Top 10 bệnh viện phá thai ở Bình Dương được đánh giá chất lượng hiện nay

Nhu cầu đình chỉ thai của chị em hiện nay ngày một nhiều bởi những lý do như: thai ngoài ý muốn, kiểm tra phát hiện thai dị tật, không có tim thai,... để đảm bảo an toàn thì chị em cần chọn đúng địa chỉ uy tín vì an toàn cho sức khỏe. Dưới đây là top 10 bệnh viện phá thai ở Bình Dương được đánh giá chất lượng hiện nay chị em có thể tham khảo.

TOP 10 BỆNH VIỆN PHÁ THAI Ở BÌNH DƯƠNG CHẤT LƯỢNG

1.  Bệnh viện phá thai ở Bình Dương – Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Becamex

Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Becamex là một địa chỉ lớn với cơ sở vật chất tốt, đạt chuẩn Quốc Tế phục vụ cho mọi nhu cầu khám chữa bệnh của người dân tại Bình Dương và những tỉnh thành khác.

Bệnh viện được thiết kế, xây dựng và hoạt động theo nguyên tắc là lấy bệnh nhân làm trung tâm. Thực hiện chăm sóc bệnh nhân toàn diện với dịch vụ y tế chất lượng cao, trang thiết bị hiện đại cùng với môi trường thân thiện; được chọn lựa chế độ thăm khám, chế độ ăn; được nghỉ ngơi trong một không gian xanh, gần gũi thiên nhiên.

Vấn đề đình chỉ thai cũng sẽ được diễn ra an toàn thuận lợi, suôn sẻ với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cùng phương pháp phù hợp và có sự chăm sóc bệnh nhân chu đáo, hướng dẫn chế độ chăm sóc để sức khỏe nhanh hồi phục.

+ Địa chỉ: Đại lộ BD, Lái Thiêu, Thuận An, T. Bình Dương

2/ Bệnh viện phá thai ở Bình Dương – Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc

Đây là một bệnh viện lớn tại Bình Dương không còn quá xa lạ đối với nhiều người, cũng là bệnh viện đầu tiên của Việt Nam đạt chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn của Singapore Tại đây, không chỉ đảm nhận thăm khám và điều trị cho đa dạng các bệnh lý mà trong công tác đình chỉ thai cũng mang lại sự an toàn cho chị em. Xứng đáng là địa chỉ bệnh viện phá thai ở Bình Dương uy tín chị em rất nên tham khảo.

Bệnh nhân khi đến đây sẽ được trải nghiệm với môi trường thân thiện như tại khu nghỉ dưỡng, trang bị đầy đủ các thiết bị tối tân, phục vụ cho việc chẩn đoán, điều trị và chăm sóc chuyên sâu. Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ các bệnh viện đầu ngành ở Việt Nam cũng như các nước trên thế giới.

Do là bệnh viện đạt chuẩn Quốc Tế nên mức chi phí ở đây cũng sẽ “nhỉnh” hơn một chút so với một số bệnh viện khác. Do đó, chị em có nhu cầu có thể tham khảo trước mức giá hoặc xem xét trước khi đến để không phải bỡ ngỡ.

+ Địa chỉ: Đại lộ BD, Thuận An, T. Bình Dương

3. An tâm khám và đình chỉ thai ở Bình Dương tại Bệnh Viện Đa Khoa Mỹ Phước

Được xây dựng bởi Tổng công ty Becamex IDC, Bệnh Viện Đa Khoa Mỹ Phước với quy mô 489 giường bệnh cùng các chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng như: Nội khoa, Ngoại khoa, Khoa Sản phụ khoa, Nhi khoa, Nhãn khoa, Răng Hàm Mặt, Tai Mũi Họng, Xét nghiệm và Chẩn đoán hình ảnh…

Bệnh viện ngày càng hoàn thiện về máy móc trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước uy tín hàng đầu thế giới. Tại bệnh viện cũng sở hữu đội ngũ thầy thuốc tận tâm, nhiều kinh nghiệm, phần lớn đã công tác tại một số bệnh viện lớn ở Tp.HCM và cả nước, đồng thời bệnh viện cũng có sự hợp tác chuyên môn với các bệnh viện lớn như: Chợ Rẫy, Đại học Y Dược, BV Nguyễn Tri Phương…

Chị em đến đây để tư vấn đình chỉ thai sẽ được kiểm tra kỹ càng, tùy vào tuổi thai mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp như: thuốc, phương pháp hút thai,...

+ Địa chỉ: Đường TC3, KCN Mỹ Phước II, thị xã Bến Cát, T.Bình Dương

4. Bệnh viện phá thai ở Bình Dương - Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bình Dương

Đây cũng là một trong top 10 bệnh viện phá thai ở Bình Dương uy tín mà chị em nên tham khảo. Hiện nay, bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương được xếp là bệnh viện đa khoa hạng I, với quy mô đến 1.500 giường bệnh, là tuyến điều trị cao nhất của tỉnh, chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe, khám và điều trị bệnh cho nhân dân trong tỉnh.

Bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi có trình độ đại học, được đào tạo trong và ngoài nước ở nhiều chuyên khoa khác nhau cùng với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư, xây dựng tương đối hoàn chỉnh, khá đầy đủ và hiện đại phục vụ sức khỏe người dân được tốt hơn, trong đó nhằm giúp cho việc đình chỉ thai kỳ cũng diễn ra suôn sẻ hơn.

+ Địa chỉ: Số 5 - Đường Phạm Ngọc Thạch, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

5. Bệnh Viện Columbia Asia Bình Dương – Địa Chỉ Bệnh Viện Phá Thai Ở Bình Dương

Bệnh viện Columbia Asia Bình Dương là bệnh viện đầu tiên của Bình Dương được đầu tư 100% vốn nước ngoài. Khi đến với bệnh viện Columbia Asia, bệnh nhân sẽ ấn tượng bởi không gian thoáng mát sạch sẽ và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại.

Bệnh viện hiện có khoảng 20 chuyên khoa như: phẫu thuật chỉnh hình, khám tiêu hóa, khám nội tổng quát, Sản – phụ khoa, khám ngoại niệu, khám và điều trị bệnh tai họng, xét nghiệm…

Tại bệnh viện với đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo ở nước ngoài và bề dày kinh nghiệm sẽ đem lại kết quả điều trị hơn cả mong đợi cho bệnh nhân, cùng với thủ thuật đình chỉ thai an toàn, ít xảy ra sai sót hoặc biến chứng ảnh hưởng sức khỏe về sau.

+ Địa chỉ: đường 22/12, Hòa Lân, Thuận Giao, Thuận An, T. Bình Dương

6. Đình chỉ thai tại Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn Bình Dương

Chị em cũng có thể tham khảo bệnh viện phá thai ở Bình Dương tại Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Bình Dương. Bệnh viện được xây dựng và đi vào hoạt động theo mô hình hiện đại cùng đội ngũ chuyên môn là các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Đặc biệt có sự tham gia trực tiếp của một số bác sĩ từ TPHCM.

Trang thiết bị bệnh viện cũng có sự đạt chuẩn quốc tế, cơ sở hạ tầng khang trang, tiện nghi. Cùng với đó là các quy trình thăm khám bệnh được kiểm soát chặt chẽ, quản lý khoa học, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho việc khám chữa trị bệnh nhân an toàn, kết quả tối ưu.

Hiện tại bệnh viện đa khoa Sài Gòn Bình Dương ngoài dịch vụ khám chữa bệnh Nội – Ngoại trú thì còn có nhiều dịch vụ khác tại đây như: tiêm chủng, tạo hình thẩm mỹ, tầm soát bệnh, đình chỉ thai bằng thuốc, hút thai ngoại khoa,...

+ Địa chỉ: Số 39 - Hồ Văn Cống, Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

7. Phá thai tại Bệnh Viện Đa Khoa Tư Nhân Bình Dương

Bệnh viện Đa Khoa Tư Nhân Bình Dương hay còn gọi với tên khác là bệnh viện cây dừa. Bệnh viện cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, bác sĩ có trình độ kinh nghiệm chuyên môn và tận tâm.

Dịch vụ Sản – phụ khoa tại bệnh viện Đa Khoa Tư Nhân Bình Dương cung cấp đa dạng các gói thăm khám như: khám thai định kỳ, kiểm tra thai, siêu âm, đình chỉ thai kỳ,... để chị em tham khảo.

Bệnh viện cũng là một công trình có kiến trúc đẹp, hài hòa với cảnh quan, môi trường xung quanh, đảm bảo tiêu chuẩn xanh và sạch mang lại sự thoải mái cho bệnh nhân khi đến thăm khám tại đây.

+ Địa chỉ: Số 151 Huỳnh Văn Cù, Chánh Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

8. Tham khảo bệnh viện phá thai ở Bình Dương tại Bệnh Viện Phụ Sản Nhi Bình Dương

Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương hiện trực thuộc công ty TNHH Y Tâm Giao với gần 200 giường bệnh, cùng với đội ngũ y bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, tận tình với bệnh nhân.

Tại bệnh viện luôn chú trọng về cơ sở vật chất, phòng ốc sạch sẽ, tiện nghi, sang trọng cộng với việc đầu tư những trang thiết bị hiện đại sẽ khiến khách hàng hài lòng khi đến khám điều trị hoặc đình chỉ thai tại đây.

Nhờ chất lượng điều trị tốt, an toàn, chăm sóc ân cần cộng với mức giá viện phí phù hợp với mọi thành phần kinh tế, nên bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những chị em có những vấn đề về sản phụ khoa và nhi khoa.

