Top 9+ bệnh viện phá thai ở Quảng Ngãi có bác sĩ giỏi

Việc phá thai ngoài ý muốn khiến nhiều chị em lo lắng, thế nhưng vì hoàn cảnh nên phải thực hiện. Dưới đây sẽ giới thiệu đến chị em top 9+ bệnh viện phá thai ở Quảng Ngãi có bác sĩ giỏi để chị em trong khu vực an tâm.

9+ BỆNH VIỆN PHÁ THAI Ở QUẢNG NGÃI CÓ BÁC SĨ GIỎI NÊN THAM KHẢO

Lựa chọn đúng bệnh viện phá thai ở Quãng Ngãi có bác sĩ giỏi sẽ giúp chị em trong khu vực khi có nhu cầu đình chỉ thai kỳ an tâm hơn về sức khỏe, hạn chế gặp biến chứng và phương pháp cũng an toàn. Dưới đây là những địa chỉ chị em cần tham khảo:

1/ Bệnh viện phá thai ở Quãng Ngãi – bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi 

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh cũng như đình chỉ thai kỳ an toàn cho chị em phụ nữ. Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi trang bị nhiều trang thiết bị y tế hiện đại như: siêu âm 3D, 4D, hệ thống xét nghiệm máy tự động, x-quang kỹ thuật số, máy siêu lọc máu, siêu âm tim gắng sức, hệ thống phẫu thuật nội soi,... giúp chẩn đoán sớm và chính xác.

Bên cạnh đó, bệnh viện cũng đã triển khai và thực hiện tốt đổi mới phong cách, thái độ phục vụ chuyên nghiệp hơn của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh, nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm, giúp người bệnh ngày càng có sự tin tưởng đối với Bệnh viện.

Đội ngũ bác sĩ y tá tại bệnh viện cũng là những người có chuyên môn, tận tâm và hết lòng vì bệnh nhân, chu đáo trong việc khám chữa trị và chăm sóc sau điều trị cho bệnh nhân.

+ Địa chỉ: Lê Hữu Trác, Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

2/ Bệnh Viện Đa Khoa Phúc Hưng – bệnh viện phá thai ở Quãng Ngãi 

Bệnh Viện Đa Khoa Phúc Hưng cũng là bệnh viện phá thai ở Quãng Ngãi có bác sĩ giỏi. Đây là bệnh viện đa khoa tư nhân đầu tiên của tỉnh được đi vào hoạt động với sự đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến hiện đại để phục vụ người dân tại tỉnh được thăm khám hiệu quả hơn.

Hiện bệnh viện Phúc Hưng có 150 cán bộ, nhân viên y tế. Trong đó, có khoảng 50 bác sĩ có tay nghề, trình độ chuyên môn cao, thái độ phục vụ chuyên nghiệp chu đáo. Chính vì nguồn nhân lực mạnh mẽ này cùng thiết bị hiện đại nên bệnh viện Phúc Hưng luôn đủ khả năng làm các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, đặc biệt là thành công trong những ca phẫu thuật bệnh lý luôn diễn ra an toàn, suôn sẽ.

+ Địa chỉ: Số 06 - Cao Bá Quát, P. Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

3/ Bệnh viện sản nhi Tỉnh Quảng Ngãi – bệnh viện có hỗ trợ đình chỉ thai an toàn

Bệnh viện Sản Nhi tại tỉnh Quảng Ngãi là bệnh viện chuyên khoa hạng II với chức năng khám, điều trị, phục hồi chức năng cho các bệnh liên quan đến phụ sản, nhi.

Tại bệnh viện với đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên y tế có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm sẽ sớm mang lại sức khỏe cho phụ nữ và trẻ em trên địa bàn được tốt hơn. Bệnh viện cũng trang bị tốt các thiết bị y khoa hiện đại, nhiều phòng chức năng riêng biệt. Không chỉ mục đích thăm khám mà còn hỗ trợ trong việc phá thai an toàn trong một số trường hợp cần đình chỉ.

