Phòng khám đa khoa Hồng Cường
U nhú tiền đình: Nguyên nhân, dấu hiệu và triệu chứng điển hình

U nhú tiền đình Papillomatosis là bệnh lý thường bị nhiều người nhầm lẫn với một số bệnh xã hội phổ biến khác như mụn rộp sinh dục, sùi mào gà hay lậu,... Tuy nhiên trên thực tế, bệnh u nhú tiền đình lại không gây nguy hiểm như các bệnh xã hội kể trên. Vậy bệnh tiền đình u nhú Papillomatosis là gì và nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết cùng các triệu chứng điển hình ra sao? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về bệnh u nhú tiền đình nhé!

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Giải đáp thắc mắc của chị em về dấu hiệu mất trinh

Sau khi mất trinh có dấu hiệu gì? Đây là câu hỏi mà không chỉ chị em thắc mắc mà rất nhiều nam giới thắc mắc. Mặc dù hiện nay xã hội không còn quá coi trọng vấn đề trinh tiết, tuy nhiên không coi trong không có nghĩa là người phụ nữ được nói dối nửa kia. Vì vậy các chuyên gia tại Phòng khám đa khoa Hồng Cường sẽ chia sẻ những dấu hiệu mất trình qua bài viết dưới đây để bạn có thể tham khảo.  

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Top 5+ app theo dõi kinh nguyệt chuẩn xác và không mất phí

Đối với mỗi người con gái, việc theo dõi chu kỳ kinh nguyệt là điều rất cần thiết, nhất là đối với những cô nàng nào có chu kỳ kinh nguyệt không đều giữa các tháng. Lúc này, để ghi chú lại chính xác ngày “rụng dâu” qua mỗi tháng, nhiều chị em đã chọn dùng các app theo dõi kinh nguyệt vô cùng hữu ích. Trong vô số app như hiện nay, để chọn được app chuẩn xác nhất và đặc biệt là không mất phí, các chị em có thể theo dõi ngay bài viết tổng hợp top 5+ ứng dụng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt dưới đây để có sự lựa chọn hợp lý nhất.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Giải đáp: Hình ảnh màng trinh bình thường của con gái như thế nào?

Hầu hết các chị em phụ nữ đều sẽ thắc mắc và quan tâm đến vấn đề hình ảnh màng trinh bình thường, lúc chưa rách và khi đã bị rách sẽ như thế nào? Chính vì vậy, để giúp các chị em nhận biết được màng trinh chưa rách và đã rách cũng như các vấn đề liên quan đến màng trinh thật, chúng tôi xin được chia sẻ một số thông tin hữu ích ngay trong bài viết dưới đây.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Lợi ích khi tạo hình lông vùng kín nữ giới là gì, nên thực hiện không?

Đối với các chị em phụ nữ, bên cạnh việc chăm sóc da mặt hay cơ thể, việc làm thay đổi diện mạo xinh đẹp hơn cho “cô bé” bằng cách tạo kiểu lông vùng kín cũng rất được quan tâm. Vậy lợi ích khi tạo hình lông vùng kín nữ giới là gì và có nên thực hiện việc này hay không? Để xác định được chính xác bản thân có nên tạo hình lông cho “cô bé” hay không, các chị em nên tham khảo ngay một số thông tin hữu ích dưới đây nhé!

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Mất trinh là gì và nhận biết thông qua những dấu hiệu nào?

Từ xưa đến nay, màng trinh luôn là một thứ vô cùng quan trọng đối với bất cứ người con gái nào. Chính vì vậy, việc tìm hiểu mất trinh là gì cũng như các dấu hiệu nhận biết hiện tượng mất trinh được khá nhiều chị em quan tâm. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn nữ giới những thông tin cần thiết cũng như giải đáp thắc mắc xoay quanh vấn đề con gái mất trinh.

Xem thêm