Top 10 phòng khám và bệnh viện phá thai ở Bến Tre

Tại tỉnh Bến Tre khá ít bệnh viện chuyên khoa về đình chỉ thai phục vụ cho nhu cầu muốn bỏ thai ngoài ý muốn của chị em. Tuy nhiên, bài viết cũng đã tìm ra được top 10 phòng khám và bệnh viện phá thai ở Bến Tre uy tín mà chị em khi cần vẫn có thể tham khảo đến để được hỗ trợ an toàn.

XEM NGAY TOP 10 PHÒNG KHÁM VÀ BỆNH VIỆN PHÁ THAI Ở BẾN TRE UY TÍN

1/ Bệnh Viện Phá Thai Ở Bến Tre – Bệnh Viện Nguyễn Đình Chiểu

Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu là bệnh viện hạng 1 tại Bến Tre gồm 36 khoa phòng, 45 buồng khám, 15 phòng mổ với sự trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, chất lượng.

Hiện tại, bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu đang cung cấp đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh với những chuyên khoa như: răng hàm mặt, tai mũi họng, sản phụ khoa, ung bướu,.... phục vụ bệnh nhân tại khu vực.

Bệnh viện cũng sở hữu gần 300 bác sĩ, dược sĩ giỏi với trình độ đại học có chuyên môn cao luôn nỗ lực trong công tác khám chữa bệnh nhằm phục vụ tốt trong công tác khám và điều trị, trong đó các bác sĩ chuyên Sản khoa đảm nhận các nhiệm vụ khám thai, chăm sóc sức khỏe thai phụ, tầm soát thai nhi, hỗ trợ bỏ thai ngoài ý muốn an toàn bằng những phác đồ phù hợp.

+ Địa chỉ: Số 109 Đoàn Hoàng Minh, Phường 5, T. Bến Tre

2/ Bệnh Viện Đa Khoa Minh Đức - Bệnh Viện Phá Thai Ở Bến Tre

Bệnh viện Đa khoa Minh Đức hiện là bệnh viện công lập Hạng 3 tại Bến Tre. Bệnh viện luôn đảm bảo về chuyên môn và hạ tầng để đảm nhận chức năng thăm khám tại địa phương.

Hiển bệnh viện có nhiều chuyên khoa khám bệnh, trong đó việc đình chỉ thai kỳ tại bệnh viện cũng diễn ra an toàn cho một số trường hợp bỏ thai dị tật, thai ngoài ý muốn,... bằng thuốc hoặc phương pháp hút thai.

Bên cạnh hoạt động thăm khám, bệnh viện Đa Khoa Minh Đức còn hỗ trợ cho các công tác đào tạo, nghiên cứu y học, tại đây còn giảm đáng kể áp lực công việc cho các bệnh viện tuyến trên. Đội ngũ y bác sĩ cũng là những người có chuyên môn vững vàng, tận tâm và thân thiện với bệnh nhân.

+ Địa chỉ: 333D Đoàn Hoàng Minh, P. 5, T. Bến Tre

3/ Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Giồng Trôm

Tuy chỉ là một địa chỉ y tế tuyến huyện nhưng Bệnh viện Đa khoa huyện Giồng Trôm cũng lại được khá đông đảo người bệnh lựa chọn thăm khám và chữa trị mỗi ngày. Về cơ bản, bệnh viện cũng đáp ứng đủ các tiêu chí về cơ sở vật chất, bác sĩ chuyên môn cao, máy móc đều được nghiên cứu kỹ lưỡng.

Chính vì thế, chị em nếu có nhu cầu khám các vấn đề phụ khoa hoặc chọn bệnh viện phá thai ở Bệnh Tre vẫn có thể an tâm đến để được tư vấn và thực hiện an toàn.

