Tổng hợp top 10 bệnh viện phá thai ở Bắc Ninh uy tín

Nhiều chị em tại khu vực Bắc Ninh quan tâm đến địa chỉ bệnh viện phá thai tại khu vực để đỡ phải tốn thời gian di chuyển đến những cơ sở tại TPHCM. Dưới bài viết đã tổng hợp được top 10 bệnh viện phá thai ở Bắc Ninh uy tín.

1/ BỆNH VIỆN PHÁ THAI Ở BẮC NINH - BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BẮC NINH

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh là bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh hạng I, bệnh viện có quy mô 1.100 giường và luôn được đầu tư về cơ sở vật chất. Quy mô bệnh viện cũng hiện đại phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân được tốt và chỉnh chu hơn.

Với đội ngũ cán bộ y tế có bằng cấp chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, đặc biệt với tinh thần luôn hết lòng vì người bệnh, nên khi đến đây bạn sẽ được an tâm về kết quả cũng như thoải mái về tinh thần. Chi phí khám và bỏ thai tại đây luôn có sự minh bạch, có bảng giá để chị em tiện theo dõi.

+ Địa chỉ: Đường Nguyễn Quyền, Võ Cường, TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

2/ BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ - BỆNH VIỆN PHÁ THAI Ở BẮC NINH

Đây cũng là bệnh viện phá thai ở Bắc Ninh để chị em tham khảo. Tại bệnh viện có nhiều dịch vụ để bệnh nhân tham khảo như khám và tầm soát đa dạng bệnh lý và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi cùng hệ thống máy móc tiên tiến mang lại kết quả chính xác.

Đồng thời, với môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao, dịch vụ tốt,... sẽ mang lại sự an tâm cho bệnh nhân. Trong hạng mục sản – phụ khoa chị em có thể đến khám chữa các bệnh phụ khoa, khám thai hoặc đình chỉ thai kỳ với phương pháp tiên tiến phù hợp, hạn chế xảy ra sai sót.

+ Địa chỉ: Số 469 đường Nguyễn Trãi, Võ Cường, TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

3/ BỆNH VIỆN SẢN NHI TỈNH BẮC NINH

Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Ninh là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh hạng I với 500 giường bệnh. Tại bệnh viện làm việc không ngày nghỉ phục vụ cho chị em và những trẻ em tại khu vực.

Bệnh viện luôn đảm bảo công tác vệ sinh và khử trùng thường xuyên mang lại sự an toàn và thoải mái cho người bệnh. Đồng thời đội ngũ bác sĩ tại đây đảm nhận tốt chuyên ngành, thái độ tận tâm với bệnh nhân, tư vấn và đưa ra những phương pháp an toàn phù hợp.

+ Địa chỉ: Đường Huyền Quang, Võ Cường, TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

4/ PHÁ THAI TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA KINH BẮC II

Chị em cũng có thể chọn bệnh viện phá thai ở Bắc Ninh tại bệnh viện đa khoa Kinh Bắc II. Bệnh viện luôn chú trọng đặc biệt đến sức khỏe người dân trên địa bàn, do đó tại đây luôn nâng cấp các thiết bị y khoa tiên tiến, cùng sự nâng cao học hỏi thêm từ các bác sĩ, nhân viên y tá, điều dưỡng.

Chị em có nhu cầu đình chỉ thai sẽ được các bác sĩ tư vấn, siêu âm để kiểm tra độ tuổi thai từ đó áp dụng phương pháp phù hợp có thể là thuốc hoặc phương pháp hút thai. Đồng thời sau khi thực hiện, chị em sẽ được các nhân viên chăm sóc và dặn dò cách chăm sóc.

Bệnh nhân có thể an tâm bởi bệnh viện luôn được đánh giá là địa chỉ có chất lượng thăm khám tốt, đội ngũ tay nghề cao, dịch vụ tốt. Đó cũng chính là động lực để đội ngũ y bác sĩ ngày càng hoàn thiện và cố gắng hơn nữa.

+ Địa chỉ: Khu 5 Núi , P.Đại Phúc, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

5/ BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÀNH AN

Bệnh viện đa khoa Thành An ngày càng nâng cao công tác khám chữa bệnh, phục vụ tốt cho nhu cầu của người dân. Đây cũng là bệnh viện phá thai ở Bắc Ninh uy tín thực hiện thành công các cách phá thai ngoài ý muốn, thai dị tật bẩm sinh, không có tim thai,...

Các bác sĩ tại đây luôn ân cần nhẹ nhàng và tư vấn kỹ lưỡng cho bệnh nhân, nhất là trong những vấn đề nhạy cảm. Bên cạnh đó không gian khám cũng mang lại sự khang trang thoáng mát tạo cảm giác dễ chịu hơn cho người bệnh.

