Địa chỉ 10 phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Quận 3 uy tín, chất lượng

Vấn đề khám nam khoa định kỳ đang dần trở nên phổ biến hơn, nhiều người đã hiểu được tầm quan trọng của việc khám và điều trị bệnh nam khoa. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều phòng khám xuất hiện nhưng không phải cơ sở nào cũng uy tín, đảm bảo chất lượng. Vậy nên, anh em nếu có nhu cầu thăm khám các vấn đề nam khoa có thể tìm hiểu những phòng khám, bệnh viên nam khoa ở Quận 3 được chia sẻ bên dưới đây nhé.

BỆNH VIỆN BÌNH DÂN

Địa chỉ: Số 371, Đ. Điện Biên Phủ, P. 4, Q. 3, TP. HCM.

Bệnh viện là cơ sở y tế nổi tiếng với dịch vụ thăm khám và điều trị các vấn đề nam khoa

Bệnh viện là cơ sở y tế nổi tiếng với dịch vụ thăm khám và điều trị các vấn đề nam khoa. Đông đảo bệnh nhân tin tưởng bệnh viện là do chất lượng mà cơ sở mang đến, bệnh viện áp dụng các phương pháp hiện đại với hệ thống máy móc tiên tiến nhất. Hơn hết, các bác sĩ ở bệnh viện đều được biết đến là các chuyên gia, có kinh nghiệm và đặc biệt là quan tâm đến bệnh nhân. Nhân viên y tế ở đây rất nhiệt tình, luôn tận tâm với bệnh nhân, hỗ trợ trong suốt quá trình bệnh nhân điều trị tại bệnh viện.

BỆNH VIỆN QUẬN 3

► Địa chỉ: Số 114 - 116 – 118, Đ. Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP. HCM.

Bệnh viện Quận 3 còn đầu tư vào không gian, tạo sự thoải mái, riêng tư cho bệnh nhân

Một địa chỉ bệnh viện nam khoa ở Quận 3 mà anh em nam giới có thể tìm đến đó là bệnh viện Quận 3. Bệnh viện nổi tiếng với sự đầu tư về trang thiết bị, cơ sở vật chất, đảm bảo có thể áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất vào việc thăm khám và điều trị.

Hơn nữa, bệnh viện Quận 3 còn đầu tư vào không gian, tạo sự thoải mái, riêng tư cho bệnh nhân khi đến khám chữa bệnh. Bác sĩ ở bệnh viện Quận 3 đều là các bác sĩ nam khoa giỏi, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Bệnh nhân cũng không cần lo lắng về chi phí, mức phí tại phòng khám được đánh giá ở mức rẻ, phù hợp với thu nhập của đa số mọi người.

BỆNH VIỆN GIAO THÔNG VẬN TẢI

► Địa chỉ: Số 72/3, Đ. Trần Quốc Toản, P. 8, Q. 3 TP. HCM.

Bác sĩ sẽ áp dụng công nghệ khám chữa bệnh tiên tiến nhất cho sức khỏe bệnh nhân

Nếu anh em đang loa lắng không biết tìm đến địa chỉ bệnh viện nam khoa ở Quận 3 nào chất lượng thì bệnh viện Giao thông Vận Tải là cái tên không nên bỏ qua. Bệnh viện nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ giỏi, có kiến thức, có kinh nghiệm và đặc biệt là có tâm với bệnh nhân.

