Danh sách 10 địa chỉ phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Quận Gò Vấp đáng tin cậy

Khám nam khoa cũng quan trọng giống như khám phụ khoa, tuy nhiên rất nhiều người chưa ý thức được tầm quan trọng của việc này. Từ đó dẫn đến có rất nhiều vấn đề nam khoa không được phát hiện sớm, không được kịp thời chữa trị mà dẫn đến biến chứng nguy hiểm, hệ lụy kéo dài cả đời. Chính vì thế nam giới nên tìm đến những cơ sở uy tín để thăm khám nam khoa định kỳ. Dưới đây là danh sách phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Quận Gò Vấp mà anh em có thể tin tưởng tìm hiểu.

BỆNH VIỆN QUẬN GÒ VẤP

Đây là bệnh viện công lập lớn của quận, không thể thiếu trong danh sách bệnh viện nam khoa ở Quận Gò Vấp đáng tin cậy. Bệnh viện được thành lập đã rất nhiều năm, điều trị đa khoa và đặc biệt nổi tiếng về chất lượng khám, điều trị các vấn đề nam khoa. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm và có kiến thức chuyên môn vững vàng. Ngoài ra, bác sĩ hiểu tâm lý e ngại của nam giới khi phải đi khám nam khoa, vì vậy sẽ có những chia sẻ giúp bệnh nhân thoải mái hơn, đồng thời thông tin cũng sẽ được bảo mật, đảm bảo quyền riêng tư.

Địa chỉ: Số 641, Đ. Quang Trung, P. 11, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

BỆNH VIỆN QUÂN Y 175

Nếu anh em chưa biết lựa chọn bệnh viện nam khoa ở Quận Gò Vấp để tin tưởng thì có thể tìm đến địa chỉ bệnh viện Quận Y 175. Là bệnh viện lớn của Quân Đội, vì vậy bệnh viện được đầu tư rất lớn về trang thiết bị, máy móc nhằm phục vụ công tác khám chữa bệnh tốt nhất. Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện đều là bác sĩ Quân Y, có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm với bệnh nhân. Phòng bệnh được thiết kế rộng rãi, thoáng mái, đảm bảo sự riêng tư cho bệnh nhân khi khám chữa bệnh.

► Địa chỉ: Số 786, P. Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG ĐỨC

Dành cho anh em đang tìm kiếm cơ sở khám nam khoa uy tín tại Gò Vấp thì đừng bỏ qua địa chỉ phòng khám Hồng Đức. Phòng khám mang đến chất lượng hiệu quả cao, mang đến sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân. Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám được biết đến đều là những chuyên gia, có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và đặc biệt rất quan tâm đến bệnh nhân. Phòng khám đầu tư nhiều vào cơ sở vật chất, trang thiết bị, đảm bảo cho chất lượng khám và điều trị đạt kết quả tốt nhất.

► Địa chỉ: Số 32/2, Đ. Thống Nhất, P. 10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

PHÒNG KHÁM QUỐC TẾ VŨ ANH

Là cơ sở quốc tế vì vậy phòng khám Vũ Anh trở thành địa chỉ phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Quận Gò Vấp mà bệnh nhân rất tin tưởng. Phòng khám nổi tiếng với chất lượng tốt, khi có đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm và tận tụy với người bệnh. Đi kèm với đó là sự đầu tư về trang thiết bị, cơ sở vật chất, đảm bảo việc điều trị bệnh đạt được kết quả tối ưu nhất. Mặc dù là phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang đến chất lượng tốt tuy nhiên chi phí nằm ở mức vừa phải, vẫn trong khả năng chi trả của đa số bệnh nhân.

► Địa chỉ: Số 15-16, Đ. Phan Văn Trị, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỮU NGHỊ

Nhắc đến địa chỉ phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Quận Gò Vấp thì anh em nên tìm hiểu phòng khám Hữu Nghị. Đây là cơ sở y tế có nhiều năm khám và điều trị các vấn đề nam khoa mang lại hiệu quả cao. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi, có kiến thức, kinh nghiệm và đặc biệt là luôn tận tâm, nhiệt tình với bệnh nhân.

Đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu vì vậy phòng khám rất đầu tư vào máy móc, trang thiết bị đảm bảo có thể điều trị bệnh theo công nghệ hiện đại nhất. Phòng khám cũng hiểu tâm lý e ngại của nam giới khi phải khám nam khoa, vì vậy sẽ thiết kế không gian phòng bệnh riêng tư, thoải mái.

