Top 10+ phòng khám, bệnh viện phá thai ở Bình Chánh uy tín hiện nay

Top 10+ phòng khám, bệnh viện phá thai ở Bình Chánh uy tín sẽ giúp chị em có nhu cầu khám và đình chỉ thai trên địa bàn dễ dàng lựa chọn hơn, tiết kiệm thời gian tìm kiếm. Để biết cụ thể đó là những phòng khám hay bệnh viện nào, hãy xem thông tin bài viết bên dưới.

DANH SÁCH TOP 10+ PHÒNG KHÁM VÀ BỆNH VIỆN PHÁ THAI Ở BÌNH CHÁNH UY TÍN

Thực tế phải nói đến là bệnh viện phá thai ở Bình Chánh không nhiều, một số bệnh nhân khi có nhu cầu khám bệnh hoặc đình chỉ thai có khi phải di chuyển đến quận khác tại TPHCM. Tuy nhiên với top 10 phòng khám, bệnh viện phá thai ở Bình Chánh sau đây được liệt kê, chị em có thể an tâm tìm đến.

1. Phá thai ở Bệnh viện huyện Bình Chánh - địa chỉ bệnh viện phá thai ở Bình Chánh uy tín hiện nay

Đứng đầu trong danh sách top 10 phòng khám, bệnh viện phá thai ở Bình Chánh uy tín thì bệnh viện huyện Bình Chánh chính là cơ sở đầu tiên mà chị em không thể nào bỏ qua được.

Bệnh viện Bình Chánh với quy mô rộng lớn hiện tại đang là cơ sở khám, điều trị chữa bệnh cho đông đảo bệnh nhân tại quận trong đó có thực hiện đình chỉ thai bằng những phương pháp tiên tiến.

Tại bệnh viện Bình Chánh cũng quy tụ đội ngũ các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và đều là những người từng làm việc ở các bệnh viện lớn khác tại TPHCM, do đó chuyên môn cao, tâm lý với những vấn đề nhạy cảm.

Mức chi phí phá thai tại bệnh viện cũng có sự rõ ràng và hợp lý, phù hợp túi tiền nhiều chị em, bạn có thể tham khảo để được tư vấn trước.

♦ Địa chỉ: Số 1 Đường số 1, nằm ở khu trung tâm hành chính huyện Bình Chánh

2. Phòng khám Đa Khoa Lê Minh Xuân - phòng khám, bệnh viện phá thai ở Bình Chánh uy tín

Đây cũng là một trong số ít những đơn vị y tế uy tín tại huyện Bình Chánh. Phòng khám tuy sỡ hữu diện tích không quá rộng, tuy nhiên vẫn cung cấp đầy đủ các dịch vụ y tế cần thiết, để phục vụ sức khỏe cộng đồng.

Một số dịch vụ chuyên khoa tại đây phải kể đến như cấp cứu, khoa xương khớp, thủ thuật ngoại khoa khi có chỉ định, xét nghiệm máu/nước tiểu, khám thai, tư vấn tránh thai – đình chỉ thai, kế hoạch hóa gia đình,...

Phòng khám Lê Minh Xuân luôn có các thiết bị y khoa có chất lượng tốt, phục vụ đắc lực cho các hoạt động khám chữa bệnh, phá thai ngoài ý muốn an toàn hơn. Ngoài ra, phòng khám cũng bố cục phòng ốc hợp lý, gọn gàng và vấn đề vệ sinh được đặc biệt chú trọng.

Địa chỉ: Số B23/474, Trần Đại Nghĩa, Tân Nhựt, Bình Chánh, TPHCM

3. Phòng khám phá thai ở Bình Chánh – phòng khám BS Nguyễn Thị Minh Phương

Phòng khám của BS Nguyễn Thị Minh Phương cũng là một trong top 10 phòng khám, bệnh viện phá thai ở Bình Chán uy tín khi chị em có nhu cầu.

Tại phòng khám cũng sở hữu các sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm và chu đáo với người bệnh. Do vậy chị em có thể đến đây để được tư vấn, giải đáp mọi vấn đề liên quan, nắm rõ thông tin hơn.

Mức chi phí phòng khám cũng có sự rõ ràng và minh bạch, tùy vào từng phương pháp phá thai theo tuần tuổi mà bác sĩ đưa ra mức giá tương ứng.

