[Xem Ngay] top 10 phòng khám, bệnh viện phá thai ở Bạc Liêu uy tín, chi phí hợp lý

Đình chỉ thai là việc làm không người mẹ nào mong muốn. Tuy nhiên, có những hoàn cảnh bắt buộc khiến người phụ nữ phải đi đến bước này. Nếu chị em đang tìm những địa chỉ phá thai ở Bạc Liêu uy tín, giá cả hợp lý cho thể tham khảo top 10 phòng khám, bệnh viện phá thai ở Bạc Liêu sau đây để tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

10 PHÒNG KHÁM, BỆNH VIỆN PHÁ THAI Ở BẠC LIÊU UY TÍN NÊN THAM KHẢO

1/ Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu - bệnh viện phá thai ở Bạc Liêu

Bệnh viện Bạc Liêu được xây dựng khá khang trang với quy mô 500 giường và đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại đưa vào phục vụ bệnh nhân chu đáo. Bệnh viện mỗi ngày tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân đến khám các chuyên khoa như: phụ sản, nhi, da liễu, cấp cứu,....

Đội ngũ y bác sĩ tại đây là những người có chuyên môn, tận tâm và hết lòng vì người bệnh. Chị em mong muốn đình chỉ thai có thể đến đây để được tư vấn, hỗ trợ phương pháp an toàn phù hợp với mọi độ tuổi. Đồng thời các chuyên viên y tá phòng khám luôn có sự chăm sóc chu đáo đến khi sức khỏe bệnh nhân hồi phục hoàn toàn.

+ Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Huệ, P.3, TP. Bạc Liêu

2/ Bệnh viện phá thai ở Bạc Liêu - Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu

Đây cũng là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín cho người dân tại tỉnh Bạc Liêu và một số người dân khu vực lân cận khi có nhu cầu khám chữa đa dạng các bệnh lý. Cơ sở được đầu tư kỹ lưỡng về trang thiết bị máy móc, quy mô phòng khám lớn, tạo sự thoải mái và an tâm cho người bệnh.

Các bác sĩ tại bệnh viện Đa Khoa Thanh Vũ là những người có chuyên môn và luôn tận tâm với mỗi người bệnh khi đến đây. Hầu hết các ca thủ thuật chữa bệnh diễn ra tại đây đều đạt được thành công bởi sự trách nhiệm của các bác sĩ.

Chị em thực hiện đình chỉ thai kỳ tại đây sẽ được kiểm tra kỹ càng, có thể sẽ được chỉ định dùng thuốc cho thai nhỏ và những phương pháp ngoại khoa tiên tiến cho một số trường hợp thai lớn đặc biệt. Tất cả đều có tính an toàn cao, mức chi phí cũng được niêm yết theo từng hạng mục, giá cả có sự phù hợp nhất định.

+ Địa chỉ: 8P67+GX6, P.7, TP Bạc Liêu

3/ Khám và đình chỉ thai tại Bệnh viện Quân Dân Y Bạc Liêu

Chị em có nhu cầu tìm kiếm bệnh viện phá thai ở Bạc Liêu uy tín có thể tham khảo Bệnh viện Quân Dân Y Bạc Liêu. Bệnh viện có tập thể cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện nỗ lực vượt khó, từng bước nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, y đức của người thầy thuốc đúng với tinh thần “Lương y như từ mẫu”.

Đặc biệt, để nâng cao trình độ khám chữa bệnh thì bệnh viện cũng chú trọng đến việc đẩy mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học; đổi mới quy trình thủ tục hành chính, chuyển đổi công nghệ mới trong khám, điều trị cho bệnh nhân với một kết quả tốt hơn.

+ Địa chỉ: Số 393 - 23 Tháng 8, P.8, TP. Bạc Liêu

4/ Bệnh viện Vĩnh Lợi Bạc Liêu – địa chỉ bệnh viện phá thai ở Bạc Liêu

Địa chỉ bệnh viện phá thai ở Bạc Liêu này cũng giúp cho nhiều trường hợp đình chỉ thai được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Bên cạnh đó, bệnh viện còn thực hiện thăm khám và điều trị cho nhiều hạng mục Sản – phụ khoa khác như: khám, kiểm tra thai; tầm soát bất thường thai nhi; tầm soát ung thư phụ khoa; khám chữa bệnh phụ khoa; tư vấn kế hoạch hóa gia đình,...