► Địa chỉ: Số 501-503, Đ. Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BẮC SG

Nếu anh em nào đang gặp các vấn đề nam khoa nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tín thì có thể tìm đến phòng khám Bắc Sài Gòn. Phòng khám nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ giỏi, có kiến thức, kinh nghiệm và đặc biệt có tâm với nghề.

Hiểu sự lo lắng, e ngại của nam giới khi mắc các vấn đề nam khoa, vì vậy bác sĩ sẽ cố gắng chia sẻ thêm thông tin, tạo sự gần gũi để giảm áp lực cho bệnh nhân. Phòng khám rất chịu khó đầu tư vào hệ thống máy móc, trang thiết bị, đảm bảo cho bệnh nhân chất lượng điều trị tốt nhất. Mọi thông tin của bệnh nhân đều được bảo mật tuyệt đối, đảm bảo quyền riêng tư.

► Địa chỉ: Số 189, Đ. Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

PHÒNG KHÁM Y KHOA QUANG TRUNG

Nhắc tới địa chỉ phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Quận Gò Vấp bệnh nhân không thể bỏ qua phòng khám Quang Trung. Đến với phòng khám bệnh nhân sẽ được khám, chữa bệnh với đội ngũ bác sĩ giỏi, có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm vững vàng. Sau khi thực hiện trao đổi, kiểm tra, chuẩn đoán bệnh, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất cho bệnh nhân. Phòng khám Quang Trung cam kết điều trị đúng bệnh, với mức chi phí phù hợp, sẽ được công khai rõ ràng trước khi tiến hành điều trị.

► Địa chỉ: Số 65/5, Đ. Quang Trung, P. 14, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

PHÒNG KHÁM NAM KHOA B.S TRẦN DIỆP KHANH

Một bác sĩ nam khoa ở Gò Vấp mà nhắc tới tên sẽ rất nhiều người biết đến là bác sĩ Trần Diệp Khanh. Bác sĩ Khanh là bác sĩ giỏi, là chuyên gia hàng đầu về nam khoa, đã nhiều năm khám và điều trị các vấn đề nam khoa từ nhẹ đến nặng. Vì mục tiêu sức khỏe bệnh nhân, phòng khám rất đầu tư vào trang thiết bị, máy móc đảm bảo cho bệnh nhân được điều trị bằng công nghệ hiện đại nhất. Sự tâm tâm của bác sĩ Khanh còn đến từ việc bác sĩ thiết kế không gian phòng bệnh rộng rãi, thoải mái, đảm bảo sự riêng tư khi khám và điều trị bệnh.

► Địa chỉ: Số 11/25, Đ. Nguyễn Oanh, P. 10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA XUYÊN VIỆT

Phòng khám Xuyên Việt từ lâu đã được biết đến là địa chỉ phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Quận Gò Vấp uy tín, chất lượng. Phòng khám nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ giỏi, có kiến thức chuyên môn và đặc biệt là sự tận tâm với người bệnh. Bệnh nhân khi đến khám sẽ được bác sĩ kiểm tra bằng hệ thống máy móc hiện đại, được bác sĩ chuẩn đoán và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp. Hiểu được sự lo lắng, tâm lý e ngại khi phải khám nam khoa, bác sĩ sẽ tạo ra không gian riêng tư, thoải mái khi khám và điều trị.

► Địa chỉ: Số 98, Đ. Phạm Văn Chiêu, P. 9, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

Một địa chỉ phòng khám mà bệnh nhân không thể bỏ qua đó là Phòng khám Đa khoa Hồng Cường. Đây là địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ đều là chuyên gia trong lĩnh vực nam khoa, có kiến thức chuyên môn vững vàng. Phòng khám nổi tiếng là cơ sở có sự đầu tư về trang thiết bị hiện đại, nhằm mang đến công nghệ khám và điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Nhân viên y tế tại phòng khám cũng được đào tạo bài bản, luôn quan tâm và nhiệt tình hỗ trợ bệnh nhân. Mặc dù là cơ sở hàng đầu về điều trị nam khoa tuy nhiên mức chi phí không cao, đa số bệnh nhân đều có khả năng chi trả.

► Địa chỉ: Số 87 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM.

Trên đây là danh sách 10 phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Quận Gò Vấp mà bệnh nhân có nhu cầu nên tìm hiểu. Nếu cần được hỗ trợ thêm thông tin liên quan hoặc cần đặt lịch khám trước tại Phòng khám Đa khoa Hồng Cường có thể gọi điện đến số điện thoại (028) 3863 9888 hoặc nhấp vào Khung chat để được hỗ trợ nhé.