+ Địa chỉ: Ấp 6 Thị Trấn Huyện Giồng Trôm, T. Bến Tre

4/ Bệnh Viện Phá Thai Ở Bến Tre – Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Cù Lao Minh

Địa chỉ tiếp theo trong danh sách phòng khám, bệnh viện phá thai ở Bến Tre mà bạn có thể lựa chọn để đình chỉ thai đó chính là bệnh viện đa khoa khu vực Cù Lao Minh. Bệnh viện này cũng đã hình thành và hoạt động từ lâu, được rất đông đảo người bệnh đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Bệnh viện Đa Khoa Khu Vực Cù Lao Minh cũng cung cấp đầy đủ các điều kiện y tế cần thiết để phục vụ khám chữa bệnh chỉnh chu hơn, bao gồm khám thai và thực hiện đình chỉ thai an toàn bằng các phương pháp phù hợp khác nhau. Bệnh nhân đến khám tại đây cũng sẽ được thăm khám trong môi trường thoáng mát, dễ chịu với dịch vụ y tế tốt.

+ Địa chỉ: QL 57, Ấp Tân Lộc, Thị Trấn Mỏ Cày, Bến Tre

5/  Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Bình Đại

Đây cũng là danh sách top 10 phòng khám, bệnh viện phá thai ở Bến Tre mà bài viết muốn gửi đến chị em. Đây là bệnh viện tuyến huyện nhưng cũng được xây dựng khá khang trang mang lại sự an tâm, an toàn và chất lượng cho người bệnh.

Cơ sở vật chất cũng như các điều kiện y tế của bệnh viện này đều đáp ứng đủ tiêu chi chất lượng trong việc khám chữa trị nhiều loại bệnh lý. Đồng thời, bệnh viện cũng có những tư vấn và hình thức thăm khám nhanh chóng, khoa học giúp tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân.

Chị em muốn đình chỉ thai và muốn biết thêm thông tin về chi phí có thể liên hệ để được tư vấn trước để có sự chuẩn bị, chuyên viên phòng khám sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình cho bạn.

+ Địa chỉ: Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre

6/ Bệnh Viện Phá Thai Ở Bến Tre - Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Ba Tri

Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Tri là một bệnh viện tuyến huyện nhưng có đủ các điều kiện về nhân lực, thiết bị y tế. Bệnh viện cũng được đánh giá là nơi có không gian y tế thoáng mát, sạch sẽ với dịch vụ tốt, vệ sinh khử trùng đảm bảo.

Ngoài ra, các bác sĩ tại đây đều là những người có trình độ chuyên môn cao, giúp mang lại kết quả chẩn đoán và hướng chữa trị phù hợp cho mọi người bệnh. Chi phí khám hoặc đình chỉ thai luôn có sự hợp lý, khá hợp túi tiền bệnh nhân.

+ Địa chỉ: Phan Ngọc Tòng, Kp6, T.T Ba Tri, Tỉnh Bến Tre

7/ Phòng Khám Phụ Khoa – Đình Chỉ Thai Của Bác Sĩ Đăng Thu Thanh

Phòng khám phụ khoa và siêu âm BS Đặng Thu Thanh hiện là một trong những địa chỉ phòng khám, bệnh viện phá thai ở Bến Tre tư nhân uy tín phục vụ cho chị em phụ nữ ngoài bỏ thai an toàn còn có các hạng mục khác như: quản lý thai sản, đặt thuốc âm đạo, điều trị những bệnh lý phụ khoa thông thường.

 Tại đây, chị em sẽ tìm thấy các dịch vụ khám sản phụ khoa phù hợp dành cho mình. Phòng khám cũng luôn chú trọng đến hiệu quả của việc điều trị, nhằm mục đích mang lại sự hoàn thiện cho sức khỏe của người bệnh, đồng thời các bác sĩ, nhân viên tại đây cũng luôn hỗ trợ chăm sóc cho đến khi sức khỏe chị em hồi phục hẳn.

+ Địa chỉ: Số 2D, P.6, TP Bến Tre

8/ Phòng Khám Sản Phụ Khoa của BS Trần Thị Kim Anh

Phòng khám sản phụ khoa BS Trần Thị Kim Anh cung cấp dịch vụ khám sản phụ khoa uy tín ở tỉnh Bến Tre. Phòng khám được đông đảo chị em tin tưởng và chọn đồng hành trong suốt thời gian qua mỗi khi có nhu cầu khám chữa những vấn đề phụ khoa hoặc đình chỉ thai.

