Danh sách 10 địa chỉ phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Bến Tre uy tín cao

Nhắc đến cơ sở khám và điều trị nam khoa ở các tỉnh luôn là điều bệnh nhân lo lắng. Bởi vì những khu vực này nhận thức về khám nam khoa chưa phát triển, máy móc trang thiết bị và trình độ bác sĩ không đạt yêu cầu. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Bến Tre đáng tin tưởng.

BỆNH VIỆN NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ đều là chuyên gia trong lĩnh vực nam khoa

Địa chỉ: Số 109, Đ. Đoàn Hoàng Minh, P. 5, TP. Bến Tre, T. Bến Tre.

Một địa chỉ bệnh viện nam khoa ở Bến Tre thì bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu là cái tên phải được nhắc đến đầu tiên. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ đều là chuyên gia trong lĩnh vực nam khoa, đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc điều trị các vấn đề nam khoa từ nhẹ tới nặng.

Đến với bệnh viện, bệnh nhân sẽ được khám chữa bệnh trong không gian rộng rãi, thoải mái, đảm bảo sự riêng tư. Chưa kể, bệnh viện có sự đầu tư nhiều vào máy móc, thiết bị nhằm áp dụng các công nghệ điều trị bệnh tiên tiến nhất cho bệnh nhân.

PHÒNG KHÁM MEDIC TÂM AN

Phòng khám Medic Tâm An là một trong số những phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Bến Tre đáng tin cậy

→ Địa chỉ: Số 349, Đ. Đoàn Hoàng Minh, P. 5, TP. Bến Tre, T. Bến Tre.

Phòng khám Medic Tâm An là một trong số những phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Bến Tre đáng tin cậy. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bác sĩ tại phòng khám luôn rất nhiệt tình với bệnh nhân, luôn sẵn sàng chia sẻ, động viện bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Không những vậy, khi khám và điều trị tại đây, bệnh nhân sẽ được áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất, mang đến kết quả chuẩn đoán và điều trị tốt nhất.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA B.S PHẠM DUY THANH

Bác sĩ Phạm Duy Thanh là bác sĩ nam khoa nổi tiếng tại tỉnh Bến Tre, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng

→ Địa chỉ: Số 200B, Đ. Đoàn Hoàng Minh, P. 5, TP. Bến Tre, T. Bến Tre.

Bác sĩ Phạm Duy Thanh là bác sĩ nam khoa nổi tiếng tại tỉnh Bến Tre, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng. Phòng khám của bác sĩ Thanh đã điều trị thành công rất nhiều bệnh nhân mắc các vấn đề nam khoa nặng, đem lại cuộc sống bình thường cho người bệnh.

Phòng khám được bác sĩ Thanh đầu tư vào không gian, máy móc thiết bị giúp cho bệnh nhân có cơ hội điều trị bệnh đạt kết quả tốt nhất. Dù đem lại chất lượng tốt nhưng mức chi phí tại phòng khám không cao, bệnh nhân đa số đều có thể chi trả.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA AN PHƯỚC

Đến với phòng khám An Phước, bệnh nhân sẽ được khám và điều trị với đội ngũ bác sĩ giỏi, có kiến thức

→ Địa chỉ: Block C, KCN. Giao Long, X. Quới Sơn, H. Châu Thành, T. Bến Tre.

Phòng khám An Phước nổi tiếng với dịch vụ nam khoa, từ lâu đã nằm trong danh sách phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Bến Tre. Đến với phòng khám An Phước, bệnh nhân sẽ được khám và điều trị với đội ngũ bác sĩ giỏi, có kiến thức cũng như kinh nghiệm.

Hiểu tâm lý vừa lo lắng, e ngại khi gặp phải bệnh nam khoa, bác sĩ sẽ cố gắng động viện, chia sẻ để bệnh nhân loại bỏ tâm lý tự ti. Phòng khám còn chú trọng vào máy móc, đảm bảo bệnh nhân sẽ được khám và chữa trị bằng công nghệ tiên tiến nhất.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂM ĐỨC

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chất lượng với kiến thức chuyên môn giỏi, kinh nghiệm, tay nghề vững vàng

→ Địa chỉ: Số 22, Đ. Nguyễn Trung Trực, P. An Hội, TP. Bến Tre, T. Bến Tre.

Nhắc tới phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Bến Tre chắc chắn cái tên phòng khám Tâm Đức là không thể thiếu. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chất lượng với kiến thức chuyên môn giỏi, kinh nghiệm, tay nghề vững vàng. Đặc biệt, bệnh nhân cảm nhận được sự gần gũi, thân thiện và tận tình của bác sĩ thông qua việc luôn cố gắng chia sẻ, động viện bệnh nhân. Phòng khám đầu tư vào trang thiết bị, không gian rộng rãi, thoải mái, yên tĩnh tạo sự riêng tư cho bệnh nhân.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA AN PHÚC

Phòng khám An Phúc tại Bến Tre nổi tiếng với dịch vụ khám chữa trị nam khoa

→ Địa chỉ: DT 882, Â. Phước Trung, X. Phước Mỹ Trung, H. Mỏ Cày Bắc, T. Bến Tre.