+ Địa chỉ: Số 455, Cách Mạng Tháng 8, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

9. Bệnh Viện Đa Khoa Hoà Hảo – Bệnh Viện Phá Thai Ở Bình Dương

Đây là một bệnh viện được đầu tư nghiêm túc về trang thiết bị hiện đại, có đầy đủ các khoa phòng cùng cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát, sạch sẽ.

Mặt khác, bệnh viện cũng có đội ngũ bác sĩ, dược sĩ, y tá, kỹ thuật viên, điều dưỡng,...  đều có tay nghề cao, tâm huyết và thân thiện với người bệnh, đáp ứng được các nhu cầu khám chữa bệnh chăm sóc sức khỏe uy tín cho quý khách hàng khi tới đây.

Bệnh viện luôn quan tâm đến đối tượng người có thu nhập thấp, công nhân, người lao động nghèo, người có thẻ bảo hiểm y tế… với  mong muốn được phục vụ bà con một cách hiệu quả với chi phí thấp. Do đó chị em mong muốn tìm kiếm bệnh viện phá thai ở Bình Dương tốt, chi phí bình dân thì có thể tham khảo Bệnh Viện Đa Khoa Hoà Hảo nhé.

+ Địa chỉ: 26/14, KP Bình Đường 2, An Bình, Dĩ An, T. Bình Dương.

10. Bệnh Viện phá thai ở Bình Dương - Bệnh viện Đa Khoa Vạn Phúc

Sau hơn 5 năm hoạt động, Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc đã phát triển vượt bậc với hệ thống 2 bệnh viện và 2 phòng khám. Với dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt và giá cả hợp lý, bệnh viện đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh, đình chỉ thai đáng tin cậy trên địa bàn tỉnh Bình Dương và một số tỉnh thành lân cận khác.

Bệnh viện luôn có sự đầu tư trang thiết bị y tế đồng bộ đầy đủ, ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến như: Máy chụp cộng hưởng từ (MRI), X-quang kỹ thuật số, máy chụp cắt lớp điện toán (CT Scanner), siêu âm tim mạch máu, siêu âm (3,4 chiều), đo loãng xương,...

Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện phần lớn có bề dày thâm niên công tác tại những bệnh viện lớn của TPHCM như: Bệnh viện Chợ Rẫy, đại học Y Dược, bệnh viện 115, bệnh viện Nhân Dân Gia Định, bệnh viện Nhi đồng, bệnh viện Từ Dũ… do đó mọi bệnh nhân khi đến đây sẽ được an tâm về kết quả.

+ Địa chỉ:

- Cơ sở 1: 45 Hồ văn Cống, Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

- Cơ sở 2: khu phố Bình Phước B, Bình Chuẩn, Thuận An, Tỉnh Bình Dương

⇒ Xem Thêm:

Với những bệnh viện phá thai ở Bình Dương vừa nêu trên hy vọng chị em sẽ chọn được cho mình nơi đình chỉ thai uy tín hoặc chọn để khám chữa những vấn đề về Sản – phụ khoa khác.

Bên cạnh đó, nếu chị em e ngại về chi phí, thủ tục rườm rà thì có thể tham khảo Phòng khám đa khoa Hồng Cường tại TPHCM, đây là phòng khám nhưng đảm bảo về các dịch vụ sản phụ khoa cũng như giá cả và dịch vụ uy tín hợp lý.

► Về ưu điểm thì phòng khám luôn có công tác vệ sinh khử trùng thường xuyên nên không có mùi bệnh viện, phòng ốc khang trang đầy đủ máy móc tiện nghi, bác sĩ chuyên khoa sở hữu trình độ chuyên môn cao, phòng thăm khám có yếu tố bảo mật kín đáo riêng tư.

 Về phương pháp thì phòng khám có mọi phương pháp phá thai an toàn phù hợp với tuần tuổi thai như thuốc, hút thai, nong và gắp thai, phương pháp phá thai lớn Kovax,... tất cả đều mang lại ưu điểm thực hiện nhanh, an toàn, ít biến chứng, ít đau, ít ảnh hưởng tử cung.

► Về dịch vụ hỗ trợ thì phòng khám luôn hỗ trợ chị em có thể thăm khám ngoài giờ hành chính, hỗ trợ làm thủ tục online nhanh chóng theo khung giờ cá nhân phù hợp, được chọn lựa bác sĩ nữ khám để dễ trao đổi, tránh e ngại.

► Về chi phí thì phòng khám áp dụng mức giá đình chỉ thai có sự vừa phải, hợp túi tiền với số đông bệnh nhân, chi phí được tư vấn trước. Đặc biệt là phòng khám áp dụng bảng giá chung cho cả khám trong và ngoài giờ hành chính, không tăng giá ngoài giờ.

+ Địa chỉ: 87 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM

⇒ Bệnh nhân có nhu cầu cần tư vấn thêm chỉ cần Nhấp Chat hoặc gọi trực tiếp đến số (028) 3863 9888. Chuyên viên tư vấn nhanh và miễn phí.