Bác sĩ sẽ áp dụng công nghệ khám chữa bệnh tiên tiến nhất cho sức khỏe bệnh nhân. Sự đầu tư lớn của bệnh viện vào không gian phòng khám cho thấy được tâm huyết, mục tiêu hoạt động là đặt quyền lợi, sự riêng tư, thoải mái của bệnh nhân lên trên hết.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG ĐỨC

► Địa chỉ: Số 234, Đ. Pasteur, P. 6, Q. 3, TP. HCM.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức được biết đến là cơ sở thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa uy tín ở Quận 3

Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức được biết đến là cơ sở thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa uy tín ở Quận 3. Bệnh viện nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ giỏi, có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm vững vàng. Hơn hết, bệnh viện có sự đầu tư vào hệ thống máy móc, trang thiết bị, đảm bảo chất lượng chữa bệnh đạt hiệu quả cao nhất. Bệnh viện sở hữu đội ngũ nhân viên y tế, có kiến thức chuyên môn, quan tâm và hỗ trợ bệnh nhân hết mình. Không những vậy, mức chi phí ở bệnh viện được đánh giá ở mức vừa phải, nằm trong khả năng chi trả.

PHÒNG KHÁM DHA HEALTHCARE

► Địa chỉ: Số 201A, Đ. Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 7, Q. 3, TP. HCM.

Phòng khám nổi tiếng với bác sĩ giỏi, có kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm

Nhắc đến phòng khám DHA Healthcare thì phần lớn mọi người sẽ nghĩ tới dịch vụ khám nam khoa. Phòng khám nổi tiếng với bác sĩ giỏi, có kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm. Thấu hiểu tâm lý lo lắng, e ngại của nam giới khi đi khám nam khoa, vì vậy bác sĩ sẽ cố gắng tạo ra sự gần gũi, quan tâm và sẵn sàng chia sẻ để giải tỏa áp lực tâm lý.

Phòng khám với mong muốn mang tới chất lượng tốt nhất vì vậy trang thiết bị được đầu tư tốt nhất, đảm bảo áp dụng được phương pháp hiện đại, an toàn và hiệu quả nhất. Về chi phí thì bệnh nhân không cần quá lo lắng, mức chi phí phù hợp với khả năng của đa số mọi người.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA SÀI GÒN

► Địa chỉ: Số 134, Đ. Lý Thái Tổ, P. 2, Q. 3, TP. HCM.

Phòng khám nổi tiếng với sự đầu tư vào không gian, mang đến sự thoải mái, riêng tư cho bệnh nhân

Nằm trong danh sách địa chỉ phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Quận 3 chất lượng, uy tín thì không thể bỏ qua phòng khám Đa khoa Sài Gòn. Phòng khám nổi tiếng với sự đầu tư vào không gian, mang đến sự thoải mái, riêng tư cho bệnh nhân.

Khám nam khoa vẫn còn là vấn đề tế nhị, nhiều nam giới cảm thấy e ngại vì vậy bác sĩ sẽ cố gắng cởi mở, tạo ra sự thoải mái để giải tỏa tâm lý. Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám đều được biết đến là những bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Bệnh nhân khi đến khám và điều trị có thể tin tưởng, bác sĩ sẽ tận tâm, nhiệt tình giúp đỡ trong suốt quá trình khám và điều trị.

PHÒNG KHÁM NAM KHOA B.S ĐỖ HOÀNG DŨNG

► Địa chỉ: Số 575/56, Đ. Điện Biên Phủ, P. 1, Q. 3, TP. HCM.

Bác sĩ Dũng còn đặc biệt đầu tư vào trang thiết bị, máy móc nhằm mang đến chất lượng tốt nhất

Nói tới bác sĩ nam khoa giỏi tại Quận 3 cũng như TP. HCM thì chắc chắn phải nói tới bác sĩ Đỗ Hoàng Dũng. Bác sĩ là một chuyên gia giỏi trong lĩnh vực Nam học, có kinh nghiệm, tay nghề và đặc biệt là rất gần gũi, quan tâm đến bệnh nhân. Biết được tâm lý lo lắng, e ngại của phần đông nam giới khi khám nam khoa, bác sĩ sẽ tạo điều kiện thoải mái nhất, sẵn sàng chia sẻ và lắng nghe để bệnh nhân thoải mái hơn. Không những vậy, bác sĩ Dũng còn đặc biệt đầu tư vào trang thiết bị, máy móc nhằm mang đến chất lượng tốt nhất, hiệu quả nhất cho công tác điều trị bệnh. Mọi thông tin của bệnh nhân đều sẽ được bảo mật, đảm bảo quyền riêng tư của bệnh nhân.

