Top 10 những bệnh viện phá thai ở Tây Ninh có chuyên môn

Đình chỉ thai là việc làm khá rủi ro, nhất là sẽ xảy ra những hậu quả nguy hiểm, biến chứng về sau đối với những chị em tự ý phá thai tại nhà hoặc chọn những nơi đình chỉ không đúng chuyên môn, máy móc còn hạn chế,...  dưới đây là top 10 những bệnh viện phá thai ở Tây Ninh chuyên môn, uy tín để bạn tham khảo.

10 BỆNH VIỆN PHÁ THAI Ở TÂY NINH CHO CHỊ EM THAM KHẢO

1. Bệnh Viện Phá Thai Ở Tây Ninh - Bệnh Viện Đa Khoa Tây Ninh

+ Địa chỉ: số 626, Đường 30/4, Khu Phố 5, P.3, TP. Tây Ninh, Tây Ninh

Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh là một trong những bệnh viện đa khoa hạng II có quy mô với 700 giường bệnh. Đây cũng là bệnh viện công dẫn đầu trong ngành y tế tỉnh nhà về công tác khám chữa bệnh.

Lựa chọn khám sức khỏe hoặc đình chỉ thai tại bệnh viện Đa Khoa Tây Ninh chị em có thể an tâm bởi đội ngũ các bác sĩ có chuyên môn vững vàng, phụ trách theo từng khoa với kinh nghiệm cao sẽ hỗ trợ mọi vấn đề đang gặp phải một cách an toàn và nhanh chóng.

Ngoài ra, nhằm giúp bệnh nhân đỡ mệt mỏi hơn khi đến khám tại đây, bệnh viện cũng có sự đơn giản hóa quy trình đăng ký, đồng thời cũng giúp hạn chế lượng bệnh nhân quá tải. Nhờ đó, Bệnh viện trở thành địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy của người dân trong và ngoài tỉnh.

2. Lựa Chọn Bệnh Viện Phá Thai Ở Tây Ninh Tại Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Hưng

+ Địa chỉ: số 187, Đường Phạm Văn Đồng, Khu Phố Hiệp Long, Phường Hiệp Tân, Thị Xã Hòa Thành, TP. Tây Ninh, Tây Ninh

Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng hiện tại cũng nằm trong danh sách bệnh viện phá thai ở Tây Ninh uy tín, có chuyên môn. Không chỉ đảm nhận việc khám chữa bệnh mà bệnh viện này cũng là nơi học tập, nghiên cứu và đào tạo nguồn nhân lực y tế trọng điểm của Tây Ninh.

Lựa chọn bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng bệnh nhân sẽ được trải nghiệm tốt các dịch vụ tận tâm uy tín và sự chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ. Đồng thời, khoa Sản – phụ khoa của bệnh viện cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ y tế chuyên sâu, công tác đình chỉ thai cũng diễn ra an toàn với những phương pháp an toàn phù hợp với mọi độ tuổi. Vì thế, chị em có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn thực hiện đình chỉ thai tại đây.

3. Bệnh Viện Phá Thai Ở Tây Ninh – Bệnh Viện Đa Khoa Lê Ngọc Tùng

+ Địa chỉ: Số 500, đường CMT8, Kp 3, Phường 3, TP. Tây Ninh, Tây Ninh

Bệnh viện Đa khoa Lê Ngọc Tùng cũng là một trong số những bệnh viện phá thai ở Tây Ninh tốt mà chị em cần nên tham khảo. Bệnh viện cũng thực hiện khám chữa nhiều hạng mục chuyên khoa khác nhau như tai mũi họng, xương khớp, khoa nhi, khoa truyền nhiễm,...

Tại bệnh viện cũng nổi bật với đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao. Không chỉ có vậy, bệnh viện còn đặc biệt đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại như: máy siêu âm tổng quát, máy siêu âm 3D, 4D, máy chụp cộng hưởng,… cho kết quả nhanh chính xác.

Các phòng bệnh ở đây đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, đem lại cho người bệnh sự thoải mái tối đa. Khoa sản phụ khoa thiết kế riêng tư kín đáo, chị em muốn đình chỉ thai sẽ được bác sĩ chuyên môn phụ trách kiểm tra hướng dẫn và tiến hành nhanh chóng kỹ càng.

