Gợi ý 9 địa chỉ phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Kiên Giang nổi tiếng

Nam khoa là vấn đề quan trọng, nam giới cần phải đi khám định kỳ, nếu có vấn đề sẽ sớm phát hiện và có hướng điều trị kịp thời. Tuy nhiên, tại các tỉnh y tế chưa phát triển, người dân chưa thực sự hiểu được sự quan trọng của việc khám nam khoa. Cũng vì vậy mà việc tìm kiếm cơ sở y tế khám và chữa trị các vấn đề nam khoa càng khó khăn hơn. Tham khảo bài chia sẻ phía dưới đây để biết những phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Kiên Giang chất lượng, uy tín nhé.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA KIÊN GIANG

Đây là bệnh viện công lập lớn nhất tại Kiên Giang, bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng. Tìm đến bệnh viện Kiên Giang bệnh nhân sẽ được nhân viên y tế nhiệt tình giúp đỡ, hướng dẫn quy trình.

Bác sĩ sẽ trao đổi thông tin với bệnh nhân, thực hiện kiểm tra, chuẩn đoán bệnh và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Bệnh viện có hệ thống thiết bị, máy móc hiện giúp bệnh nhân  được khám và chữa trị bằng công nghệ tiên tiến nhất. Hơn hết, mức chi phí tại phòng khám rẻ, đa phần bệnh nhân đều có khả năng chi trả.

Địa chỉ: Số 13, Đ. Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. An Hòa, TP. Rạch Giá, T. Kiên Giang.

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ VINMEC

Là bệnh viện quốc tế vì vậy bệnh viện Vinmec luôn luôn nằm trong danh sách phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Kiên Giang uy tín, chất lượng. Bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ là chuyên gia, có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và đặc biệt là sự tận tâm với bệnh nhân.

Đến với bệnh viện, bệnh nhân sẽ được điều trị bằng hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất. Bác sĩ hiểu tâm lý e ngại khi phải khám và điều trị nam khoa vì vậy sẽ tuyệt đối bảo mật thông tin của bệnh nhân, đồng thời cũng chịu khó chia sẻ để bệnh nhân giảm áp lực, lo lắng.

► Địa chỉ: Đ. Bãi Dài, X. Gành Dầu, H. Phú Quốc, T. Kiên Giang.

BỆNH VIỆN BÌNH AN

Bệnh viện Bình An từ lâu đã được biết đến là bệnh viện nam khoa ở Kiên Giang chất lượng. Bệnh viện có các bác sĩ đều là bác sĩ giỏi, có kiến thức chuyên môn, nhiều năm khám và điều trị các vấn đề nam khoa từ nhẹ tới nặng.

Tới nay, các bác sĩ đã chữa trị thành công nhiều ca bệnh nam khoa, đem lại sức khỏe tốt cho nhiều bệnh nhân. Bệnh viện với sự đầu tư lớn về máy móc, thiết bị giúp bệnh nhân yên tâm về chất lượng. Không gian tại phòng bệnh cũng được thiết kế thoải mái, rộng rãi và đặc biệt là yên tĩnh, giúp bệnh nhân có sự riêng tư nhất định khi phải khám và điều trị nam khoa.

► Địa chỉ: Số 80 – 82, Đ. Nguyễn Trung Trực, TP. Rạch Giá, T. Kiên Giang.

PHÒNG KHÁM NAM KHOA RẠCH GIÁ

Một địa chỉ phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Kiên Giang nên tìm hiểu thêm đó là phòng khám Rạch Giá. Phòng khám là cơ sở y tế chất lượng khi có đội ngũ bác sĩ đều có kiến thức chuyên môn về nam khoa, có nhiều năm chữa trị các vấn đề nam khoa phức tạp. Hơn hết, bác sĩ hiểu nam khoa là vấn đề khá tế nhị với bệnh nhân vì vậy luôn cố gắng chia sẻ, tạo sự gần gũi để bệnh nhân hiểu, bớt cảm thấy e ngại. Đồng thời mọi thông tin của bện nhân đều sẽ được phòng khám bảo mật, bệnh nhân không cần lo lắng về vấn đề riêng tư của thông tin.

► Địa chỉ: L5-04, Đ. Phan Thái Quý, KĐT. Phú Cường, P. An Hoà, TP. Rạch Giá, T. Kiên Giang.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THIỆN MỸ

Nếu anh em đang tìm kiếm phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Kiên Giang thì phòng khám Thiện Mỹ cũng là gợi ý đáng lưu ý. Phòng khám là nơi được đánh giá cao về chất lượng, có kết quả điều trị khả quan khi áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất. Phòng khám với sự đầu tư vào hệ thống máy móc, đảm bảo bệnh nhân sẽ được khám và điều trị trong điều kiện vật chất tốt nhất. Không gian phòng bệnh cũng được thiết kế rộng rãi, thoải mái, tạo sự riêng tư, yên tĩnh cho bệnh nhân.

