Top 10 các phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Quận 5 tốt, uy tín

Bệnh nam khoa rất đa dạng, không chỉ có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống hằng ngày, khả năng sinh sản, khiến nam giới trở nên tự ti hơn mà thậm chí còn đe dọa đến tính mạng người bệnh nếu không được điều trị kịp thời. Chính vì vậy, hiện nay có không ít nam giới ở Quận 5 đang hoang mang trong việc tìm kiếm địa chỉ khám nam khoa thật sự tốt và uy tín để chăm sóc sức khỏe. Để giải quyết vấn đề trên, bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật ngay top 10 các phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Quận 5 chất lượng tốt.

1. BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM - KHOA NAM HỌC

»» Địa chỉ: số 215 Hồng Bàng, P.11, Quận 5.

Phòng khám Nam học tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM cơ sở 1 với mục tiêu thăm khám, chẩn đoán chính xác và điều trị bệnh nam khoa chuyên sâu với những phương pháp hiện đại. Hiện tại, Khoa Nam học tại bệnh viện đang triển khai thăm khám các lĩnh vực như vô sinh ở nam giới; bệnh truyền nhiễm bộ phận sinh dục; thực hiện phẫu thuật tạo hình theo ý muốn; điều trị rối loạn cương dương, thăng bằng nội tiết tố sinh sản;... Với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên và điều dưỡng được đào tạo chuyên sâu, đây chính là một trong số những bệnh viện nam khoa ở Quận 5 có chất lượng cao mà nam giới không nên bỏ qua.

Khám nam khoa chất lượng tại Khoa Nam học - Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

2. BỆNH VIỆN QUẬN 5

»» Địa chỉ: 642A Nguyễn Trãi, P.11, Quận 5.

Bệnh viện nam khoa ở Quận 5 tiếp theo mà nam giới có thể tin tưởng lựa chọn chính là Bệnh viện Quận 5. Đây chính là địa chỉ khám sức khỏe, điều trị bệnh lý quen thuộc và đáng tin cậy của đông đảo người dân đang sinh sống tại khu vực Quận 5. Chính vì vậy, khi chẳng may gặp phải bất cứ vấn đề sức khỏe nào hoặc đang đối mặt với những vấn đề nam khoa nan giải, các đấng mày râu có thể yên tâm tìm đến Khoa Nam khoa tại Bệnh viện Quận 5 để được thăm khám và hỗ trợ tốt nhất.

Bệnh viện Quận 5 - Bệnh viện nam khoa ở Quận 5 uy tín

3. PHÒNG KHÁM NAM KHOA CỦA BS.CKI. HUỲNH VĂN TIÊN

»» Địa chỉ: 141 đường Trần Bình Trọng, P.2, Quận 5.

Một trong những địa chỉ khám nam khoa nổi tiếng khác tại địa bàn Quận 5 chính là Phòng khám Nam khoa của BS.CKI. Huỳnh Văn Tiên. Được biết, BS. Huỳnh Văn Tiên là người đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực khám, điều trị những bệnh lý nam khoa cho rất nhiều bệnh nhân khác nhau. Phòng khám của BS. Tiên được đầu tư chỉn chu, đầy đủ về hệ thống trang thiết bị y tế vô cùng tân tiến, phục vụ tốt cho nhu cầu khám chữa bệnh về niệu - nam khoa của đông đảo nam giới tại khu vực Quận 5 cũng như các quận lân cận khác.

Phòng khám nam khoa - BS.CKI. Huỳnh Văn Tiên là địa chỉ chữa bệnh nam khoa tốt

4. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THẾ GIỚI

»» Địa chỉ: 648 đường Võ Văn Kiệt, P.1, Quận 5.

Phòng khám Đa Khoa Thế Giới từ lâu đã được nhiều người đánh giá cao về cả quy mô cũng như đội ngũ y, bác sĩ làm việc tại đây. Phòng khám là nơi chăm sóc sức khỏe toàn diện và đồng thời cũng là địa chỉ khám nam khoa uy tín hàng đầu tại Quận 5. Những dịch vụ điều trị các vấn đề nam khoa nổi bật tại Phòng khám Đa Khoa Thế Giới chính là chữa yếu sinh lý, nam giới suất tinh sớm; thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu;... Bên cạnh được bác sĩ giỏi thăm khám, khi đến đây, nam giới sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm vì được nhân viên y tế hướng dẫn thủ tục chi tiết với thái độ vô cùng tận tình và chu đáo.

Khám nam khoa tại Phòng khám Đa Khoa Thế Giới

5. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

»» Địa chỉ: số 80-82 Châu Văn Liêm, P.11, Quận 5.

Khi nhắc đến địa chỉ phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Quận 5, nam giới không nên bỏ qua Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Được đánh giá là một trong những phòng khám nam khoa có dịch vụ y tế và hiệu quả điều trị bệnh tốt, Đa Khoa Hoàn Cầu luôn tự hào sẽ giúp cho nhiều nam giới nhanh chóng chữa bệnh nam khoa dứt điểm, giúp họ trở nên khỏe mạnh, tự tin hơn trong cuộc sống hằng ngày lẫn đời sống vợ chồng. Chính vì vậy, nếu đang gặp phải bất cứ vấn đề nam khoa khó chịu nào, bạn có thể tìm đến ngay Phòng khám Đa Khoa Hồng Cường để được thăm khám sớm.

Khám và điều trị bệnh lý nam khoa tại Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu Quận 5

6. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VÌ DÂN

»» Địa chỉ: số 210A đường Trần Bình Trọng, P.4, Quận 5.