4. Đình Chỉ Thai Tại Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Trảng Bàng

+ Địa chỉ: Lộc An, H.Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh

Dù chỉ là một bệnh viện đa khoa tuyến huyện, nhưng Bệnh viện Đa khoa Huyện Trảng Bàng cũng nằm trong danh sách bệnh viện phá thai ở Tây Ninh uy tín cho chị em. Bệnh viện luôn đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí cần thiết và độ an toàn cho mỗi bệnh nhân khi đến đây.

Hệ thống bệnh viện luôn đầu tư về cơ sở vật chất, các thiết bị y tế. Những bác sĩ hiện công tác ở bệnh viện này cũng đều là người có trình độ chuyên môn cao, từng làm việc nhiều cơ quan y tế lớn nên đều có kinh nghiệm chuyên sâu.

Thực hiện khám chữa bệnh hoặc đình chỉ thai tại đây chị em cũng có thể an tâm về mức giá hợp lý, phù hợp để phục vụ cho đông đảo người bệnh. Với những chị em cần đình chỉ thai, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp cho tuần tuổi, đảm bảo sự an toàn nhất cho sức khỏe.

5. Bệnh Viện Huyện Bến Cầu Tây Ninh

+ Địa chỉ: Số 786, Lợi Thuận, Bến Cầu, T. Tây Ninh

Bạn có thể tham khảo và lựa chọn bệnh viện phá thai ở Tây Ninh tại Bệnh viện Huyện Bến Cầu. Đây cũng là một bệnh viện tuyến huyện nhưng cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn y tế chất lượng, bao gồm cả nhân lực và cơ sở vật chất.

Người bệnh đến đây sẽ được hướng dẫn làm thủ tục, thăm khám nhanh chóng bởi các chuyên viên y tá. Bệnh viện cũng áp dụng mức phí hợp lý, với từng hạng mục công khai minh bạch để người bệnh lựa chọn và chủ động hơn.

Thông thường phá thai tại đây có thể được chỉ định bằng thuốc trong trường hợp thai nhỏ hoặc một số trường hợp thai lớn phức tạp hơn các bác sĩ sẽ tư vấn chị em thực hiện ở các bệnh viện lớn uy tín hơn.

6. Bệnh Viện Phá Thai Ở Tây Ninh – Bệnh Viện Gò Dầu

+ Địa chỉ: Xã Rạch Sơn, H.Trảng Bàng, T. Tây Ninh

Bệnh viện Gò Dầu cũng là một trong những địa chỉ thăm khám chữa bệnh quen thuộc của người dân ở Tây Ninh. Tuy bệnh viện có quy mô không quá lớn như các bệnh viện tuyến đầu, nhưng bệnh viện vẫn đảm bảo đáp ứng tiêu chí khám bệnh nhanh chóng, kết quả chính xác và độ an toàn cao cho mọi người bệnh.

Bệnh viện Gò Dầu luôn được đầu tư phát triển cơ sở vật chất theo hướng đẩy đủ và hiện đại. Đồng thời, những bác sĩ tại đây đều là những người giàu có chuyên môn, tận tâm và đã từng làm việc ở các bệnh viện lớn. Bệnh viện mỗi ngày tiếp nhận khám đông bệnh nhân thăm khám, trong đó có không ít trường hợp chị em cần đình chỉ thai ngoài ý muốn hoặc những vấn đề bất thường khác.

7. Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á Tây Ninh

+ Địa chỉ: Số 10, đường Xuyên Á, ấp Trâm Vàng 3, xã Thanh Phước, H. Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh

Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á là hệ thống bệnh viện được đầu tư hiện đại, hệ thống máy móc tân tiến. Đặc biệt, bệnh viện với đội ngũ bác sĩ tận tình, trình độ chuyên môn cao sẽ hỗ trợ các vấn đề chăm sóc, điều trị bệnh cho mỗi bệnh nhân có sự an toàn, chính xác cao.

Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á cũng cam kết cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao, giá cả hợp lý với mọi đối tượng người bệnh. Hiển bệnh viện có đủ các khoa và phòng chức năng, tất cả đều được thiết kế theo không gian mở, thông thoáng, tạo cảm giác thoải mái và an tâm hơn cho khách hàng khi đến đây.

8/ Bệnh Viện Đa Khoa Dương Minh Châu

+ Địa chỉ: Số 213 Nguyễn Chí Thanh, TT. Dương Minh Châu, Tây Ninh

Tiếp theo trong số top 10 những bệnh viện phá thai ở Tây Ninh uy tín cho chị em tham khảo đó là Bệnh Viện Đa Khoa Dương Minh Châu. Đây cũng là một địa chỉ bệnh viện có quy mô lớn, thiết kế đầy đủ các chuyên khoa và phòng chức năng với cơ sở máy móc đầy đủ.