+ Địa chỉ: Số 184 Đại lộ Hùng Vương, Trần Phú, Tỉnh Quảng Ngãi

4/ Đình chỉ thai tại bệnh viện đa khoa khu vực Đặng Thùy Trâm 

Bệnh viện đa khoa khu vực Đặng Thùy Trâm hiện có quy mô 260 giường bệnh được chia thành 19 Khoa, Phòng. Bệnh viện hiện đang hoạt động với những lĩnh vực thăm khám như: hồi sức tích cực, cấp cứu tim mạch, nội khoa, nhi khoa, sản khoa, tầm soát bệnh phụ khoa, X quang kỹ thuật số, siêu âm tổng quát,....

Đội ngũ y bác sĩ tại đây luôn quan tâm đến sức khỏe bệnh nhân, đây đều là những người giỏi được đào tạo bài bản về tay nghề, áp dụng thành thạo kỹ thuật điều trị chuyên môn, luôn mang lại những kết quả khám chữa bệnh thành công. Trong đó có việc đình chỉ thai kỳ bằng phương pháp phù hợp với mọi tuần tuổi, xứng đáng là địa chỉ bệnh viện phá thai ở Quãng Ngãi chị em nên tham khảo.

+ Địa chỉ: Số 112, Phạm Văn Đồng, Tổ dân phố 6, P. Nguyễn Nghiêm, Đức Phổ, Tỉnh Quảng Ngãi

5/ Xem ngay Bệnh Viện Đa Khoa huyện Nghĩa Hành 

Bệnh viện này được xây dựng dựa theo mô hình phòng khám nghỉ dưỡng nhằm phục vụ thoải mái hơn cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân tại huyện. Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển thì Bệnh Viện Đa Khoa huyện Nghĩa Hành luôn được đông đảo bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

Phòng khám tại bệnh viện được bố trí hợp lý, tiện lợi cùng với hệ thống bảng chỉ dẫn rõ ràng giúp bệnh nhân thuận tiện hơn trong việc di chuyển tới. Cùng với đó là sự khang trang, sạch sẽ, không mùi bệnh viện.

Tại đây, quy trình đình chỉ thai sẽ được diễn ra an toàn bởi đội ngũ bác sĩ giỏi và có chuyên môn, hạn chế việc xảy ra sai sót, tránh ảnh hưởng sức khỏe về sau. Mức chi phí cũng được đánh giá là hợp lý, để bệnh nhân an tâm thăm khám.

+ Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, Chợ Chùa, Nghĩa Hành, Tỉnh Quảng Ngãi

6/ Bệnh viện phá thai ở Quãng Ngãi – bệnh viện đa khoa huyện Sơn Tịnh

Dù là bệnh viện tuyến huyện nhưng bệnh viện đa khoa huyện Sơn Tịnh cũng đáp ứng tốt cho công tác khám chữa bệnh của người dân trong khu vực với nhiều chuyên khoa như: tai mũi họng, sản khoa, nhi khoa, cấp cứu, xương khớp, nội khoa,..

Các y bác sĩ tại bệnh viện đa khoa huyện Sơn Tịnh cũng là những người có chuyên môn, chăm sóc tốt sức khỏe bệnh nhân. Trong việc đình chỉ thai kỳ các bác sĩ chuyên về sản khoa sẽ tư vấn kỹ càng phương pháp thực hiện phù hợp, tránh ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của chị em về sau.

+ Địa chỉ: Tịnh ấn Tây, Sơn Tịnh, Tỉnh Quảng Ngãi

7/ Tham khảo phá thai tại bệnh viện Tư Nghĩa       

Bệnh viện Tư Nghĩa từ khi đi vào hoạt động luôn đáp ứng tốt về kết quả khám chữa bệnh cho người dân tại Quãng Ngãi. Tại đây không ngừng đầu tư nâng cấp thiết bị thăm khám, máy móc tiên tiến hơn để phục vụ tốt sức khỏe bệnh nhân.

Bệnh nhân đến khám tại đây cũng không phải chờ đợi lâu vì thủ tục đơn giản, các nhân viên y tá cũng sẽ hỗ trợ tận tình với thái độ vui vẻ. Các y bác sĩ làm việc với trách nhiệm, tư vấn kỹ càng bệnh lý để tiến hành chữa trị hiệu quả.

