Tìm ra Top 10 phòng khám, bệnh viện phá thai ở Củ Chi

Phá thai là một vấn đề khá “nhạy cảm” và dễ gặp phải hậu quả đáng tiếc, ảnh hưởng sức khỏe và chức năng sinh sản sau này nếu chọn địa chỉ kém uy tín. Đối với những chị em đang ở Củ Chi nếu đang có nhu cầu phá thai có thể tham khảo ngay Top 10 phòng khám, bệnh viện phá thai ở Củ Chi uy tín mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây.

TOP 10 PHÒNG KHÁM, BỆNH VIỆN PHÁ THAI Ở CỦ CHI UY TÍN BẢO MẬT

Nếu chị em trong khu vực đang có nhu cầu tìm phòng khám, bệnh viện phá thai ở Củ Chi uy tín để thuận tiện di chuyển đến khám thì có thể tham khảo một số cơ sở được review, đánh giá cao sau đây:

1/  Bệnh viện Đa Khoa Củ Chi - bệnh viện phá thai ở Củ Chi

Bệnh viện Đa Khoa Củ Chi là một bệnh viện lớn tại Huyện với khuôn viên hơn 3.000m2, bệnh viện được chú trọng đầu tư về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn mặc dù ở khá xa trung tâm thành phố.

Bệnh viện Đa Khoa Củ Chi có nhiều chuyên khoa khác nhau như: Khoa nội, khoa ngoại, khoa sản, khoa nhi, khoa xét nghiệm chẩn đoán, khoa dược, khoa Y học cổ truyền, khoa thận nhân tạo, Sản – Phụ Khoa… nên đã thu hút khá đông bệnh nhân từ huyện Củ Chi.

Trong đó dịch vụ tư vấn và đình chỉ thai kỳ cho những chị em mang thai ngoài ý muốn; xử lý thai lưu; bỏ thai bị dị tật,... cũng mang lại sự an toàn với đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và tâm huyết, máy móc tiên tiến,... xứng đáng là bệnh viện phá thai ở Củ Chi chị em nên tham khảo.

+ Địa chỉ: Số 9A Nguyễn Văn Hoài, Ấp Bàu Tre 2, Xã Tân An Hội, Huyện Củ Chi, TP HCM

2/ Bệnh viện phá thai ở Củ Chi – Bệnh viện Huyện Củ Chi

Tiếp theo trong danh sách các phòng khám, bệnh viện phá thai ở Củ Chi uy tín, được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn là khoa Phụ sản – tại bệnh viện huyện Củ Chi. Đây là địa chỉ chăm sóc sức khỏe phụ nữ, khám và điều trị các bệnh phụ khoa, khám thai, hỗ trợ các vấn đề sinh sản, khám hậu sản; tư vấn thực hiện kế hoạch hóa gia đình…

Với sự đầu tư nghiêm túc về cơ sở hạ tầng hiện đại, khang trang; hiện khoa Sản của bệnh viện đang đưa vào hoạt động với 12 phòng chuyên môn; trang bị đầy đủ những máy móc, trang thiết bị y tế cần thiết. Cùng với đó là những bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn và tâm huyết… sẽ hỗ trợ tư vấn và thực hiện đình chỉ thai cho những trường hợp mang thai ngoài ý muốn, vỡ kế hoạch một cách an toàn, tránh được các rủi ro trong quá trình thực hiện.

+ Địa chỉ: 1307 Tỉnh lộ 7, Ấp Chợ Cũ 2, xã An Nhơn Tây, Huyện Củ Chi, TPHCM

3/ Bệnh viện phá thai ở Củ Chi – Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á

Bệnh viện Đa Khoa Xuyên Á là một trong những cơ sở y tế thuộc hệ thống bệnh viện Xuyên Á, được đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ.

Hiện nay, bệnh viện Đa Khoa Xuyên Á có đầy đủ các hạng mục chăm sóc sức khỏe cho người dân như: Khoa nội, khoa ngoại thần kinh, khoa nhi, khoa ngoại tiết niệu, khoa mắt, khoa Sản – Phụ khoa, ung bướu, khoa chấn thương chỉnh hình…

Bệnh viện với sự đầu tư hiện đại về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc, môi trường khang trang,... đã thành cơ sở đáng tin cậy của khá nhiều chị em trong vấn đề khám Sản – Phụ khoa cũng như có nhu cầu đình chỉ thai kỳ.

Tại bệnh viện, đội ngũ bác sĩ giỏi, tâm huyết, tận tâm và tâm lý sẽ có những chẩn đoán thai kì chính xác, đưa ra những lời khuyên và phương pháp giải quyết an toàn phù hợp, tiết kiệm chi phí.

