[Ninh Thuận] Gợi ý những phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Ninh Thuận an toàn, chất lượng

Việc khám nam khoa định kỳ mới được biết đến nhiều hơn một vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, thường tại những thành phố lớn thì mới có các cơ sở đủ chất lượng, cơ sở điều kiện để khám và điều trị các vấn đề nam khoa. Bệnh nhân sẽ khó tìm thấy cơ sở chưa trị nam khoa tại các tỉnh nhỏ. Vì vậy, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết danh sách phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Ninh Thuận chất lượng nhé.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA NINH THUẬN

► Địa chỉ: Đ. Nguyễn văn Cừ, P. Văn Hải, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, T. Ninh Thuận.

Nhắc đến địa chỉ bệnh viện nam khoa ở Ninh Thuận thì bệnh viện Đa khoa tỉnh là bệnh viện chất lượng nhất. Ở đây có đội ngũ bác sĩ giỏi, am hiểu kiến thức chuyên môn và có kinh nghiệm vững vàng. Ngoài ra, các bác sĩ tại bệnh viện còn nổi tiếng là tận tâm với bệnh nhân, luôn cố gắng chia sẻ đồng hành cùng bệnh nhân trong quá trình điều trị. Bệnh viện là cơ sở y tế lớn nên có sự đầu từ nhiều vào máy móc, thiết bị, đảm bảo bệnh nhân được điều trị trong không gian rộng rãi, thoải mái nhất.

BỆNH VIỆN SÀI GÒN PHAN RANG

► Địa chỉ: Số 05, Đ. Lê Hồng Phong, P. Mỹ Hương, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, T. Ninh Thuận.

Bệnh viện Sài Gòn Phan Rang được biết đến là bệnh viện nam khoa ở Ninh Thuận đáng tin tưởng. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn vững vàng. Hiểu tâm lý lo lắng, sự e ngại khi gặp các vấn đề nam khoa, bác sĩ sẽ cố gắng chia sẻ, tạo ra sự thoải mái, với không gian riêng tư để bệnh nhân cảm thấy thoải mái nhất.

Bệnh viện sở hữu trang thiết bị, máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, có thể áp dụng được công nghệ mới nhất, hiện đại nhất vào điều trị bệnh. Về chi phí thì bệnh nhân yên tâm, mức phí vừa phải, phù hợp với bệnh nhân.

BỆNH VIỆN QUÂN Y NINH THUẬN

► Địa chỉ: Số 659, Đ. Hai Mươi Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, TP. Phan Rang-Tháp Chàm, T. Ninh Thuận.

Nhắc đến địa chỉ bệnh viện nam khoa ở Ninh Thuận thì không thể thiếu cái tên bệnh viện Quân Y Ninh Thuận. Bệnh viện là cơ sở y tế nổi tiếng với chất lượng điều trị hiệu quả, rất nhiều bệnh nhân mắc vấn đề nam khoa nặng đã được điều trị thành công. Bệnh viện là một trong số ít cơ sở ở Ninh Thuận đầu tư vào máy móc, trang thiết bị, đảm bảo áp dụng được công nghệ tiên tiến nhất. Bệnh viện còn đặc biệt nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ đều là chuyên gia, nhiều kinh nghiệm, luôn theo sát và đông hành cùng bệnh nhân.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÒA

► Địa chỉ: Số 95, Đ. Ngô Gia Tự, P. Thanh Son, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, T. Ninh Thuận.

Một địa chỉ phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Ninh Thuận mà bệnh nhân chắc chắn phải tìm hiểu đó là phòng khám Đa khoa Thái Hòa. Phòng khám được biết đến là cơ sở y tế điều trị đa khoa và nổi bật là chất lượng khám, chữa trị bệnh nam khoa. Nam giới đi khám vấn đề này thường cảm giác e ngại, lo lắng, khó nói vì thế bác sĩ sẽ cố gắng chia sẻ, để bệnh nhân hiểu, bớt lo lắng hơn. Phòng khám còn đặc biệt đầu tư vào không gian với sự rộng rãi, thoải mái và riêng cho bệnh nhân khi điều trị bệnh.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TRÀ SANH

► Địa chỉ: Số 43, Đ. Trần Phú, TP. Phan Rang – Tháp Cham, T. Ninh Thuận.

Nếu anh em đang tìm kiếm địa chỉ phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Quận 10 thì địa chỉ phòng khám Trà Sanh thực sự không thể thiếu. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi, kiến thức chuyên môn vững vàng và đặc biệt quan tâm đến bệnh nhân.

Các bác sĩ tại phòng khám sẽ cố gắng chăm sóc, chia sẻ và đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt quá trình. Ngoài ra, với sự đầu tư vào máy móc, thiết bị thì bệnh nhân sẽ có cơ hội được điều trị bằng công nghệ hiện đại nhất. Về chi phí thì cũng không cao, phù hợp với mức sống của người dân ở Ninh Thuận.

PHÒNG KHÁM YHCT THIÊN ÂN

► Địa chỉ: Số 214, Đ. 21 Tháng 8, P. Phước Mỹ, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, T. Ninh Thuận.

Nhắc đến phòng khám Thiên Ân chắc chắn bệnh nhân sẽ nhớ đến dịch vụ khám chữa trị nam khoa. Phòng khám nổi tiếng với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, có thể áp dụng công nghệ tiên tiến nhất. Hơn hết đến phòng khám, bệnh nhân sẽ gặp được bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm, tận tâm với người bệnh. Phòng khám là cơ sở có sự đầu tư nhiều về không gian, đảm bảo sự thoải mái và riêng tư nhất. Về vấn đề bảo mật bệnh nhân yên tâm thông tin khám và điều trị sẽ được bảo mật tuyệt đối, không cung cấp cho bất cứ ai nếu không được bệnh nhân cho phép.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 16/4

► Địa chỉ: Số 18, Đ. 16/4, P. Kinh Dinh, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, T. Ninh Thuận.

Địa chỉ phòng khám 16/4 là địa chỉ điều trị bệnh nam khoa chất lượng. Phòng khám nổi tiếng với hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại, bệnh nhân sẽ được điều trị với công nghệ tiên tiến nhất. Đội ngũ của phòng khám vừa nhiều kiến thức chuyên môn, vừa nhiều kinh nghiệm, đặc biệt có tâm với bệnh nhân. Phòng khám 16/4 còn nổi tiếng ở không gian, bệnh nhân không cần lo lắng không gian khi phòng bệnh được thiết kế rộng rãi, thoải mái, riêng tư nhất.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

► Địa chỉ: 87 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM.

Nhắc đến Phòng khám Đa khoa Hồng Cường chắc chắn bệnh nhân không thể không nhắc tới dịch vụ nam khoa ở đây. Bệnh nhân sẽ được làm kiểm tra, xét nghiệm và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kiến thức chuyên môn. Không chỉ vậy, bác sĩ còn đặc biệt quan tâm đến bệnh nhân, sẵn sàng chia sẻ để bệnh nhân giảm bớt lo âu, e ngại hay tâm lý tự ti. Phòng khám đặc biệt đầu tư vào máy móc, thiết bị, bệnh nhân sẽ được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất.

Trên đây là những địa chỉ về phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Quận 10 bệnh nhân nên tham khảo và tìm hiểu thêm. Nếu cần được hỗ trợ thêm những thông tin cần thiết hoặc cần đặt lịch khám sớm bạn có thể gọi tới số hotline (028) 3863 9888 hay nhấp vào Khung chat phía dưới đây sẽ có nhân viên Phòng khám Đa khoa Hồng Cường tận tình hỗ trợ.