dược Cổ Truyền thì không thể bỏ qua khoa Nam học của bệnh viện. Rất nhiều bệnh nhân gặp các vấn đề nam khoa đã được điều trị thành công, có được sức khỏe hoàn toàn bình thường. Bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm với nghề, hết lòng vì sức khỏe bệnh nhân. Đến với bệnh viện, bệnh nhân sẽ được khám, chuẩn đoán chính xác bệnh và được điều trị bằng những phương pháp hay trong Y học Cổ truyền. Bác sĩ sẽ tư vấn, có những chia sẻ, động viên để bệnh nhân không cảm thấy tự ti hay e ngại khi gặp vấn đề nam khoa.

BỆNH VIỆN TRƯỜNG ĐH TRÀ VINH

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng

► Địa chỉ: Số 126, Đ. Nguyễn Thiện Thành, P. 5, TP. Trà Vinh.

Là bệnh viện trực thuộc trường đại học vì vậy bệnh viện Đại học Trà Vinh được đánh giá cao, luôn nằm trong danh sách bệnh viện nam khoa ở Trà Vinh đáng tin cậy. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng. Ngoài ra, bác sĩ rất tận tâm, thấu hiểu tâm lý người bệnh để hỗ trợ bệnh nhân những điều cần thiết. Bệnh nhân yên tâm về chất lượng vì bệnh viện đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, đảm bảo mang đến các phương pháp, công nghệ tân tiến nhất vào điều trị bệnh.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA MINH TÂM

Bệnh nhân sẽ được bác sĩ tư vấn, kiểm tra và có các phương pháp điều trị phù hợp nhất.

► Địa chỉ: Số 36, Đ. Nguyễn Đáng, P. 9 – TP. Trà Vinh.

Một bệnh viện nam khoa ở Trà Vinh luôn nhận đực đánh giá tích cực từ bệnh nhân là bệnh viện Minh Tâm. Bệnh viện sở hữu hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, đảm bảo công tác khám và điều trị bệnh đạt chất lượng tốt nhất. Hơn hết, bác sĩ tại bệnh viện được đánh giá có kỹ năng chuyên môn, tay nghề cao. Bệnh nhân mắc các vấn đề nam khoa từ nhẹ tới nặng đều sẽ được bác sĩ tư vấn, kiểm tra và có các phương pháp điều trị phù hợp nhất.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẶNG TUYỀN

Bệnh nhân đến khám tại bệnh viện sẽ được bác sĩ có chuyên môn, kỹ thuật kiểm tra, chuẩn đoán và tư vấn phương pháp phù hợp

► Địa chỉ: Số 266, Đ. Điện Biên Phủ, P. 6 – TP.Trà Vinh.

Phòng khám Đa khoa Đặng Tuyền là cái tên không thể thiếu trong danh sách phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Trà Vinh. Bệnh nhân đến khám tại bệnh viện sẽ được bác sĩ có chuyên môn, kỹ thuật kiểm tra, chuẩn đoán và tư vấn phương pháp phù hợp. Phòng khám nổi tiếng là cơ sở đầu tư máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, đem đến chất lượng điều trị tốt nhất, tiết kiệm tối đa thời gian.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TIỂU CẦN

Bệnh viện là cơ sở y tế đạt chất lượng điều trị bệnh hàng đầu tại tỉnh Trà Vinh

► Địa chỉ: A. Đại Mong, X. Phú Cần, H. Tiểu Cần, T. Trà Vinh.

Nếu anh em đang lo lắng chưa tìm được địa chỉ bệnh viện nam khoa ở Trà Vinh uy tín, chất lượng thì có thể tìm đến bệnh viện Tiểu Cầu. Bệnh viện là cơ sở y tế đạt chất lượng điều trị bệnh hàng đầu tại tỉnh Trà Vinh. Bác sĩ tại bệnh viện đều được biết tới là bác sĩ giỏi, chuyên môn và tay nghề vững vàng. Các bác sĩ rất nhiệt tình với bệnh nhân, luôn luôn động viện, quan tâm để bệnh nhân chiến thắng được bệnh tật. Mức chi phí tại bệnh viện cũng được đáng giá rẻ, phù hợp với khả năng chi trả của đa số người dân khu vực.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THIÊN ÂN

Phòng khám Thiên Ân được biết đến là phòng khám lớn tại khu vực Trà Vinh

► Địa chỉ: Số 127, Đ. Nguyễn Thiện Thành, P.5, TP. Trà Vinh.

Phòng khám Thiên Ân được biết đến là phòng khám lớn tại khu vực Trà Vinh. Phòng khám đặc biệt nổi tiếng với dịch vụ khám và điều trị các bệnh nam khoa. Bác sĩ tại phòng khám được biết đến với khả năng chuyên môn, tay nghề giỏi, hơn hết rất tận tâm với bệnh nhân. Bác sĩ sẽ áp dụng hệ thống máy móc hiện đại mà phòng khám đầu tư, mang đến chất lượng điều trị bệnh đạt hiệu quả cao nhất. Không gian phòng khám rộng rãi, thoáng mát và đảm bảo sự yên tĩnh, riêng tư nhất cho bệnh nhân.

PHÒNG KHÁM TƯ NHÂN B.S NGUYỄN VĂN RO

Bác sĩ Ro chịu khó đầu tư vào hệ thống máy móc, trang thiết bị, đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh đạt hiệu quả tốt nhất

► Địa chỉ: Số 56, Đ. Quang Trung, P. 4, TP. Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh.

Bác sĩ Nguyễn Văn Ro là bác sĩ nam khoa uy tín tại Trà Vinh. Vì vậy phòng khám tư nhân của bác sĩ Vinh luôn là địa chỉ phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Trà Vinh được tin tưởng. Bác sĩ Ro chịu khó đầu tư vào hệ thống máy móc, trang thiết bị, đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh đạt hiệu quả tốt nhất. Hiểu mức sống của người dân, phòng khám của bác sĩ Ro có mức chi phí ở mức hợp lý, bệnh nhân trong khu vực đều có khả năng chi trả.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

Không gian phòng khám hiện đại, đảm bảo sự thoải mái, riêng tư nhất khi điều trị bệnh

► Địa chỉ: Số 87 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM.

Nếu nhắc đến địa chỉ cơ sở điều trị nam khoa uy tín không thể bỏ qua Phòng khám Đa khoa Hồng Cường. Đây là cơ sở y tế nhận được phản hồi tích cực từ bệnh nhân từ chất lượng điều trị tới thái độ phục vụ đều rất tốt. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi, là chuyên gia trong lĩnh vực nam khoa, đã điều trị thành công rất nhiều ca bệnh nặng. Không gian phòng khám hiện đại, đảm bảo sự thoải mái, riêng tư nhất khi điều trị bệnh.

Trên đây là danh sách phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Trà Vinh mà anh em có thể tin tưởng. Nam khoa là vấn đề bệnh nhân cần khám định kỳ hoặc gặp vấn đề cần sớm đi thăm khám, nếu chưa đi khám trực tiếp bệnh nhân có thể gọi tới số hotline (028) 3863 9888 hoặc nhấp vào Khung chat để được tư vấn viên Phòng khám Da liễu Hồng Cường hỗ trợ đặt lịch khám sớm nhé.