PHÒNG KHÁM NAM KHOA B.S MAI BÁ TIẾN DŨNG

► Địa chỉ: Số 31, Đ. số 3, CX. Đô Thành, P. 4, Q. 3, TP. HCM.

Phòng khám của bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng là phòng khám nam khoa uy tín tại khu vực Quận 3

Phòng khám của bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng là phòng khám nam khoa uy tín tại khu vực Quận 3. Phòng khám được trực tiếp điều hành bởi bác sĩ Dũng, là bác sĩ có nhiều kiến thức y khoa, cũng như kinh nghiệm khám và điều trị nhiều năm. Khi đến với phòng khám, trực tiếp bác sĩ Dũng sẽ kiểm tra, chuẩn đoán, đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất. Anh em cũng không cần lo lắng cho rằng cơ sở tư nhân sẽ có mức phí cao, sẽ chặt chém, thực chất mức chi phí tại phòng khám không cao, được bác sĩ Dũng công khai trước khi tiến hành thực hiện điều trị.

PHÒNG KHÁM NAM KHOA B.S NGUYỄN THÀNH NHƯ

► Địa chỉ: Số 4/1, Đ. số 3, CX. Đô Thành, Q. 3, TP. HCM.

Bác sĩ Nguyên Thành Như từ lâu đã trở thành bác sĩ nam khoa giỏi, uy tín tại Quận 3

Bác sĩ Nguyên Thành Như từ lâu đã trở thành bác sĩ nam khoa giỏi, uy tín tại Quận 3. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị các vấn đề nam khoa, trong đó có rất nhiều tình trạng bệnh nặng, khó điều trị. Hơn hết, bác sĩ rất gần gũi với người bệnh, luôn cố gắng quan tâm hết mình đến bệnh nhân và sẵn sàng chia sẻ, tư vấn để bệnh nhân hiểu hơn về tình trạng bệnh.

Mặc dù là phòng khám hoạt động tư nhân, những bác sĩ Dũng rất đầu tư vào trang thiết bị, đảm bảo việc điều trị sẽ đạt hiệu quả tốt nhất. Bệnh nhân lo lắng về chi phí nhưng đến với phòng khám này, mức chi phí không cao, được đánh giá rẻ hơn nhiều so với các cơ sở y tế tư nhân khác.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

► Địa chỉ: Số 87 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM.

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường từ lâu đã được biết đến là địa chỉ phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Quận 3

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường từ lâu đã được biết đến là địa chỉ phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Quận 3 uy tín. Phòng khám nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ giỏi, có kiến thức, kinh nghiệm và đặc biệt là quan tâm đến bệnh nhân.

Với mục tiêu đem đến chất lượng điều trị bệnh được tốt nhất, phòng khám đặc biệt đầu tư vào hệ thống máy móc, thiết bị, đều là thiết bị ngoại nhập, được kiểm định chất lượng định kỳ. Nhân viên y tế của bệnh viện nhiệt tình, hiểu biết kiến thức y học, sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân trong suốt quá trình. Đặc biệt phòng khám có hỗ trợ tư vấn trực tuyến, vì vậy nam giới nếu chưa thể đến thăm khám trực tuyến, có thể liên hệ sẽ có nhân viên tư vấn trực 24/7 để hỗ trợ cho bệnh nhân.

Những thông tin trên đây về top 10 phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Quận 3 trên đây hy vọng sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được cơ sở đình chỉ thai phù hợp. Nếu cần được hỗ trợ thêm thông tin hoặc cần được hỗ trợ đặt lịch khám bạn có thể liên hệ đến số điện thoại (028) 3863 9888 hoặc nhấp vào Khung chat để nhân viên Phòng khám Đa khoa Hồng Cường hỗ trợ nhé.