Phòng khám Đa Khoa Vì Dân được biết đến là nơi cung cấp đa dạng dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe, thăm khám và điều trị bệnh tốt với chi phí phải chăng cho người dân tại Quận 5 cũng như những vùng lân cận khác trong TP.HCM. Trong đó, những dịch vụ y tế liên quan đến lĩnh vực tiết niệu - nam khoa tại Phòng khám Đa Khoa Vì Dân được đánh giá rất cao bởi nơi đây hội tụ nhiều bác sĩ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, quy trình chữa bệnh tiết kiệm thời gian và chi phí,...

Phòng khám Đa Khoa Vì Dân - Địa chỉ khám nam khoa được đánh giá tốt

7. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TRỌNG NGHĨA

»» Địa chỉ: số 1N đường Bà Triệu, P.12, Quận 5.

Phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Quận 5 có chất lượng tốt tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các đấng mày râu đang gặp vấn đề về niệu - nam khoa đó chính là Phòng khám Đa Khoa Trọng Nghĩa. Phòng khám này là nơi hội tụ nhiều bác sĩ giỏi, đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân nam mắc bệnh nam khoa. Với thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại và luôn không ngừng cập nhật những phương pháp điều trị bệnh mới, cho hiệu quả cao, chắc chắn Phòng khám Đa Khoa Trọng Nghĩa sẽ giúp nam giới nhanh chóng khỏi bệnh, hồi phục sức khỏe trong thời gian ngắn.

Thăm khám các vấn đề niệu - nam khoa tại Phòng khám Đa Khoa Trọng Nghĩa

8. PHÒNG KHÁM 18 PHẠM HỮU CHÍ

»» Địa chỉ: số 18 đường Phạm Hữu Chí, P.12, Quận 5.

Tại Quận 5, khi có nhu cầu thăm khám, điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Phòng khám 18 Phạm Hữu Chí. Không chỉ là nơi khám bệnh đa khoa uy tín, phòng khám còn được đánh giá là cơ sở y tế khám nam khoa chất lượng cao khi có lượng lớn bệnh nhân nam đến thăm khám tiết niệu - nam khoa mỗi ngày. Đối với dịch vụ khám chữa bệnh nam khoa, Phòng khám 18 Phạm Hữu Chí luôn ưu tiên tính bảo mật, thăm khám và điều trị với những phương pháp phù hợp, an toàn để đảm bảo thời gian trị bệnh cũng như hồi phục sức khỏe nhanh chóng cho các đấng mày râu.

Phòng khám 18 Phạm Hữu Chí là nơi chăm sóc sức khỏe, điều trị niệu - nam khoa hiệu quả

9. PHÒNG KHÁM 59 PHÓ CƠ ĐIỀU

»» Địa chỉ: số 59 đường Phó Cơ Điều, P.12, Quận 5.

Trong danh sách 10 phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Quận 5 chắc chắn không thể nào thiết sót Phòng khám 59 Phó Cơ Điều. Đây là phòng khám nổi bật với hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn, máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng để tiết niệu - nam khoa. Nhờ đó, Phòng khám 59 Phó Cơ Điều đã giúp cho không ít nam giới tại Quận 5 cũng như các quận xung quanh khác điều trị bệnh nam khoa nhanh chóng, lấy lại sức khỏe nam giới như ban đầu.

Phòng khám 59 Phó Cơ Điều được nhiều nam giới tin tưởng

10. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG - CƠ SỞ KHÁM NAM KHOA UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

»» Địa chỉ: 87 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM.

»» Hotline: (028) 3863 9888.

Phòng khám Đa Khoa Hồng Cường mặc dù không thuộc địa bàn Quận 5 - TP.HCM nhưng lại nhận được sự tin tưởng của không ít nam giới tại đây. Trong nhiều năm hoạt động, Chuyên khoa Nam khoa tại Đa Khoa Hồng Cường đã gây dựng được những tiếng vang nhất định khi giúp không ít nam giới chữa thành công những bệnh lý niệu - nam khoa có mức độ nhẹ đến nặng, giúp người bệnh hồi phục nhanh, tiết kiệm được thời gian điều trị.

Hiểu được những suy tư, lo lắng của nhiều đấng mày râu về các vấn đề tiết niệu - nam khoa, đội ngũ bác sĩ tại phòng khám luôn ân cần, chu đáo, hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình để tìm ra hướng điều trị phù hợp nhất đối với từng bệnh nhân.

Khám nam khoa kín đáo, uy tín tại Phòng khám Đa Khoa Hồng Cường

Không chỉ vậy, Phòng khám Đa Khoa Hồng Cường còn được đánh giá là địa chỉ khám nam khoa chất lượng hàng đầu tại TP.HCM là nhờ vào những điểm mạnh sau đây:

++ Phòng khám, phòng thực hiện tiểu phẫu luôn đảm bảo tốt điều kiện vệ sinh vô trùng, được trang bị đầy đủ thiết bị y tế cần thiết để phục vụ thăm khám nam khoa.

++ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tiết niệu - nam học dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn vững vàng và thái độ tốt đối với tất cả các bệnh nhân.

++ Quy trình khám bệnh nam khoa được triển khai theo hình thức mới vô cùng hiện đại “1 bác sĩ - 1 y tá - 1 bệnh nhân”, giúp đảm bảo được yếu tố kín đáo, chăm sóc tốt hơn cho bệnh nhân.

++ Các hạng mục khám chữa bệnh nam khoa đều được niêm yết với mức giá cụ thể và hợp lý, được tư vấn kỹ cho người bệnh trước khi bắt đầu điều trị.

Rất mong qua nội dung trên, bạn đã tham khảo được top 10 địa chỉ phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Quận 5 tốt, uy tín để đưa ra lựa chọn phù hợp. Mọi câu hỏi khác về vấn đề sức khỏe, đừng ngần ngại mà hãy gửi trực tiếp qua KHUNG CHAT dưới đây để được giải đáp nhanh chóng.