► Địa chỉ: Số 1089, Đ. Lâm Quang Ky, P. An Hoà, TP. Rạch Giá, T. Kiên Giang.

PHÒNG KHÁM NHÂN HẬU PHÚ CƯỜNG

Địa chỉ phòng khám Nhân Hậu Phú Cường luôn nằm trong danh sách phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Kiên Giang. Phòng khám nổi tiếng với bác sĩ là chuyên gia nam khoa, có tay nghề chuyên môn cao, đã chuẩn đoán và điều trị thành công nhiều ca bệnh phức tạp.

Ngoài ra, đến phòng khám điều trị bệnh nhân sẽ có cơ hội được điều trị bằng phương pháp khoa học, công nghệ hiện đại, nhờ đó kết quả điều trị mang lại rất khả quan. Về chi phí thì bệnh nhân không cần quá lo lắng, mức phí tại bệnh viện phù hợp với khả năng chi trả của đa số bệnh nhân.

► Địa chỉ: Lô P10, Căn 32-36, Đ. số 9, KĐT. Phú Cường, TP. Rạch Giá, T. Kiên Giang.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA AN HÒA

Nói tới phòng khám An Hòa thì không thể bỏ qua dịch vụ khám và điều trị các vấn đề nam khoa tại phòng khám. Phòng khám được bệnh nhân đánh giá cao, là cái tên được gợi ý trong danh sách phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Kiên Giang.

Bệnh nhân dù là lần đầu đến phòng khám cũng không cần lo lắng, mọi vấn đề sẽ được nhân viện y tế hỗ trợ. Bác sĩ sẽ có nhiệm vụ kiểm tra, chuẩn đoán và đưa ra phương pháp phù hợp. Trong suốt quá trình bác sĩ sẽ luôn hỗ trợ, đồng hành cùng bệnh nhân, cố gắng chia sẻ thông tin để bệnh nhân an tâm hơn về tình trạng của mình.

► Địa chỉ: Số 20-21-22, Đ. Phan Thị Ràng, P. An Hoà, TP. Rạch Giá, T. Kiên Giang.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TRUNG CANG

Phòng khám Trung Cang cũng là một trong số ít cơ sở phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Kiên Giang đang tin tưởng. Bệnh nhân đánh giá cao phòng khám bởi chất lượng điều trị và thái đội phục vụ. Về chất lượng, phòng khám có bác sĩ giỏi, có chuyên môn, áp dụng công nghệ, máy móc hiện đại nhất. Về thái độ thì nhân viên y tế, bác sĩ đều rất nhiệt tình, tận tâm, đồng hành hỗ trợ bệnh nhân trong suốt quá trình. Hơn nữa, phòng khám cũng đảm bảo quyền riêng tư của bệnh nhân khi thông tin sẽ được bảo mật, phòng bệnh thiết kế riêng tư, thoải mái.

► Địa chỉ: P. Lạc Hồng, TP. Rạch Giá, T. Kiên Giang.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

Đây là cơ sở phòng khám điều trị các vấn đề nam khoa uy tín, mặc dù không ở Kiên Giang nhưng vẫn tiếp nhận nhiều trường hợp mắc nam khoa ở khu vực này. Phòng khám được biết đến là cơ sở y tế tư nhân có sự đầu tư lớn về máy móc, nhằm giúp bệnh nhân có cơ hội điều trị bằng công nghệ hiện đại nhất.

Không những vậy, Phòng khám đa khoa Hồng Cường còn là cơ sở có rất nhiều bác sĩ giỏi, công tác tại các bệnh viện lớn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bệnh nhân cũng có thể liên hệ đến phòng khám để được tư vấn viên trực 24/7 hỗ trợ.

► Địa chỉ: Số 87 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM.

Với danh sách phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Kiên Giang được chia sẻ trên đây, hy vọng bệnh nhân ở Kiên Giang có thể tìm kiếm được địa chỉ phù hợp. Nếu cần tư vấn viên Phòng khám Đa khoa Hồng Cường hỗ trợ thông tin hoặc đặt lịch khám có thể gọi tới số điện thoại (028) 3863 9888 hoặc nhấp vào Khung chat để được tư vấn hỗ trợ.