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh hiệu quả của đông đảo người dân, Bệnh viện Đa khoa Dương Minh Châu cũng đặc biệt đầu tư về nhân lực, đó là đội ngũ y các y bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm hoạt động trong các lĩnh vực y tế cùng với đó là cái tâm luôn đặt lên hàng đầu.

Mức phí khám chữa bệnh hoặc đình chỉ thai tại đây có sự khác nhau. Nhưng nhiều bệnh nhân đánh giá là khá hợp lý, đến sẽ được tham khảo trước bảng giá và được chuyên viên tư vấn nắm rõ. Do đó, chị em có nhu cầu phá thai nói riêng và mọi người muốn khám chữa bệnh nói chung có thể an tâm về địa chỉ này.

9/ Phòng Khám Sản Phụ Khoa BS Ngọc Yến

+ Địa chỉ: Hẻm 29, đường30/4, Khu phố 1, Tây Ninh

Phòng Khám Sản Phụ Khoa BS Ngọc Yến cũng là một trong những địa chỉ phá thai ở Tây Ninh uy tín mà chúng tôi gửi đến bạn. Đây là phòng khám có chuyên môn, quy trình nhanh chóng phù hợp với những chị em e ngại sự đông đúc của bệnh viện phá thai ở Tây Ninh. Nơi đây có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, đặc biệt là BS Ngọc Yến sẽ hỗ trợ tư vấn, giải đáp và khám chữa trị hiệu quả cho bệnh nhân.

Một số dịch vụ về Sản – phụ khoa được thực hiện bởi BS Yến tại đây như: tư vấn kế hoạch hóa giá đình, chẩn đoán thai sớm, khám thai định kỳ, phát hiện dị tật thai nhi, phá thai bằng thuốc, tầm soát bệnh phụ khoa,....

Ngoài bác sĩ luôn tận tâm, kinh nghiệm vững vàng thì đội ngũ các y tá, điều dưỡng tại đây cũng được đào tạo tay nghề trong việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Do đó mà mọi qua trình thăm khám tại đây đểu được diễn ra an toàn và suôn sẽ.

10. Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường – Địa Chỉ Được Nhiều Chị Em Ở Tây Ninh Chọn Phá Thai

+ Địa chỉ: 87 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM

Do Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường cũng nằm không quá xa so với tỉnh Tây Ninh lại sở hữu nhiều ưu thế nổi bật của một phòng khám tư nhân chất lượng nên cũng không làm lạ khi nhiều chị em ở Tây Ninh muốn bỏ thai lựa chọn tại đây.

• Phòng khám có không gian y tế rộng rãi, chuyên nghiệp, thoáng mát và riêng tư, yếu tố khử trùng thường xuyên, giúp bệnh nhân có yếu tố thoải mái khi đến đây,

• Ngoài thuốc phá thai thì những phương pháp phá thai ngoại khoa được nghiên cứu an toàn, ít đau, ít chảy máu,... tại đây như hút thai chân không Mini, nong và gắp thai, kỹ thuật Kovax.

• Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm làm việc tại các bệnh viện lớn, tận tâm và chu đáo, am hiểu tâm lý bệnh nhân, tránh cảm giác sợ hãi cho bệnh nhân.

• Nhân viên y tế chuyên nghiệp, hướng dẫn làm thủ tục nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức. Bệnh nhân không phải đau đầu bởi thủ tục rườm ra.

• Áp dụng mức phí phù hợp, công khai với từng hạng mục khám chữa trị, không tăng giá ngoài giờ. Điều này mang lại sự an tâm, nhất là đối với chị em có công việc bận rộn.

• Phòng khám đảm bảo tính bảo mật tối đa, không ảnh hưởng cuộc sống riêng tư. Đồng thời có khám, đình chỉ thai cả ngày cuối tuần hoặc ngày Lễ Tết giúp chị em dễ sắp xếp công việc hơn.

⇒ Với những thông tin trên, bạn sẽ chọn được cho mình bệnh viện phá thai ở Tây Ninh phù hợp. Nếu cần được tư vấn hoặc đặt hẹn khám sớm, bạn vui lòng nhấp vào Bảng Chat bên dưới hoặc gọi đến số (028) 3863 9888 để chúng tôi hỗ sớm nhất.