Đội ngũ y bác sĩ bệnh viện luôn tâm huyết với nghề, nỗ lực vì sức khỏe bệnh nhân nên không ngừng trau dồi chuyên môn, kỹ năng, tham gia các khóa học nâng cao trình độ. Cùng với đó là sự nghiên cứu để ứng dụng những phương pháp y khoa tiên tiến mới phục vụ sức khỏe mỗi bệnh nhân được tốt hơn.

Bệnh viện áp dụng mức giá phù hợp với túi tiền bệnh nhân. Để an tâm bệnh nhân hãy tham khảo trước mức giá của từng hạng mục để có sự chuẩn bị kỹ hơn.

+ Địa chỉ: TT Hòa Bình - Vĩnh Lợi H. Vĩnh Lợi, T. Bạc Liêu

5/ Bệnh viện phá thai ở Bạc Liêu – Bệnh viện Phước Long

Tiếp đến trong danh sách bệnh viện phá thai ở Bạc Liêu uy tín đó là Bệnh Viện Phước Long. Địa chỉ này cũng thực hiện thăm khám đa dạng các vấn đề về Sản khoa cho chị em như: khám thai, khám phụ khoa định kỳ, chữa bệnh phụ khoa, đình chỉ thai bằng thuốc, hút thai,...

Trong công tác khám chữa bệnh nói chung và đình chỉ thai kỳ nói riêng các bác sĩ bệnh viện rất chú trọng đến phương pháp, kỹ thuật mang tính an toàn cao và phù hợp với sức khỏe người bệnh, hạn chế tối đa sai sót trong quá trình thực hiện.

Không gian thăm khám cũng đảm bảo công tác vệ sinh và khử trùng tránh tạo cảm giác khó chịu cho người bệnh. Các thủ tục hành chính đăng ký khám cũng được tiến hành nhanh chóng, không khiến bệnh nhân chờ lâu.

+ Địa chỉ: Ấp Long Đức, TT Phước Long, H.Phước Long, T. Bạc Liêu

6/ Địa chỉ bệnh viện phá thai ở Bạc Liêu – Trung tâm y tế Huyện Đông Hải

Từ khi đi vào hoạt động cho đến nay, Trung tâm y tế Huyện Đông Hải luôn phục vụ tốt cho người dân tại huyện và xã trong việc khám chữa các vấn đề bệnh lý, cấp cứu,... được đánh giá là địa chỉ có tâm với bệnh nhân.

Dù là cơ sở nhỏ nhưng Trung tâm y tế Huyện Đông Hải cũng đầu tư khá chỉnh chu về cơ sở máy móc y khoa, giúp bệnh nhân có thể an tâm hơn trong quá trình thăm khám. Về vấn đề đình chỉ thai, chị em có thể liên hệ để được tư vấn hướng giải quyết phù hợp với tuổi thai và sức khỏe.

+ Địa chỉ: Khu Vực 4, Gành Hào, H. Đông Hải, TP. Bạc Liêu

7/ Phòng khám, bệnh viện phá thai ở Bạc Liêu của bác sĩ Lê Thụy Quế Lâm

Phòng khám Sản phụ khoa Bạc Liêu bác sĩ Lê Thụy Quế Lâm hiện là cơ sở được rất nhiều mẹ bầu tin tưởng lựa chọn. Bởi bác sĩ là người có chuyên môn trực tiếp khám, chữa trị với nhiều phương pháp đa dạng, từ đó đem lại hiệu quả điều trị tốt, an toàn.

Các lĩnh vực thăm khám tại đây bao gồm chữa rối loạn kinh nguyệt, hỗ trợ sinh sản, tầm soát ung thư cổ tử cung, tầm soát các bất thường về thai nhi, hỗ trợ bỏ thai ngoài ý muốn,...

+ Địa chỉ: Số 133A/4, QL1A, Phường 7, TP. Bạc Liêu.

8/ Phòng khám, bệnh viện phá thai của bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Khánh

Một trong những top 10 phòng khám, bệnh viện phá thai uy tín tại Bạc Liêu hiện nay đó là địa chỉ phòng khám của Bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Khánh, bác sĩ Khánh cũng hiện đang công tác tại bệnh viện của Bạc Liêu.