Ngoài thế mạnh về nhân lực thì phòng khám còn đặc biệt đầu tư về cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế, tạo môi trường khám thông thoáng sạch sẽ, mang đến cho bệnh nhân kết quả chẩn đoán và chữa trị chính xác.

+ Địa chỉ: 295 QL60 KP4, T.T Mỏ Cày, H.Mỏ Cày Nam, Tỉnh Bến Tre

9/ Phòng Khám Sản Tại BV Đa Khoa Minh Đức

Đây cũng là địa chỉ phòng khám, bệnh viện phá thai tại Bến Tre uy tín để chị em tham khảo. Phòng khám có số lượng chị em đến khám mỗi ngày một đông. Về không gian thăm khám thì tại đây luôn được thiết kế rộng rãi, thoáng mát.

Các phương pháp điều trị bệnh hoặc phương pháp đình chỉ thai kỳ tại đây đều được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế an toàn và chính xác giúp vừa mang lại kết quả tốt vừa mang lại tính an toàn cho người bệnh.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tại đây luôn sở hữu có trình độ chuyên môn cao. Vì là phòng khám sản của bệnh viện công nên mức chi phí thăm khám cũng như chữa trị sẽ luôn ở mức hợp lý.

+ Địa chỉ: 333D Đoàn Hoàng Minh, TP Bến Tre

10/ Phòng Khám Phụ Khoa, Đình Chỉ Thai Của Bác Sĩ Võ Thị Búp

Đây là một trong những phòng khám y tế có thế mạnh về lĩnh vực phụ khoa và tư vấn đình chỉ thai uy tín tại Bến Tre. Phòng khám đã đồng hành cùng nhiều chị em, cung cấp các dịch vụ y tế tốt, an toàn cùng với mức giá hợp lý.

Trong suốt nhiều năm hoạt động, phòng khám Bác Sĩ Võ Thị Búp đã không ngừng phát triển, hoàn thiện cả về nhân lực, cơ sở vật chất, thiết bị y tế, cũng như về phương pháp chữa trị,... để có được vị thế tốt nhất như ngày hôm nay. Chị em có nhu cầu chọn phòng khám hay bệnh viện phá thai ở Bến Tre có thể liên hệ tại đây.

+ Địa chỉ: P.4, Thành Phố Bến Tre, T. Bến Tre

THAM KHẢO ĐỊA CHỈ PHÁ THAI TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

Tuy không ở địa bàn tỉnh Bến Tre những Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường lại được đông đảo chị em ở khu vực này tin tưởng, tìm đến để khám chữa bệnh hoặc phá thai an toàn, Bởi:

► Là phòng khám tư nhân có được được Sở y tế cấp phép hoạt động và kiểm tra nghiêm ngặt.

► Cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh khoa học, nhanh chóng, giúp chị em tiết kiệm tối đa thời gian.

► Phương pháp đình chỉ thai ở phòng khám được nghiên cứu có tính an toàn cao, phù hợp với mọi tuổi thai, ít ảnh hưởng tử cung như: dùng thuốc, hút thai chân không, phương pháp nong – gắp thai,…

► Cơ sở vật chất, thiết bị y tế đầy đủ, đáp ứng an toàn theo tiêu chuẩn của ngành y tế, nhằm đảm bảo độ chuẩn xác trong việc khám và chữa trị

► Áp dụng mức phí hợp lý, công khai minh bạch theo từng hạng mục khám và chữa trị, tiết kiệm cho bệnh nhân.

► Phòng khám còn đảm bảo tính an toàn, riêng tư và bảo mật cho chị em trong suốt quá trình khám và chữa trị.

+ Địa chỉ: 87 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM

+ Hotline: (028) 3863 9888

⇒ Như vậy, bạn đã có thể dễ dàng chọn được phòng khám hoặc bệnh viện phá thai ở Bến Tre từ các gợi ý trên rồi đấy. Để được hỗ trợ thêm, hãy nhấp vào khung chat bên dưới để bác sĩ tư vấn.