♦ Địa chỉ: Đường số 1, xã Bình Hưng, H.Bình Chánh, TPHCM

4. Phòng khám phá thai uy tín tại Bình Chánh của bác sĩ Dũng

Địa chỉ phá thai an toàn kế tiếp mà chị em có thể tham khảo đó là phòng khám của bác sĩ Dũng. Bác sĩ Dũng là người có trình độ chuyên môn cao, thực hiện hiệu quả cho các dịch vụ khám sản, phụ khoa và phá thai an toàn cho chị em phụ nữ hiện nay.

 Chị em tìm đến phòng khám đều luôn được bác sĩ tư vấn hỗ trợ tận tình chu đáo mọi thắc mắc. Bác sĩ cũng được đánh giá là làm việc với sự vui vẻ nhiệt huyết, dựa vào từng tình trạng cụ thể mà bác sĩ tư vấn phương pháp phá thai phù hợp, tư vấn mức giá để chị em an tâm.

♦ Địa chỉ: Đường Trịnh Như Khuê, H. Bình Chánh, TPHCM

5. Phòng khám Đức Thiện - Top 10 phòng khám, bệnh viện phá thai ở Bình Chánh

Trong số các phòng khám, bệnh viện phá thai ở Bình Chánh uy tín thì phòng khám Đức Thiện cũng khá lớn và nổi tiếng. Phòng khám cũng cung cấp dịch vụ chất lượng, đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khám sản – phụ khoa, phá thai an toàn.

Chị em đến đây luôn được đội ngũ bác sĩ tư vấn tận tình, kết hợp máy móc trang thiết bị hiện đại tiên tiến của phòng khám sẽ hỗ trợ quá trình phá thai diễn ra an toàn chuẩn xác.

Phòng khám cũng có yếu tố vệ sinh khử trùng thường xuyên, nên bệnh nhân đến đây không có cảm giác khó chịu, các phòng chức năng sạch sẽ, giúp bệnh nhân có sự thoải mái hơn.

♦ Địa chỉ: Số 17, Đinh Đức Thiện, Huyện Bình Chánh.

6. Phòng khám Nam Sài Gòn – phòng khám phá thai ở Bình Chánh

Phòng khám Nam Sài Gòn cũng là một trong top 10 phòng khám, bệnh viện phá thai ở Bình Chánh chị em nên tham khảo. Đây là phòng khám có quy mô lớn, rộng rãi và sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm.

Đồng thời, phòng khám Nam Sài Gòn cũng trang bị đầy đủ và đồng bộ các máy móc tiên tiến, giúp cho quá trình khám và hỗ trợ đình chỉ thai của chị em được an toàn, tránh những rủi ro ngoài ý muốn.

♦ Địa chỉ: Tọa lạc tại QL1A, H. Bình Chánh.

7. Phòng khám phá thai ở Bình Chánh của Bác sĩ Phạm Xuân Giao

Tiếp tục trong phần tìm kiếm phòng khám hay bệnh viện phá thai ở Bình Chánh, chúng tôi xin được giới thiệu đến chị em phòng khám phá thai của bác sĩ Phạm Xuân Giao. Bác sĩ Giao cũng là người giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, từng tiếp nhận thành công cho nhiều ca phá thai, mang lại sự an toàn cho chị em.

Mức chi phí phá thai tại phòng khám Bác sĩ Xuân Giao cũng có sự công khai hợp lý, rõ ràng, minh bạch. Đây cũng là yếu tố giúp chị em thêm an tâm, có sự chuẩn trong quá trình thực hiện đình chỉ thai tại đây.

♦ Địa chỉ: Số 44 - Rạch Bà Lớn, Phong Phú, huyện Bình Chánh.

8. Phòng khám Phá Thai Chợ Đệm - Top 10 phòng khám, bệnh viện phá thai ở Bình Chánh

Địa chỉ phá thai kế tiếp tại Bình Chánh mà chị em nên tham khảo đó chính là phòng khám phá thai Chợ Đệm.

Chị em muốn thực hiện đình chỉ thai tại đây cũng cần lưu ý vì cơ sở vật chất vẫn chưa đầy đủ, nên đa phần thì bệnh nhân tìm đến đây thường chỉ được tư vấn phá thai bằng thuốc, những trường hợp thai lớn cần đến các cơ sở lớn hơn để được thực hiện an toàn phù hợp hơn.