Bên cạnh đó, phòng khám bác sĩ cũng sở hữu các trang thiết bị máy móc hiện đại và đảm nhận đa dạng các lĩnh vực khám, chữa trị sản – phụ khoa bao gồm phẫu thuật ung thư cổ tử cung, đình chỉ thai ngoài ý muốn, chữa các bệnh sản phụ khoa, hỗ trợ sinh sản và chăm sóc sau sinh,…

+ Địa chỉ:  Đường Ninh Bình, Khu Dân cư Phường 2, TP. Bạc Liêu.

9/ Phòng khám phá thai ở Bạc Liêu của bác sĩ Hồng Thị Phương Lan

Phòng khám bác sĩ Hồng Thị Phương Lan cũng được nhiều mẹ đánh giá là địa chỉ có chi phí phải chăng và trang thiết bị hiện đại. Nơi đây cung cấp đa dạng các dịch vụ về Sản – phụ khoa như khám phụ khoa định kỳ, khám tiền sản, hỗ trợ vấn đề sinh sản, chăm sóc cho mẹ và bé sau sinh, đình chỉ thai kỳ...

Với chuyên môn thì bác sĩ Phương Lan được đào tạo bài bản, luôn ân cần, hết lòng vì bệnh nhân của bác sĩ Lan, các mẹ muốn khám thai và các chị em mong muốn đình chỉ thai có thể yên tâm lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây.

- Địa chỉ: Số 20/15 đường Bà Triệu, P3, TP. Bạc Liêu.

10/ Phòng khám sản khoa/ đình chỉ thai của bác sĩ Phạm Thị Đan Thanh

Bác sĩ Phạm Thị Đan Thanh là người có chuyên môn cao trong lĩnh vực chữa hiếm muộn, chữa bệnh phụ khoa, khám thai và tầm soát ung thư. Bởi vậy, phòng khám của bác sĩ Thanh luôn được đông đảo mẹ bầu khu vực Bạc Liêu tin tưởng lựa chọn.

Chị em mong muốn tìm kiếm phòng khám hay bệnh viện phá thai ở Bạc Liêu thì nên an tâm lựa chọn phòng khám sản khoa/ đình chỉ thai của bác sĩ Phạm Thị Đan Thanh để được hỗ trợ tốt, an toàn nhờ trình độ giỏi và máy móc tiên tiến tại đây.

Chị em có thể liên hệ đặt hẹn trước bởi phòng khám rất đông, để có sự tiết kiệm thời gian, giúp khám nhanh hơn.

+ Địa chỉ: Số 7/3 Nguyễn Tất Thành, Khóm 3, Phường 7, TP. Bạc Liêu.

THAM KHẢO THÊM

Nếu chị em muốn đình chỉ thai an toàn tại TPHCM thì có thể tham khảo địa chỉ 87 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM, phòng khám Đa Khoa Hồng Cường. Đây là cơ sở được đông đảo chị em tại thành phố cũng như chị em ở các tỉnh khu vực miền tây như Bạc Liêu, Bến Tre, An Giang,... lựa chọn khi muốn khám điều trị phụ khoa, chữa bệnh tình dục kể cả đình chỉ thai kỳ ở mọi độ tuổi. Bởi:

 Phòng khám chuyên về lĩnh vực khám – điều trị các bệnh nhạy cảm với tính bảo mật cao, an toàn cho bệnh nhân.

 Môi trường làm việc sạch sẽ, sáng sủa, không gian khám đảm bảo sự kín đáo cho bệnh nhân.

 Sở hữu những máy móc thăm khám tiên tiến được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển.

 Bác sĩ là những người có chuyên môn, có bác sĩ nam/nữ hỗ trợ nếu bệnh nhân có mong muốn lựa chọn.

 Mức chi phí có sự phù hợp với túi tiền, bảng giá áp dụng chung cho cả khám trong và ngoài giờ hành chính.

 Quy trình đăng ký khám cũng nhanh chóng, bệnh nhân không phải chờ đợi lâu, không thủ tục rườm rà, chuyên viên hỗ trợ tận tâm, mở cửa cả cuối tuần và ngày lễ tết.

+ Địa chỉ: 87 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM

⇒ Hy vọng với những thông tin về top 10 phòng khám và bệnh viện phá thai ở Bạc Liêu sẽ giúp chị em an tâm hơn, có được sự lựa chọn phù hợp. Mọi thắc mắc chỉ cần Nhấp Chat hoặc gọi số (028) 3863 9888 để được hỗ trợ.