+ Địa chỉ: Số 144 Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Kinh Bắc, Thành phố Bắc Ninh

6/ BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN TIÊN DU

Dù là bệnh viện tuyến huyện nhưng tại đây cũng luôn trang bị đầy đủ máy móc y khoa tiên tiến để phục vụ an toàn và chính xác cho bệnh nhân trong công tác khám chữa bệnh.

Đội ngũ y bác sĩ tại đây cũng là những người được học tập và đào tạo bài bản, có thời gian làm việc ở những bệnh viện lớn, do đó luôn tìm là chính xác bệnh lý. Đối với việc phá thai bác sĩ sẽ áp dụng đúng phương pháp an toàn phù hợp cho sức khỏe bệnh nhân.

+ Địa chỉ: Số 113, Đường Nguyễn Đăng Đạo, Thị Trấn Lim, H. Tiên Du

7/ PHÁ THAI TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA THỊ XÃ TỪ SƠN

Bệnh huyện phá thai ở Bắc Ninh – bệnh viện đa khoa thị xã Từ Sơn luôn mang lại sự an tâm và được nhiều bệnh nhân đánh giá tốt bởi dịch vụ và thái độ làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ tại đây.

Mặc dù không phải là cơ sở lớn nhưng bệnh viện đa khoa thị xã Từ Sơn cũng luôn đầu tư đồng bộ về máy móc, chất lượng kỹ thuật trong công tác thăm khám, nhiều giường bệnh giúp bệnh nhân phần nào thoải mái hơn, tránh tình trạng quá tải, quy trình khám cũng được thực hiện đơn giản tránh mất nhiều thời gian cho người bệnh.

 + Địa chỉ: P. Đồng Nguyên, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

8/ BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUẾ VÕ BẮC NINH

Bệnh viện có hỗ trợ an toàn trong việc đình chỉ thai kỳ, bên cạnh đó khoa Sản – phụ khoa tại bệnh viện còn có những hạng mục khác như: khám chữa bệnh phụ khoa thông thường, kiểm tra thai, tầm soát bệnh phụ khoa, siêu âm đầu dò, siêu âm màu,...

Bệnh viện luôn đảm bảo trong công tác vệ sinh khử trùng, máy móc thăm khám luôn được bảo trì thường xuyên tránh xảy ra yếu tố sai sót hoặc kết quả không chính xác. Các y bác sĩ luôn làm việc với thái độ tận tâm vui vẻ với mục tiêu “đặt sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu”.

+ Địa chỉ: Phố Mới, H. Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh

9/ BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN YÊN PHONG

Đây cũng là bệnh viện tuyến huyện, tuy nhiên luôn hỗ trợ tốt và an toàn trong việc đình chỉ thai kỳ đã nhận được nhiều lòng tin của chị em tại khu vực.

Các bác sĩ công tác tại đây là những người nhiệt tình và luôn tận tâm đồng hành với sức khỏe người bệnh, tư vấn và tìm ra những giải pháp an toàn phù hợp nhất.

Mức chi phí tại bệnh viện này hoàn toàn hợp lý và phù hợp kể cả những bệnh nhân có hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

+ Địa chỉ: Thị Trấn Chờ, H.Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh

10/ BỆNH VIỆN ĐA KHOA THUẬN THÀNH

Chị em có thể đến đây để khám những vấn đề về Sản – phụ khoa hoặc đình chỉ thai ngoài ý muốn với phương pháp dùng thuốc hoặc phương pháp hút thai an toàn.

Hệ thống máy móc tại đây luôn được đầu tư nghiêm túc, bởi đội ngũ nhân viên luôn đề cao sức khỏe bệnh nhân nhằm mang lại những gì an toàn và hiệu quả, đặc biệt là trong vấn đề đình chỉ thai nhạy cảm.

 + Địa chỉ: Thôn Ngọc Khám, Xã Gia Đông, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Phòng khám đa khoa Hồng Cường tại TPHCM là địa chỉ chuyên về đình chỉ thai kỳ ở mọi tuần tuổi với đa dạng phương pháp mang đến nhiều ưu điểm như: ít đau, ít chảy máu, ít gây nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản về sau.

Phòng khám và những thiết bị máy móc đều được Sở Y Tế kiểm tra chất lượng và thông qua mới cho đi vào hoạt động, do đó độ an toàn cao. Các bác sĩ cũng luôn là những người có chuyên môn, thái độ vui vẻ với bệnh nhân.

Vị trí đường đi cũng khá thuận tiện, làm việc không ngày nghỉ kể cả lễ tết. Do đó nếu chị em nào tại Bắc Ninh có điều kiện có thể di chuyển đến địa chỉ này để được hỗ trợ tốt hơn.

+ Địa chỉ: 87 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM

Với tổng hợp top 10 bệnh viện phá thai ở Bắc Ninh uy tín vừa rồi sẽ giúp chị em có được sự an toàn trong việc đình chỉ thai. Nếu cần trực tiếp bác sĩ hỗ trợ hãy Nhấp Chat hoặc gọi ngay số (028) 3863 9888 để được tư vấn miễn phí.