♦ Địa chỉ: A13/7B, Đường Nguyễn Hữu Trí, Thị trấn Tân Túc, Huyện Bình Chánh.

9. Phòng khám Đa khoa Quốc An – địa chỉ phá thai uy tín ở Bình Chánh

Đây cũng chính là địa chỉ nằm trong top những phòng khám – bệnh viện phá thai ở Bình Chánh uy tín nên tham khảo. Phòng khám hiện cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh đa dạng trong đó có tư vấn phá thai an toàn.

Địa chỉ phòng khám này mặc dù có quy mô nhỏ nhưng với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, cũng được trang bị máy móc hợp lý. Vì vậy sẽ đảm bảo mang đến một dịch vụ phá thai an toàn, uy tín, chị em an tâm khi tìm đến đây để được chia sẻ.

♦ Địa chỉ: 3/26 Quốc lộ 1A, Tân Quý Tây, Huyện Bình Chánh, TPHCM

10. Phòng khám Đa Khoa Liên An – địa chỉ phá phòng khám, bệnh viện phá thai ở Bình chánh

Tiếp đến nói về bệnh viện phá thai ở Bình Chánh chị em có thể tìm đến đó là phòng khám Đa Khoa Liên An. Chị em đến đây sẽ nhận được sự hỗ trợ chu đáo của các y bác sĩ giỏi, cùng máy móc đầu tư tiến tiến.

Thông thường chị em tìm đến phòng khám Đa Khoa Liên An để được tư vấn và phá thai sẽ chỉ được chỉ định thực hiện bằng phương pháp nội khoa (dùng thuốc) là chủ yếu.

♦ Địa chỉ: D1/3 Nguyễn Thị Tú, Xã Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, TPHCM

11. Phòng khám phá thai Đa khoa Hồng Cường – Địa chỉ chuyên về đình chỉ thai được nhiều chị em huyện Bình Chánh lựa chọn

Thực tế sau khi tìm hiểu qua danh sách những phòng khám, bệnh viện phá thai ở Bình Chánh, chúng ta thấy rằng ở khu vực này địa chỉ phá thai uy tín, chuyên nghiệp, quy mô lớn là không nhiều.

Chính vì thế mà chị em nên chọn những cơ sở lớn hơn bởi quyết định đình chỉ thai kỳ là chuyện không phải đơn giản, nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý cũng như khả năng sinh sản sau này nếu như thực hiện với quy trình không an toàn, máy móc kém chất lượng.

Nếu ngại tình trạng đông, quá tải chị em có thể tham khảo Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường khi có nhu cầu phá thai ở mọi tuần tuổi, phòng khám giải quyết được các vấn đề về đông đúc, thời gian cũng linh hoạt giúp chị em an tâm thực hiện.

Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ của phòng khám đều là những người có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề cao và vững vàng kinh nghiệm., áp dụng thành thạo các phương pháp phá thai phù hợp, tiết kiệm túi tiền.

Phòng khám Hồng Cường cũng áp dụng kỹ thuật phá thai hiện đại, tránh gặp rủi ro, những nguy hại cho sức khỏe sinh sản chị em. Những kỹ thuật áp dụng bỏ thai thành công tại phòng khám như phá thai bằng thuốc, hút chân không, nong và gắp thai…

Vì quy trình, thủ tục phá thai tại đây đơn giản, không rườm rà chuyên nghiệp cao. Chị em còn có thể đặt lịch trước nên rất tiện lợi trong khung giờ từ 8h – 20h tối từ thứ 2 đến chủ nhật kể cả những ngày lễ tết.

Phòng khám Hồng Cường cũng luôn có sự bảo mật thông tin cho chị em. Mức giá khám được niêm yết rõ ràng và minh bạch, không xảy ra yếu tố phát sinh và không có sự tăng phí ngoài giờ.

♦ Địa chỉ: số 87 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM

Như vậy bài viết trên đã lần lượt giúp chị em tìm ra top 10+ những phòng khám hay bệnh viện phá thai ở Bình Chánh uy tín cho mình. Nếu quan tâm trao đổi, đặt hẹn chị em có thể Nhấp Chat hoặc gọi đến số (028) 3863 9888 để được hỗ trợ.