Hướng dẫn nam giới những cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

Hầu hết nam giới đều rất quan tâm đến kích thước cậu nhỏ, theo nhiều người thì kích thước đó thể hiện được sức mạnh đàn ông. Tuy nhiên, không phải người đàn ông nào cũng có được kích thước khủng. Nhiều người vì kích thước cậu nhỏ còn hạn chế mà mặc cảm với bạn tình của mình. Vì vậy các chuyên gia Phòng khám đa khoa Hồng Cường sẽ chia sẻ đến bạn cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay qua bài chia sẻ bên dưới.

CÓ HIỆU QUẢ VỚI CÁCH TĂNG KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ BẰNG TAY KHÔNG?

Dương vật là bộ phận sinh dục vô cùng quan trọng của nam giới, bộ phận này thường phát triển vào giai đoạn các bạn nam từ 10 tuổi. Đến khoảng từ 16 – 21 tuổi thì thường sự phát kiển của dương vật sẽ dừng lại. Kích thước của dương vật lớn hay bé phụ thuộc vào gen của gia đình. Tuy nhiên, chế độ dinh dưỡng của nam giới trong giai đoạn từ bé đến tuổi dậy thì cũng đóng vai trò quan trọng.

Nam giới có thể tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

Hiện nay, có rất nhiều cách để làm tăng kích thước dương vật, khiến nam giới lấy lại được phong độ đàn ông. Nam giới có thể sử dụng các bài tay rất đơn giản, nhưng mang đến tác dụng khá tốt. Nhờ áp dụng các bài tập bằng tay mà độ dài cũng như chu vi của dương vậy tăng lên đáng kể. Việc tập luyện này cũng sẽ không làm ảnh hưởng đển khả năng cương cứng khi làm tình.

Hiện nay, vẫn chưa có nghiên cứu nào chứng minh được chất lượng cuộ yêu có thể gia tăng nhờ kích thước dương vật. Tuy nhiên, kích thước dương vậy cũng có thể khiến cho đối phương của bạn cảm giác trầm trồ hơn, thỏa mãn. Cũng từ đó mà người đàn ông trở nên tự tin khẳng định bản lĩnh của mình trước người bạn đời.

HƯỚNG DẪN NAM GIỚI CÁCH TĂNG KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ BẰNG TAY

Nam giới rất nhiều người tự ti về kích thước cậu nhỏ, tuy nhiên thì không phải ai cũng sẵn sàng sử dụng thuốc. Nếu không muốn sử dụng thuốc vào cơ thể, bạn có thể tham khảo những cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay cụ thể dưới đây:

Cách 1: Dùng tay kích thích cho dương vật của mình cương cứng lên. Hãy lấy bàn tay khum lại, sau đó nắm lấy thân dương vật tại vị trí cách đầu 2,5cm. Tiếp đó, bạn hãy sử dụng một lực vừa phải để nhẹ nhàng kéo nhẹ cậu nhỏ ra phía bên ngoài. Hãy thực hiện động tác này trong vòng nửa phút và luyện tập trong vòng 15 – 20 phút để đạt được kết quả tốt.

Cách 2: Vẫn kích thích cho dương vật cương cứng bằng tay, nhưng với cách này bạn hãy đặt cả hai bàn tay trừ ra ngón cái lên thân của dương vật. Tiếp đó, hãy sử dụng lực của ngón tay để kéo đầu dương vật về phía người. Hãy thực hiện động tác này trong khoảng từ 20 – 25 giây, lặp lại động tác này khoảng 10 lần. Hãy chú ý thực hiện động tác này một cách nhẹ nhàng, tuyệt đối không được làm quá nhanh cũng như lực quá mạnh, nó có thể làm tổn thương dương vật.

