Top 10 phòng khám, bệnh viện phá thai ở Quảng Nam uy tín

Nếu bạn đang có thai ngoài ý muốn, thai nhi bị dị tật, hoặc không đủ sức khỏe để mang thai và đi đến quyết định muốn tìm địa chỉ uy tín để đình chỉ thai thì bài viết sau sẽ giới thiệu đến bạn top 10 phòng khám, bệnh viện phá thai ở Quảng Nam uy tín để bạn tham khảo.

1/ PHÁ THAI TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH QUẢNG NAM

Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam với quy mô 600 giường bệnh, được đầu tư khá kỹ lưỡng về cơ sở vật chất ngày càng hoàn chỉnh, trang thiết bị ngày càng hiện đại. Phục vụ cho công tác khám bệnh và đình chỉ thai của chị em an toàn hơn.

Một số thiết bị tại bệnh viện phục vụ cho công tác chẩn đoán bệnh như: máy X-quang tăng sáng truyền hình, máy CT Scanner, X-quang kỹ thuật số, siêu âm màu, máy siêu âm 4D, máy xét nghiệm 26 thông số,…mang lại kết quả chính xác cao.

Cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, các nhân viên y tá chăm sóc nhiệt tình sẽ mang lại cảm giác an toàn và đỡ sợ hãi hơn cho bệnh nhân. Do đó nếu cần tìm bệnh viện phá thai ở Quảng Nam thì không nên bỏ qua địa chỉ này nhé.

+ Địa chỉ: Số 01 Nguyễn Du, TP. Tam Kỳ, T. Quảng Nam

2/ BỆNH VIỆN PHÁ THAI Ở QUẢNG NAM - BỆNH VIỆN ĐA KHOA MINH THIỆN

Bệnh Viện Đa Khoa Minh Thiện là bệnh viện tư nhân có quy mô ban đầu 200 giường bệnh, với trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên tận tình và giàu kinh nghiệm. Bệnh viện được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại, cấu trúc phòng ốc đảm bảo tiêu chuẩn. Hệ thống sân vườn cũng thông thoáng,... tạo cảm giác gần gũi và thoải mái cho người bệnh.

Bệnh viện quy tụ nhiều bác sĩ, chuyên gia có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh cũng như trong công tác tư vấn – đình chỉ thai. Từ đó đã tạo được uy tín với bệnh nhân trong cũng như ngoài tỉnh. Tại đây các dịch vụ còn mang lại sự chuyên nghiệp, phục vụ bệnh nhân chu đáo.

+ Địa chỉ: Số 101, Phan Bội Châu, P. Tân Thạnh, TP. Tam Kỳ, T. Quảng Nam

3/ ĐÌNH CHỈ THAI Ở BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC QUẢNG NAM

Đây cũng là bệnh viện phá thai ở Quảng Nam uy tín cho chị em tham khảo. Bệnh viện đa khoa khu vực Quảng Nam được biết đến là bệnh viện Đa khoa hạng II có cơ cấu 500 giường bệnh, cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị có sự hiện đại, cùng đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn vững vàng sẽ hỗ trợ chị em an toàn trong việc đình chỉ thai kỳ.

Đa phần các bác sĩ, nhân viên y tế đều được đào tạo từ những trường Đại học, cao đẳng uy tín. Đồng thời cũng tổ chức đào tạo liên tục cho các thành viên trong bệnh viện và tuyến dưới nhằm để nâng cao trình độ chuyên môn.

Đối với việc đình chỉ thai, khi đến đây chị em sẽ được tư vấn phương pháp an toàn phù hợp với tuần tuổi. Các công nghệ máy móc tại đây đểu có sự tiên tiến nên thực hiện an toàn và tránh xảy ra sai sót khi thực hiện.

+ Địa chỉ: Số 24 Lê Hữu Trác, Vĩnh Điện, Thị xã Điện Bàn, T. Quảng Nam

4/ BỆNH VIỆN ĐA KHOA VĨNH ĐỨC – BỆNH VIỆN PHÁ THAI Ở QUẢNG NAM

Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi cùng sự trang bị đồng bộ về hệ thống công nghệ hiện đại đ nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như: máy X quang cao tần, máy siêu âm Doppler màu 4 chiều, máy nhũ ảnh, máy xét nghiệm, máy nội soi dùng trong phẫu thuật, máy nội soi dùng trong chẩn đoán, máy đo điện tim,…

Bên cạnh đó bệnh viện có hệ thống phòng thủ thuật được lắp đặt trang thiết bị hiện đại, bàn mổ, đèn mổ đạt tiêu chuẩn cũng giúp can thiệp kịp thời, giải quyết tốt các trường hợp phẫu thuật trong đó có đình chỉ thai kỳ.