+ Địa chỉ: Khối I - La Hà, H.Tư Nghĩa, Tỉnh Quảng Ngãi

8/ Bệnh viện Huyện Ba Tơ - bệnh viện phá thai ở Quãng Ngãi

Đây cũng là bệnh viện phá thai ở Quãng Ngãi nhưng thuộc tuyến huyện. Tuy vậy nhưng thái độ làm việc của các y bác sĩ tại đây luôn đạt trình độ chuyên môn cao, máy móc cũng đầu tư hiện đại vì thế chị em có thể an tâm.

Tại bệnh viện cũng có nhiều chuyên khoa khác nhau phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân tại huyện. Nhân viên y tế hỗ trợ tận tâm không gây áp lực cho bệnh nhân. Bệnh viện cũng nâng cao yếu tố khử trùng, khử khuẩn đảm bảo công tác vệ sinh kỹ càng, an toàn.

+ Địa chỉ: Thị trấn huyện Ba Tơ, Tỉnh Quảng Ngãi

9/ Bệnh viện Tây Trà hỗ trợ phá thai an toàn tại Quãng Ngãi

Bệnh viện cũng có hỗ trợ chị em trong lĩnh vực sản – phụ khoa như: khám chữa bệnh phụ khoa thông thường, siêu âm phụ khoa, tầm soát bệnh phụ khoa, khám sản, đình chỉ thai kỳ,... với những phương pháp và máy móc tiên tiến.

Cùng với đó là các y bác sĩ với chuyên môn vững vàng, được học tập và đào tạo bài bản từ những trường y lớn, một số người công tác tại bệnh viện sẽ hỗ trợ thăm khám an toàn, hiệu quả và chính xác hơn.

+ Địa chỉ: Trà Phong, Tây Trà, Tỉnh Quảng Ngãi

10/ Bệnh viện huyện Lý Sơn – bệnh viện phá thai ở Quãng Ngãi

Đây là địa chỉ thăm khám bệnh không còn xa lạ đối với người dân tại Quãng Ngãi. Dù là bệnh viện tuyến huyện, nhưng nếu chọn bệnh viện phá thai ở Quãng Ngại tại bệnh viện huyện Lý Sơn chị em cũng sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và hỗ trợ an toàn.

Các máy móc y khoa tại đây luôn được đổi mới tiên tiến, mang lại kết quả chính xác, an toàn không chỉ trong lĩnh vực đình chỉ thai kỳ mà còn với các lĩnh vực khám chữa nhiều bệnh lý khác.

+ Địa chỉ: Xã Lý Vĩnh, H.Lý Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi

THAM KHẢO PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG – ĐỊA CHỈ ĐÌNH CHỈ THAI THÀNH CÔNG TẠI SÀI GÒN

Nếu e ngại những bệnh viện phá thai ở Quãng Ngãi đông đúc, chị em cũng có thể lựa chọn phá thai tại phòng khám Đa khoa Hồng Cường tại TPHCM cũng đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt và bác sĩ giỏi.

Phòng khám với cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị tiên tiến, không gian rộng rãi cùng đội ngũ bác sĩ giỏi tại đây đã được khẳng định bởi hàng nghìn bệnh nhân khám chữa bệnh hằng năm.

Tại phòng khám thì bệnh nhân cũng không mất nhiều thời gian chờ đợi, thủ tục được tiến hành nhanh chóng, sự chăm sóc nhiệt tình của nhân viên tại đây sẽ giúp bạn phần nào thoải mái, dễ chịu, giảm bớt áp lực.

Chi phí khám và đình chỉ thai kỳ luôn có sự minh bạch, phòng khám áp dụng mức giá chung cho cả trong và ngoài giờ hành chính để chị em có thể lựa chọn khung giờ khám thoải mái dễ sắp xếp công việc.

Ngoài dịch vụ phá thai an toàn thì phòng khám còn có một số dịch vụ khác như: khám chữa bệnh phụ khoa, xét nghiệm điều trị bệnh lây qua đường tình dục, khám vô sinh, tầm soát ung thư phụ khoa, xét nghiệm phụ khoa với kết quả chỉ 30 phút,...

+ Địa chỉ: 87 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM

⇒ Trên đây là top 9+ những bệnh viện phá thai tại Quảng Ngãi uy tín để chị em tham khảo.  Mong rằng, bạn sẽ tìm được một nơi thực hiện chất lượng. Mọi hỗ trợ bạn chỉ việc gọi số (028) 3863 9888 hoặc Nhấp Chat để được chuyên viên tư vấn ngay.