Điểm qua 9+ phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Quận 9 chất lượng cao

Khi mắc các vấn đề bệnh lý tiết niệu - nam khoa, việc nam giới cần làm chính là tìm ngay địa chỉ y tế đảm bảo các tiêu chí chất lượng - uy tín - an toàn để thăm khám, điều trị bệnh kịp thời và đúng cách. Vậy tại khu vực Quận 9 có những địa chỉ phòng khám, bệnh viện nam khoa nào có dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng? Hãy cùng điểm qua 9+ địa chỉ phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Quận 9 có chất lượng cao, chữa bệnh uy tín và hiệu quả trong bài viết dưới đây.

1. BỆNH VIỆN ĐA KHOA LÊ VĂN VIỆT (BỆNH VIỆN QUẬN 9)

++ Địa chỉ: số 387 Lê Văn Việt, Khu phố 2, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9.

Đối với người dân trong địa bàn Quận 9, Bệnh viện Đa Khoa Lê Văn Việt là địa chỉ khám bệnh, chăm sóc sức khỏe vô cùng uy tín và chất lượng. Không chỉ được đầu tư xây dựng với sức chứa lớn, đây còn là nơi tập trung nhiều bác sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm làm việc, đặc biệt là trong lĩnh vực tiết niệu - nam khoa. Vậy nên, khi đang sinh sống ở Quận 9 hoặc các khu vực gần đó và đang có nhu cầu tìm bệnh viện nam khoa ở Quận 9 tốt, nam giới hoàn toàn có thể chọn Bệnh viện Đa Khoa Lê Văn Việt.

Khám và chữa bệnh nam khoa tại Bệnh viện Đa Khoa Lê Văn Việt

2. BỆNH VIỆN QUÂN DÂN Y MIỀN ĐÔNG

++ Địa chỉ: 50 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Quận 9.

Khoa tiết niệu - nam khoa tại Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông chính là địa chỉ bệnh viện nam khoa ở Quận 9 đáng tin cậy tiếp theo mà nam giới nên tham khảo. Bệnh viện được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, đảm bảo được các tiêu chuẩn được Bộ Y tế yêu cầu. Cùng với đó, không gian khám chữa bệnh nam khoa nói riêng và các bệnh khác nói chung cũng rất sạch sẽ và thoải mái. Chắc chắn khi chọn Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông, các đấng mày râu sẽ được chăm sóc sức khỏe tốt, điều trị bệnh nam khoa hiệu quả.

Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông - Địa chỉ khám nam khoa uy tín Quận 9

3. PHÒNG KHÁM NAM KHOA QUẬN 9

++ Địa chỉ: số 130-6 đường Lã Xuân Oai, P. Long Trường, Quận 9.

Một trong những cơ sở y tế nam khoa tại Quận 9 nhận được đánh giá tích cực của đông đảo nam giới đó chính là Phòng khám Nam khoa Quận 9. Đây là phòng khám sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên về lĩnh vực Nam khoa giỏi, cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị được trang bị hiện đại. Nhờ đó, Phòng khám Nam khoa Quận 9 luôn cung cấp đến cho nam giới những dịch vụ y tế chuẩn xác, có chất lượng tốt hàng đầu.

Phòng khám Nam khoa Quận 9 là địa chỉ điều trị nam khoa chất lượng

4. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NHÂN VIỆT

++ Địa chỉ: 189 đường Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Quận 9.

Phòng khám Đa Khoa Nhân Việt chính là địa chỉ khám bệnh quá quen thuộc với nhiều người dân sinh sống và làm việc tại khu vực Quận 9. Đối với các ca trị bệnh nam khoa, nam giới sẽ được bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tiết niệu - nam khoa trực tiếp thăm khám và điều trị. Với chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại, Phòng khám Đa Khoa Nhân Việt đã chữa thành công nhiều ca bệnh về niệu - nam khoa khác nhau, giúp nam giới hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Phòng khám Đa Khoa Nhân Việt khám bệnh nam khoa uy tín ở Quận 9

5. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN HẢO

++ Địa chỉ: số 1B Hoàng Hữu Nam, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9.

Tại Quận 9, Phòng khám Đa Khoa Hoàn Hảo nổi tiếng là cơ sở y tế cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, có môi trường y tế thân thiện với giá cả hợp lý. Vậy nên, đây cũng chính là sự lựa chọn thích hợp đối với những đấng mày râu đang đau đầu với các vấn đề tiết niệu - nam khoa mà mình đang gặp phải. Khi khám nam khoa tại Phòng khám Đa Khoa Hoàn Hảo, nam giới sẽ được chỉ dẫn tận tình, thăm khám và chẩn đoán chính xác để từ đó lên phác đồ điều trị phù hợp, cho hiệu quả cao.

Phòng khám Đa Khoa Hoàn Hảo chuyên điều trị các bệnh nam khoa

6. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THIÊN PHÚC

++ Địa chỉ: 83 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Quận 9.

