Danh sách 10 phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Quận 4 đáng tin cậy

Khám nam khoa định kỳ là việc nam giới nên thực hiện để đảm bảo tình hình sức khỏe ổn định, có thể sớm phát hiện các vấn đề trong giai đoạn đầu và có hướng chữa trị phù hợp. Hiện nay, rất nhiều người đã hiểu được tầm quan trọng của việc khám nam khoa vì vậy nhu cầu thăm khám tăng cao. Điều đó dẫn đến việc có rất nhiều cơ sở y tế chuyên khoa được thành lập, tuy nhiên không phải bất cứ cơ sở nào cũng uy tín. Tham khảo bài chia sẻ dưới đây để nắm danh sách phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Quận 4 uy tín, chất lượng nhé.

BỆNH VIỆN QUẬN 4

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt là tận tâm với bệnh nhân của mình

Một địa chỉ bệnh viện nam khoa ở Quận 4 anh em nam giới tuyệt đối không nên bỏ qua là bệnh viện Quận 4. Cơ sở y tế công lập lớn tại khu vực, chuyên khám và điều trị đa khoa, trong đó rất nổi tiếng với dịch vụ khám và điều trị các vấn đề nam khoa. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt là tận tâm với bệnh nhân của mình.

Hơn hết, vì mục tiêu đem lại sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân, bệnh viện đầu tư nhiều vào hệ thống máy móc, trang thiết bị. Không những vậy, nhằm đem đến sự thoải mái, đảm bảo sự riêng tư cho bệnh nhân mà bệnh viện đầu tư nhiều vào không gian, rộng rãi, sạch sẽ và yên tĩnh.

Địa chỉ: Số 65, Đ. Bến Vân Đồn, P. 12, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

PHÒNG KHÁM NAM KHOA B.S PHẠM HỮU ĐƯƠNG

Bác sĩ Đương nổi tiếng với tay nghề chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm

Nhắc đến địa chỉ phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Quận 4 chất lượng không thể bỏ qua cái tên bác sĩ Phạm Hữu Đương. Bác sĩ Đương nổi tiếng với tay nghề chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm, nổi tiếng là bác sĩ nam khoa tận tâm, nhiệt tình.

Thấu hiểu tâm lý e ngại, lo lắng của nam giới khi khám và chữa trị các vấn đề nam khoa nên bác sĩ Đương luôn cố gắng tạo sự gần gũi, thoải mái, sẵn sàng chia sẻ nhưng thông tin bổ ích đến với bệnh nhân. Phương pháp khám và điều trị tại phòng khám đều là phương pháp hiện đại, khoa học, đảm bảo chất lượng điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

► Địa chỉ: Số 4, Đ. Tôn Đản, P. 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THIỆN MINH

 Phòng khám nổi tiếng với chất lượng khám và điều trị đạt hiệu quả cao, bằng việc áp dụng các phương pháp hiện đại

Nếu anh em còn phân vân trong việc lựa chọn phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Quận 4 chất lượng thì đừng bỏ qua cái tên phòng khám Thiện Minh. Phòng khám nổi tiếng với chất lượng khám và điều trị đạt hiệu quả cao, bằng việc áp dụng các phương pháp hiện đại, với hệ thống máy móc tiên tiến nhất.

Hơn nữa, đến khám tại phòng khám, anh em nam giới không cần phải cảm thấy e ngại, phòng khám đảm bảo không gian riêng tư, thoải mái nhất cho bệnh nhân. Về vấn đề chi phí chắc hẳn nhiều người sẽ cho rằng sẽ rất cao, tuy nhiên mức chi phí tại cơ sở tư nhân này được đánh giá là rẻ, phù hợp với khả năng chi trả của hầu hết bệnh nhân.

► Địa chỉ: Số 6, Tòa nhà H1, Đ. Hoàng Diệu, P. 9, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

PHÒNG KHÁM 123 VĨNH HỘI

Phòng khám 123 Vĩnh Hội là một cái tên không thể thiếu trong danh sách phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Quận 4

Phòng khám 123 Vĩnh Hội là một cái tên không thể thiếu trong danh sách phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Quận 4 nên tìm đến. Phòng khám nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ là chuyên gia, có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và rất quan tâm đến bệnh nhân. Chính vì sự quan tâm đến, bác sĩ thấu hiểu được sự e dè, lo lắng của nhiều nam giới khi phải khám nam khoa, từ đó cố gắng tạo sự thoải  mái, chia sẻ thông tin để giảm áp lực tâm lý. Phòng khám có sự đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống máy móc, trang thiết bị, đảm bảo công cuộc điều trị bệnh đạt hiệu quả cao nhất.

