Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Tình dục hậu đột quỵ giảm: cách khắc phục hiệu quả - Đa khoa Hồng Cường

Tình dục sau hậu đột quỵ suy giảm ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng. Sau khi phục hồi, bệnh nhân thường gặp các vấn đề về thể chất và tinh thần. Kết quả là hầu hết những người sau hậu đột quỵ đều bị giảm hoặc không có ham muốn tình dục. Tìm hiểu thêm nội dung dưới đây để cách khắc phục hiệu quả để nam giới lấy lại phong độ. 

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Người hay bị tê chân tay là thiếu chất gì, cải thiện bằng cách nào?

Tê chân tay do cơ thể bị thiếu chất là một trong những vấn đề mà nhiều người gặp phải. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chính xác rằng hay bị tê chân tay là thiếu chất gì, có thể cải thiện bằng những cách nào? Bài viết dưới đây của Phòng khám Đa Khoa Hồng Cường sẽ giải đáp thắc mắc người hay bị tê chân tay là thiếu chất gì và các cách giúp cải thiện tình trạng trên.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Thuốc Spasmonavin là thuốc gì, cách sử dụng như thế nào?

Spasmonavin là thuốc chống co thắt cơ trên được sử dụng phổ biến trong việc điều trị các cơn đau co thắt đại tràng hoặc đau bụng kinh ở nữ giới,... Trong quá trình sử dụng thuốc Spasmonavin, để tránh các trường hợp dùng sai gây ra những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe, người bệnh cần nắm một số thông tin cơ bản về loại thuốc này.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Các cách tính tuổi thai nhi phổ biến mà mẹ bầu nên biết

Tuổi thai là một trong những yếu tố quan trọng, giúp đánh giá được phát triển của thai nhi. Việc tính tuổi thai có thể giúp mẹ bầu chủ động hơn trong việc chăm sóc bản thân và em bé trong bụng. Hiện nay, các cách tính tuổi thai có thể có một chút sai lệch nhưng sẽ không quá lớn. Vậy có những phương pháp tính tuổi thai nào mà các mẹ bầu nên biết? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để hiểu hơn về các cách tính tuổi thai.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Alphachymotrypsin là thuốc gì, công dụng trị bệnh ra sao?

Alphachymotrypsin là loại thuốc kháng viêm được điều chế dạng men để giúp làm giảm sưng và hạn chế tình trạng phá hủy mô. Trong quá trình sử dụng, việc hiểu về thuốc Alphachymotrypsin là thuốc gì, công dụng và cách dùng ra sao sẽ giúp việc điều trị bệnh trở nên hiệu quả hơn. Bài viết dưới đây của Phòng khám Đa Khoa Hồng Cường sẽ giúp bạn nắm một số thông tin cần thiết về thuốc Alphachymotrypsin.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Ung thư phổ biến ở nam giới hay mắc phải - Đa khoa Hồng Cường

Ung thư phổ biến được thống kê từ Globocan ở nam giới có tỉ lệ cao nhất bao gồm: ung thư gan, phổi, tuyến tiền liệt, đại trực tràng và dạ dày.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
TanaMisolblue: Công dụng, liều dùng và lưu ý quan trọng khi sử dụng

Thuốc TanaMisolblue được chỉ định khá phổ biến trong việc điều trị hỗ trợ tình trạng viêm, đau khi người bệnh bị nhiễm trùng đường tiểu dưới tái phát không biến chứng. Để hiểu rõ hơn về thuốc TanaMisolblue là thuốc gì, công dụng điều trị cũng như nắm được những lưu ý cần thiết trong quá trình sử dụng, người bệnh có thể tìm hiểu những thông tin cơ bản về loại thuốc này qua bài viết sau đây của Phòng khám Đa Khoa Hồng Cường.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Apxe hậu môn: Nguyên nhân và biểu hiện thường thấy Đa khoa Hồng Cường

Apxe hậu môn là tình trạng nhiễm trùng quanh hậu môn xuất phát từ nhiều nguyên nhân và có biểu hiện rõ ràng từ những triệu chứng.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Thuốc Panamax: Tác dụng trị bệnh, liều lượng và lưu ý khi dùng

Thuốc Panamax thường được dùng để làm giảm các triệu chứng đau, hạ sốt trong các trường hợp đau đầu, đau lưng, cảm lạnh, viêm khớp,... Trong quá trình sử dụng thuốc Panamax 500mg, người bệnh cần hiểu rõ được thuốc Panamax là thuốc gì, có công dụng cụ thể ra sao cũng như nắm được liều dùng, lưu ý khi sử dụng để việc điều trị bệnh trở nên hiệu quả hơn, đảm bảo an toàn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết về thuốc Panamax 500mg.

Xem thêm