+ Địa chỉ: Số 42, Quốc Lộ 22, ấp Chợ, Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP HCM

4/ Tư vấn phá thai tại củ chi tại Trạm Y tế Xã Bình Mỹ

Nếu chị em đang tìm kiếm phòng khám, bệnh viện phá thai ở Củ Chi uy tín thì cũng có thể đến tư vấn tại trạm y tế xã Bình Mỹ. Đây là cơ sở y tế nhà nước, có đầu tư về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y khoa cần thiết hỗ trợ cho việc thăm khám sức khỏe người dân thuận tiện.

Đối với các vấn đề liên quan đến đình thai kỳ, trung tâm cũng có hỗ trợ siêu âm, chẩn đoán và đưa ra hướng giải quyết chính xác, an toàn phù hợp.

Các bác sĩ tại trạm y tế xã Bình Mỹ luôn được đánh giá là có chuyên môn, có kinh nghiệm nhiều năm cùng sự tâm huyết, gần gũi với người bệnh… giúp chị em có một tâm lý thực hiện ổn định hơn.

+ Địa chỉ: QL22 Nguyễn Văn Hoài, Ấp Bàu Tre 2, Tân An Hội, Huyện Củ Chi, TPHCM

5/ Top 10 phòng khám, bệnh viện phá thai ở Củ Chi - Trạm Y tế xã Hoà Phú

Đây cũng là một trong những phòng khám, bệnh viện phá thai ở Củ Chi mà nhiều chị em biết đến. Nơi đây là cơ sở y tế công lập, có hỗ trợ khám bảo hiểm y tế, chăm sóc khá đa dạng các vấn đề sức khỏe, được đông đảo người dân lui tới khi có nhu cầu.

Với những chị em mang thai ngoài ý muốn, có nhu cầu đình chỉ thai an toàn có thể đến đây để được đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn tư vấn hỗ trợ. Mặc dù là cơ sở không lớn tuy nhiên đối với sức khỏe bệnh nhân, Trạm Y tế xã Hoà Phú cũng đầu tư máy móc thiết bị y khoa tốt, chất lượng.

+ Địa chỉ: Bến Than, Ấp 1, Hòa Phú, Huyện Củ Chi, TPHCM

6/ Top 10 phòng khám, bệnh viện phá thai ở Củ Chi - Phòng khám Sản phụ khoa của BS. Võ Thị Ngọc Huệ

Phòng khám Sản phụ khoa của BS. Võ Thị Ngọc Huệ cũng nằm trong số những địa chỉ phòng khám, bệnh viện phá thai ở Củ Chi mà chị em nên tham khảo. Nơi đây luôn được các chị em ở Huyện Củ Chi lựa chọn khi có nhu cầu khám những vấn đề về Sản – phụ khoa như: siêu âm thai, điều trị bệnh phụ khoa, xét nghiệm phụ khoa,...

Mỗi dịch vụ thăm khám sẽ có giá khác nhau, do đó nếu chị em muốn đình chỉ thai kỳ có thể liên hệ trước tại đây để xem chi phí, được tư vấn cụ thể hơn dễ sắp xếp công việc và có sự chuẩn bị về kinh phí.

+ Địa chỉ: Số 265 HL2, Trung Lập Hạ, Huyện Củ Chi, TP. HCM

7/ Phòng khám sản phụ khoa, đình chỉ thai của BS. Nguyễn Thị Diệu Thuý

BS. Nguyễn Thị Diệu Thuý cũng là người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các hạng mục về khám chữa bệnh phụ khoa, tư vấn hỗ trợ sinh sản, đình chỉ thai kỳ. Do đó chị em trong khu vực nếu ngại tình trạng đông đúc bệnh viện, có thể tham khảo địa chỉ này.

Phòng khám của BS. Nguyễn Thị Diệu Thuý cũng đầu tư kỹ càng về các máy móc y khoa tiên tiến như: máy siêu âm, máy tầm soát, phương pháp hút thai, bên cạnh đó là thuốc phá thai an toàn cho thai dưới 6 tuần,... không gian thoải mái kín đáo tại phòng khám cũng giúp chị em có được sự thoải mái.

+ Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Văn Hoài, Ấp Bầu Tre 2, Xã Tân Hội, H. Củ Chi, TPHCM

8/ Đình chỉ thai ở Củ Chi tại Phòng khám sản phụ khoa Ana

Đây cũng là top 10 phòng khám, bệnh viện phá thai ở Củ Chi uy tín để chị em tham khảo. Tại phòng khám cũng đầu tư máy móc thiết bị y tế hiện đại mang lại sự an toàn cho sức khỏe thai phụ nếu có nhu cầu khám hoặc đình chỉ thai an toàn.

Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ phụ trách chuyên khoa lành nghề, được học tập và làm việc ở những bệnh viện lớn khác. Bên cạnh đó các bác sĩ tại đây cũng luôn được đông đảo bệnh nhân đánh giá là tận tâm, trách nhiệm, hỗ trợ mọi vấn đề thăm khám với kết quả nhanh, tối ưu, chăm sóc sức khỏe bệnh nhân chu đáo.

+ Địa chỉ: Số 246, tỉnh lộ 8, TT. Củ Chi, Huyện Củ Chi, TP HCM.

9/ Phòng khám sản phụ khoa – đình chỉ thai ở củ Chi của BS. Huỳnh Chương

BS. Huỳnh Chương cũng là bác sĩ chuyên về lĩnh vực Sản phụ khoa tại Củ chi, bác sĩ có phòng riêng và luôn được nhiều chị em lui tới bởi sự chuyên môn và thái độ vui vẻ, tâm lý với người bệnh.

Trong công tác tư vấn và đình chỉ thai – BS Huỳnh Chương luôn nghiên cứu, đưa ra phương pháp an toàn phù hợp cho tuổi thai, an toàn cho sức khỏe thai phụ. Đồng thời có sự chăm sóc, căn dặn sau quá trình khám – đình chỉ đến khi sức khỏe phục hồi.

+ Địa chỉ: Số 54 Trần Tử Bình, Tân Định, Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP HCM.

10/ Phòng khám Sản phụ khoa – hỗ trợ đình chỉ thai của BS. Vũ Văn Chức

Top 10 phòng khám, bệnh viện phá thai ở Củ Chi mà chị em cũng không nên bỏ lỡ đó là Phòng khám của BS. Vũ Văn Chức. Bác sĩ Chức được đánh giá là khá “mát tay” trong vấn đề khám chữa các bệnh phụ khoa. Chị em đến đây nếu có nhu cầu phá thai sẽ được khám và hướng dẫn cách xử lý nhẹ nhàng.

Phòng khám cũng trang bị hệ thống máy móc y tế tiên tiến, đa dạng đảm bảo cho kết quả tối ưu, không ảnh hưởng đến sức khỏe chị em. Quy mô phòng khám cũng mang lại sự thoải mái cho chị em, khử trùng vệ sinh thường xuyên tránh gây mùi khó chịu.

+ Địa chỉ: Tổ 1, Ấp Chợ, Xã Phước Thạnh, H. Củ Chi, TP.HCM.

PHÒNG KHÁM HỒNG CƯỜNG – ĐỊA CHỈ PHÁ THAI ĐƯỢC NHIỀU CHỊ EM CỦ CHI LỰA CHỌN

Với những chị em có nhu cầu tìm kiếm bệnh viện phá thai ở Củ Chi nhưng không an tâm về chất lượng máy móc, cơ sở nhỏ lẻ thì có thể đến những địa chỉ ở trung tâm thành phố để an tâm hơn.

Một trong những cơ sở chuyên về đình chỉ thai an toàn hiện nay, thực hiện thành công cho nhiều trường hợp bỏ thai ngoài ý muốn đó là Phòng khám Đa Khoa Hồng Cường tại địa chỉ 87 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM.

Nói về việc lựa chọn đình chỉ thai tại phòng khám Hồng Cường chỉ em có thể an tâm về mô hình, bởi tại đây được thiết kế theo quy mô như một “bệnh viện thu nhỏ, được đầu tư hiện đại, tiện nghi, đầy đủ các khu vực chức năng và thiết bị máy móc tiên tiến.

Phương pháp phá thai tại đây cũng có sự đa dạng từ phác đồ phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc) cho đến các kỹ thuật phá thai ngoại khoa an toàn, ít đau như hút thai, nong gắp thai, kỹ thuật kovax,... phù hợp với mọi tuần tuổi thai nhi, đem đến hiệu quả, tỉ lệ thành công cao.

Hệ thống tư vấn trực tuyến tại phòng khám hỗ trợ hướng dẫn bệnh nhân đăng ký khám nhanh với thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, chị em được lựa chọn khung giờ khám trước; yêu cầu bác sĩ nữ kiểm tra. Đội ngũ nhân viên và bác sĩ y tế tại Hồng Cường luôn thân thiện, nhiệt tình với mọi người bệnh.

Hi vọng với những thông tin đề cập về Top 10 phòng khám, bệnh viện phá thai ở Củ Chi sẽ giúp chị em có được sự lựa chọn phù hợp. Mọi thắc mắc, cần tư vấn cụ thể hoặc đặt lịch đình chỉ thai sớm, xem cụ thể giá phá thai tại Hồng Cường,… hãy Nhấn vào Bảng Chat bên dưới, mọi thông tin cam kết bảo mật.