Các y bác sĩ cũng đều là những người làm việc chuyên môn, được đào tạo bài bản, thái độ chăm sóc bệnh nhân chu đáo, có sự động viên chia sẻ,... phần nào cũng mang lại sự an tâm cho tâm lý khách hàng.

+ Địa chỉ: QL1A, P. Điện Nam Trung, Thị xã Điện Bàn, T. Quảng Nam

5/ BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN TAM KỲ

Bệnh viện hiện có diện tích 2.000 m2, quy mô 15 khoa phòng, 150 giường bệnh, đa dạng các chuyên khoa và dịch vụ như phụ sản, ngoại khoa, khoa nội, khoa nhi, cận lâm sàng, Y học cổ truyền, cấp cứu,... mỗi khoa đều được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị hiện đại được nhập khẩu nước ngoài.

Cùng với thiết bị y khoa tối tân và đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế chuyên môn, giàu kinh nghiệm, mỗi năm Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Tam Kỳ đã tiếp nhận hơn 100.000 lượt thăm khám cũng như phẫu thuật thành công bệnh lý, trong đó cũng có những chị em đình chỉ thai.

Tại bệnh viện còn áp dụng mức giá hợp lý, có một số chính sách ưu đãi về chi phí nhằm chia sẻ gánh nặng cho các hoàn cảnh khó khăn. Do đó nếu cần bệnh viện phá thai ở Quảng Nam, chị em đừng nên bỏ qua địa chỉ bệnh viện này nhé.

+ Địa chỉ: Lô A50, Trương Chí Cương, P. Hòa Thuận, TP. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam

6/ BỆNH VIỆN ĐA KHOA THĂNG HOA

Bệnh viện Đa khoa Thăng Hoa được xây dựng trên diện tích hơn 20 nghìn m2 và có quy mô 50 giường bệnh, được trang bị máy móc, thiết bị y tế hiện đại. Đội ngũ y bác sĩ đều là những người có trình độ Thạc sĩ và bác sĩ CKI , CKII…

Mục tiêu của của Bệnh viện là xây dựng đơn vị trở thành trung tâm khám chữa bệnh chất lượng cao, đáng tin cậy nhằm để đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân, góp phần giảm tình trạng quá tải của một số cơ sở y tế khác tại tỉnh.

Lựa chọn bệnh viện phá thai ở Quảng Nam tại đây chị em có thể an tâm về máy móc, bác sĩ chuyên khoa và các những dịch vụ uy tín khác, môi trường làm việc cũng luôn đạt yếu tố vệ sinh, khử trùng sạch sẽ thường xuyên.

+ Địa chỉ: QL1A, Bình Nguyên, H. Thăng Bình, T. Quảng Nam

7/ BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỘI AN – BỆNH VIỆN PHÁ THAI Ở QUẢNG NAM

Bệnh viện đa khoa Hội An được xếp hạng III có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho dân tại thành phố và các vùng lân cận, học sinh, sinh viên và cả những du khách đến thăm quan tại Hội An.

Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân, bệnh viện đã không ngừng đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng và trang thiết bị y tế, nhờ vậy chất lượng khám chữa bệnh của đơn vị ngày được nâng cao.

Một số khóa chức năng tại bệnh viện để bệnh nhân có thể tham khảo như: khoa cấp cứu, phục hồi chức năng, khoa nghiên cứu khoa học,... các hạng mục như chữa bệnh sản phụ khoa, đình chỉ thai, khoa mắt, khoa tai mũi họng,...

+ Địa chỉ: Số 04 Trần Hưng Đạo, Sơn Phong, Hội An, T. Quảng Nam

8/ BỆNH VIỆN ĐA KHOA TRUNG ƯƠNG QUẢNG NAM – ĐỊA CHỈ CÓ ĐÌNH CHỈ THAI

Bệnh viện với quy mô 500 giường bệnh, với 19 khoa lâm sàng, 6 khoa cận lâm sàng và 7 phòng chức năng. Kết cấu hạ tầng tại bệnh viện cũng có sự đồng bộ, có khu vực nhà ăn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và cả khu vực dành riêng cho khách VIP.