Phòng khám Đa Khoa Thiên Phúc tại Quận 9 chính là địa chỉ phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Quận 9 tiếp theo mà nam giới không nên bỏ qua. Trong suốt nhiều năm hoạt động khám chữa bệnh, phòng khám luôn nhận được những đánh giá tốt, phản hồi vô cùng tích cực từ hầu hết bệnh nhân. Trong đó, các dịch vụ về nam khoa tại Phòng khám Đa Khoa Thiên Phúc nhận được sự quan tâm và tin tưởng của đông đảo nam giới tại Quận 9 cũng như các địa bàn quận lân cận khác bởi độ hiệu quả khi điều trị.

Khám niệu - nam khoa tại Phòng khám Đa Khoa Thiên Phúc Quận 9

7. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BÌNH THÁI

++ Địa chỉ: 51 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9.

Một trong số những địa chỉ thăm khám nam khoa tại Quận 9 có chất lượng cao mà nam giới nên biết đó chính là Phòng khám Đa Khoa Bình Thái. Phòng khám có bác sĩ chuyên khoa nam khoa giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn vững vàng đã và đang giúp nhiều đấng mày râu chữa bệnh lý nam khoa với kết quả điều trị nhanh chóng, chi phí vô cùng hợp lý. Chính vì vậy, nếu đang phân vân không biết nên chọn địa chỉ nào để khám nam khoa, nam giới hoàn toàn có thể lựa chọn và đặt niềm tin vào Phòng khám Đa Khoa Bình Thái ở Quận 9.

Phòng khám Đa Khoa Bình Thái - địa chỉ khám nam khoa chất lượng tốt

8. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BẮC MỸ

++ Địa chỉ: số 139 Nguyễn Văn Tăng, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9.

Đa Khoa Bắc Mỹ không chỉ là nơi chăm sóc sức khỏe đa khoa của người dân tại địa bàn Quận 9 mà còn là địa chỉ thăm khám nam khoa hàng đầu tại đây. Đã có rất nhiều trường hợp nam giới mắc nhiều bệnh nam khoa khác nhau và được đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao tại Phòng khám Đa Khoa Bắc Mỹ điều trị thành công. Vậy nên, khi quyết định lựa chọn Phòng khám Đa Khoa Bắc Mỹ, nam giới hoàn toàn có thể yên tâm về cả chất lượng điều trị bệnh lẫn chi phí khi thăm khám nam khoa tại đây.

Phòng khám Đa Khoa Bắc Mỹ ở Quận 9 chuyên khám nam khoa

9. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG - CƠ SỞ Y TẾ CHUYÊN KHOA NAM UY TÍN

++ Địa chỉ: 87 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM.

++ Hotline: (028) 3863 9888.

Đối với nhiều nam giới tại Quận 5, Phòng khám Đa Khoa Hồng Cường chính là một trong số những địa chỉ y tế cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tiết niệu - nam khoa uy tín và chất lượng hàng đầu. Trong nhiều năm hoạt động và chữa thành công nhiều ca bệnh lý nam khoa cho đông đảo người bệnh mỗi ngày, Đa Khoa Hồng Cường ngày càng nhận được nhiều đánh giá tích cực hơn nữa và phần nào khẳng định được chất lượng khám chữa bệnh hiệu quả cao - chi phí phải chăng. Khi khám bệnh nam khoa tại đây, chắc chắn các đấng mày râu sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng vì đươc thăm khám kỹ bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, hướng dẫn và chăm sóc tận tình.

Dịch vụ khám nam khoa uy tín - chất lượng tại Hồng Cường

Không chỉ có vậy, Phòng khám Đa Khoa Hồng Cường còn là nơi được nhiều khách hàng đặt niềm tin là bởi vì:

Phương pháp thăm khám, điều trị bệnh nam khoa hiện đại, luôn được cập nhật các công nghệ tiên tiến.

► Phòng khám rộng rãi, đảm bảo vấn đề vệ sinh vô trùng theo đúng quy định nhằm tránh lây nhiễm chéo cho bệnh nhân.

► Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia về tiết niệu - nam khoa có trình độ chuyên môn cao, không ngừng nâng cao tay nghề và sở hữu vốn kinh nghiệm dày dặn.

► Giờ thăm khám linh hoạt, tất cả các ngày trong tuần từ 8h-20h, giúp nam giới chủ động sắp xếp thời gian thăm khám mà không cần xin nghỉ phép làm gián đoạn công việc, học tập,...

► Chi phí khám và chữa bệnh nam khoa luôn được niêm yết hợp lý, phù hợp với túi tiền của hầu hết người bệnh trong khu vực, đảm bảo công khai minh bạch với tất cả các bệnh nhân.

Từ danh sách 9+ phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Quận 9 kể trên, rất mong bạn sẽ nhanh chóng tìm được địa chỉ phù hợp và chất lượng cho bản thân. Nếu còn câu hỏi nào khác chưa thể giải đáp, hãy click vào khung chat dưới đây để được hỗ trợ tận tình.