► Địa chỉ: Số 123, Đ. Vĩnh Hội, P. 4, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

PHÒNG KHÁM B.S NGA

Mọi thông tin của bệnh nhân sẽ được bảo mật tuyệt đối, đảm bảo sự riêng tư, thoải mái

Nói tới bác sĩ nam khoa giỏi ở Quận 4 hầu như mọi người đều đã nghe qua cái tên bác sĩ Nga. Bác sĩ được biết đến là bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn và đặc biệt là quan tâm, sát sao với bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Khi đến với phòng khám của bác sĩ Nga, bệnh nhân sẽ rất bất ngờ vì dù đây là cơ sở tư nhân nhưng được đầu tư rất kỹ về hệ thống máy móc, trang thiết bị, đảm bảo áp dụng được các công nghệ hiện đại nhất vào điều trị bệnh. Mọi thông tin của bệnh nhân sẽ được bảo mật tuyệt đối, đảm bảo sự riêng tư, thoải mái cho bệnh nhân.

► Địa chỉ: Đ. Hoàng Diệu, P. 6, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

PHÒNG KHÁM B.S MINH – B.S TIÊN

Các bác sĩ luôn cố gắng đồng hành, tận tâm theo suốt quá trình điều trị của bệnh nhân

Địa chỉ phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Quận 4 mà chắc hẳn nhiều người biết đến là phòng khám của bác sĩ Minh và bác sĩ Tiên. Phòng khám nổi tiếng về chất lượng khám và điều trị, áp dụng các phương pháp công nghệ cao, với hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại.

Bản thân bác sĩ Minh và bác sĩ Tiên đều là bác sĩ giỏi, có chuyên môn vững vàng và đặc biệt là họ rất nhiệt tình với bệnh nhân. Các bác sĩ luôn cố gắng đồng hành, tận tâm theo suốt quá trình điều trị của bệnh nhân. Về chi phí thì mọi người không cần lo lắng, mức phí hiện nay của phòng khám vừa phải, nằm trong khả năng chi trả.

► Địa chỉ:  Số 209/96, Đ. Tôn Thất Thuyết, P. 3, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

PHÒNG KHÁM B.S NGUYỄN HỮU TRÍ

Bác sĩ Nguyễn Hữu Trí được biết đến là chuyên gia trong lĩnh vực nam khoa, đã có nhiều năm kinh nghiệm

Bác sĩ Nguyễn Hữu Trí được biết đến là chuyên gia trong lĩnh vực nam khoa, đã có nhiều năm kinh nghiệm. Chính vì vậy, phòng khám tư nhân của bác sĩ Trí được rất nhiều người quan tâm và tin tưởng. Phòng khám được bác sĩ Trí đầu tư nhiều vào hệ thống trang thiết bị, máy móc đảm bảo việc chữa trị đạt hiệu quả cao nhất. Chưa kể, phòng khám được thiết kế hiện đại, rộng rãi, đảm bảo sự riêng tư và thoải mái nhất cho bệnh nhân. Khám và điều trị các vấn đề nam khoa vẫn là một việc nhạy cảm, vì vậy mọi thông tin của bệnh nhân sẽ được bảo mật tuyệt đối, đảm bảo sự riêng tư nhất.

► Địa chỉ: Số 351, Đ. Tôn Đản, P. 15, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đ.H NGUYỄN TẤT THÀNH

Phòng khám là nơi hội tụ các bác sĩ giỏi, nhiều kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm

Nhắc đến địa chỉ bệnh viện nam khoa ở Quận 4 uy tín, chất lượng, anh em nam giới có thể tìm đến địa chỉ phòng khám đại học Nguyễn Tất Thành. Phòng khám là nơi hội tụ các bác sĩ giỏi, có chuyên môn và kinh nghiệm. Hơn hết, họ rất thấu hiểu sự e ngại khi phải khám nam khoa, vì vậy cố gắng quan tâm, chia sẻ, tạo ra sự gần gũi thoải mái nhất. Về chất lượng thì anh em yên tâm, phòng khám đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, nhằm đem đến chất lượng điều trị đạt hiệu quả tốt nhất.

► Địa chỉ: Số 298A, Đ. Nguyễn Tất Thành, P. 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

Phòng khám nổi tiếng với chất lượng điều trị đạt hiệu quả cao

Một địa chỉ khám nam khoa uy tín nên tìm hiểu đó chính là Phòng khám Đa khoa Hồng Cường. Không nằm tại Quận 4 nhưng người dân ở khu vực này vẫn đặt nhiều lòng tin vào phòng khám. Nơi đây sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, có kiến thức chuyên môn, có kinh nghiệm và đặc biệt là tận tâm với bệnh nhân.

Với mục tiêu mang đến sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân, phòng khám đặc biệt đầu tư vào trang thiết bị, cơ sở vật hiện đại. Nhân viên y tế rất nhiều tình, có kiến thức chuyên môn, sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân khi đến khám và điều trị.

► Địa chỉ: Số 87 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM.

Trên đây là những cơ sở y tế xứng đáng nằm trong danh sách phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Quận 4 chất lượng. Hy vọng, với những thông tin trên, anh em có thể chọn lựa được cơ sở phù hợp nhất. Nếu cần được hỗ trợ thêm thông tin, giải đáp thắc mắc hoặc muốn đặt lịch khám trước có thể gọi điện đến số hotline (028) 3863 9888 hoặc nhấp vào Khung chat bên dưới đây, nhân viên tư vấn của Phòng khám Đa khoa Hồng Cường sẽ hỗ trợ nhé.