Bệnh viện trong thời gian qua đã thực hiện thành công nhiều loại phẫu thuật khó phức tạp, với kỹ thuật hiện đại như phẫu thuật cấp cứu ngoại khoa, phẫu thuật trong sản phụ khoa, tai mũi họng, răng hàm mặt, tim mạch…

+ Địa chỉ: Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam

9/ PHÒNG KHÁM PHỤ SẢN THS. BS THÁI NGỌC HUỲNH VÂN

Tiếp theo trong danh sách 10 phòng khám, bệnh viện phá thai ở Quảng Nam uy tín cho chị em đó là phòng khám chuyên về phụ sản của Ths. BS Thái Ngọc Huỳnh Vân. Nhằm giúp cho những mẹ bầu hoặc chị em khám chữa bệnh tại đây đỡ vất vả hơn trong việc di chuyển đến những bệnh viện lớn thì phòng khám luôn nâng cấp những thiết bị kỹ thuật y khoa tiên tiến, mang đến kết quả uy tín.

Một số dịch vụ sản – phụ khoa tại đây như: sàng lọc ung thư phụ khoa, chữa bệnh phụ khoa thông thường, xử lý vô sinh hiếm muộn, đình chỉ thai kỳ bằng thuốc, hút thai dưới 7 tuần,...

Chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi đến nơi đây vì chất lượng và thái độ phục vụ luôn chu đáo, đem lại uy tín và thương hiệu cho phòng khám.

+ Địa chỉ: 67 Trần Thị Lý, Thị trấn Hà Lam, Thăng Bình, Tỉnh Quảng Nam

10/ PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA CỦA BS TRÍ

BS Trí được biết đến là bác sĩ sản phụ khoa vừa có chuyên môn nghề nghiệp lại là một bác sĩ mang cái tâm với nghề. Nhờ đó bệnh nhân đến đây luôn được tư vấn điều trị chính xác, phù hợp. 

Bên cạnh đó, phòng khám còn phát triển những trang thiết bị hiện đại và đổi mới toàn diện để mang đến dịch vụ sản khoa chất lượng cao cho khách hàng.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa BS Trí chuyên nhận các dịch vụ Sản – phụ khoa như: khám phụ khoa, siêu âm thai màu, cấy que, xét nghiệm máu, tư vấn và đình chỉ thai kỳ,... chị em có mong muốn phá thai an toàn có thể đến đây được hỗ trợ nhanh chóng.

+ Địa chỉ: Kiệt 146, Điện Biên Phủ, Thị trấn Nam Phước, Duy Xuyên, Tỉnh Quảng Nam

XEM THÊM: Chị em tại tỉnh Quảng Nam nếu có điều kiện có thể đến thực hiện phá thai tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường tại TPHCM. Đây là phòng khám chuyên về đình chỉ thai an toàn cũng như hỗ trợ nhiều dịch vụ khác như: điều trị bệnh xã hội, tầm soát ung thư cổ tử cung, chữa bệnh phụ khoa,...

- Phòng khám luôn được chị em từng đến đây đánh giá là địa chỉ có dịch vụ tốt, chăm sóc tận tình, bác sĩ có chuyên môn cao và môi trường thăm khám luôn khang trang sạch sẽ, không có mùi bệnh viện.

- Mọi thủ tục luôn được chuyên viên y tế hướng dẫn và đăng ký cho bạn, không để xảy ra tình trạng chen lấn chờ đợi mệt mỏi. Mỗi bệnh nhân đều được đến khám theo lịch cá nhân của mình và về trong ngày.

- Chi phí có sự phù hợp với túi tiền. Tùy từng hạng mục và mức giá khác nhau, tuy nhiên đều có sự niêm yết minh bạch rõ ràng. Đặc biệt không thu thêm phí khám ngoài giờ để chị em có thể an tâm.

+ Địa chỉ: 87 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM

Với top 10 phòng khám, bệnh viện phá thai ở Quảng Nam trên sẽ giúp chị em trong khu vực có thể an tâm tìm đến để được hỗ trợ an toàn. Mọi thông tin cần hỗ trợ, bạn chỉ việc gọi đến số (028) 3863 9888 hoặc Nhấp Chat để được tư vấn nhanh.