Thực hiện các bài tập bằng tay trong một khoảng thời gian có thể tăng kích thước dương vật

Cách 3: Đây là cách bạn sẽ thực hiện khi dương vật của bạn vẫn trong trạng thái bình thường. Với cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay này bạn sẽ sử dụng một tay để kéo cho dương vật thẳng ra, tiếp đó xoay tay quanh vị trí cố định, xoay theo một hướng. Thực hiện động tác này khoảng 30 giây thì bạn đổi ngược chiều lại, thực hiện liên tiếp như vậy khoảng 5 lần trong vòng 5 phút.

Cách 4:  Thực hiện cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay này bạn sẽ thực hiện theo tư thế đứng. Nghĩa ra sau khi bạn tác động cho dương vật cương cứng khoảng 40%, bạn sẽ dùng ngón trỏ để ấn và giữa lại phần gốc. Tiếp đó hãy kéo nhẹ cơ quan sinh dục ra phía bên ngoài, rồi thực hiện động tác này lặp lại trong khoảng 5 phút.

Cách 5: Tiến hành kéo dương vật ra phía ngoài theo một lượng vừa đủ, sau đó rút bao quy đầu, bắm nhẹ tại một điểm cách với đầu dương vật tầm 2,5cm. Hãy chụm ngón tay cái và ngón trở thành vòng tròn, siết dương vật tại điểm cách đầu dương vật 2,5cm, thực hiện như vậy khoảng từ 15 – 20 giây. Tiếp đó, bạn hãy nắm dương vật ở hai điểm rồi sẽ kéo theo hai hướng khác nhau để có thể làm giãn “cậu nhỏ” dài ra.

LƯU Ý GÌ KHI THỰC HIỆN CÁCH TĂNG KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ BẰNG TAY

Nam giới đều có niềm tin rằng nếu cậu nhỏ có kích thước lớn, sẽ có thể khiến cho phong độ giường chiếu trở nên mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên thực hiện cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

Trước khi thực hiện các bài tập tăng kích thước dương vật, bạn cần phải rửa tay sạch sẽ. Việc này thực hiện có thể hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn, tránh làm lây lan vi trùng. Nhớ rằng phải cắt ngắn móng tay nếu không muốn làm “cậu nhỏ” bị xước da.

Thực hiện các động tác với lực tay vừa đủ, không nên tác động quá mạnh có thể làm dương vật bị tổn thương.

Có thể gặp bác sĩ để được tư vấn về kích thước dương vật

Hiệu quả chỉ có khi bạn thực hiện động tác một cách kiên trì trong khoảng thời gian dài.

Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay này có hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Vì vậy bạn cũng không nên quá kỳ vọng với phương pháp này, kích thước cậu nhỏ còn dựa trên nhiều yếu tố để quyết định.

Không sử dụng các thực phẩm, đồ ăn nhanh, cũng như tránh nhóm chất gây kích thích, ngủ nghỉ đúng thời gian.

Bổ sung cho cơ thể các thực phẩm như cá, chuối, hàu,... để chế độ ăn uống của bạn trở nên phong phí hơn.

Dương vật đóng vai trò rất quan trọng với nam giới, vì vậy bạn phải đảm bảo tính an toàn cho việc tăng kích thước dương vật bằng tay. Hiện nay có nhiều các phương pháp tăng kích thích dương vật khác nhau mà bạn có thể tham khảo thêm tại các cơ sở y tế chuyên khoa. Nếu bạn cảm giác tự ti vì nó quá bé, bạn hãy đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được kiểm tra, tư vấn cách tăng dương vật phù hợp nhất.

Hiện nay Phòng khám đa khoa Hồng Cường có địa chỉ 87 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM chuyên cung cấp các dịch vụ nam khoa, sức khỏe sinh sản,… mà bạn có thể tin tưởng. Với những thông tin về cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay trên, nếu có ý kiến thắc mắc hoặc đặt lịch khám có thể gọi tới số (028) 3863 9888 hoặc nhấp vào Bảng chat để được tư vấn.