Phòng khám An Phúc tại Bến Tre nổi tiếng với dịch vụ khám chữa trị nam khoa. Bệnh nhân tin tưởng vào phòng khám vì tại đây có các bác sĩ giỏi, dày dặn kiến thức chuyên môn, tay nghề kinh nghiệm lâu trong nghề. Khi bệnh nhân đến sẽ được nhân viên y tế nhiệt tình hướng dẫn, bác sĩ sẽ khám, tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất. Không những vậy, đến phòng khám bệnh nhân sẽ cảm nhận được sự thoải mái, riêng tư khi không gian phòng bệnh được thiết kế rộng rãi, yên tĩnh và sạch sẽ.

PHÒNG KHÁM Y VIỆT SÀI GÒN

Phòng khám rất nổi tiếng với chất lượng điều trị, bệnh viện có áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất

→ Địa chỉ: Â. An Vĩnh 2, X. Đa Phước Hội, H. Mỏ Cày Nam, T. Bến Tre.

Nếu nhắc tới bệnh viện nam khoa ở Bến Tre uy tín thì bệnh nhân có thể tìm hiểu phòng khám Y Việt Sài Gòn. Phòng khám rất nổi tiếng với chất lượng điều trị, bệnh viện có áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất.

Hơn nữa, bệnh nhân sẽ được khám và chữa trị dưới tay nghề chuyên môn của bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm, đã điều trị thành công cho rất nhiều ca mắc các vấn đề nam khoa nặng. Vấn đề chi phí thì bệnh nhân cũng không cần lo lắng, mức phí tại phòng khám tương đối rẻ, đa số bệnh nhân đều có khả năng chi trả.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA MINH ĐỨC

Không gian phòng bệnh cũng được thiết kế rộng rãi, thoải mái, đảm bảo sự yên tĩnh, riêng tư

→ Địa chỉ: Số 333, Đ. Đoàn Hoàng Minh, P. 6, TP. Bến Tre, T. Bến Tre.

Nếu anh em nào đang lo lắng phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Bến Tre thì có thể tìm tới bệnh viện Minh Đức. Tại đây có hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, có thể khám và điều trị theo công nghệ tiên tiến nhất.

Hơn nữa, bệnh viện có các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đối xử với bệnh nhân bằng sự tận tâm và nhiệt tình nhất. Không gian phòng bệnh cũng được thiết kế rộng rãi, thoải mái, đảm bảo sự yên tĩnh, riêng tư nhất khi khám và điều trị bệnh.

PHÒNG KHÁM MEDIC SG BẾN TRE

Phòng khám Medic Sài Gòn Bến Tre luôn nằm trong danh sách phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Bến Tre uy tín

→ Địa chỉ: Số 78C, QL. 60, KP. 1, P. Phú Tân, TP. Bến Tre, T. Bến Tre.

Phòng khám Medic Sài Gòn Bến Tre luôn nằm trong danh sách phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Bến Tre uy tín, chất lượng. Phòng khám là cơ sở nổi tiếng với chất lượng điều trị và thái độ phục vụ tốt tại Bến Tre.

Bệnh nhân không cần cảm thấy lo lắng vì khi bến phòng khám sẽ có nhân viên y tế nhiệt tình hỗ trợ, ngoài ra các bác sĩ cũng gần gũi, quan tâm và chia sẻ bệnh nhân. Bệnh nhân cũng không cần lo lắng về mức chi phí, vì phòng khám có mức chi phí phù hợp, cũng như sẽ được công khai rõ ràng trước khi điều trị cho bệnh nhân.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

Bác sĩ biết cách chia sẻ, động viện để bệnh nhân vượt qua giai đoạn điều trị khó khăn

→ Địa chỉ: Số 87 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM.

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường là cơ sở y tế chuyên khám và điều trị nam khoa tại TP. HCM. Mặc dù phòng khám không ở Bến Tre nhưng sự nổi tiếng, đáng tin tưởng của phòng khám nên bệnh nhân tại khu vực này vẫn tìm đến. Đến phòng khám, bệnh nhân sẽ thấy được sự đầu tư về mặt máy móc, thiết bị, nhằm mang đến cho bệnh nhân chất lượng khám, chữa trị tốt nhất. Không dừng lại ở đó, bệnh viện còn có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tay nghề kỹ thuật cao, biết cách chia sẻ, động viện để bệnh nhân vượt qua giai đoạn điều trị khó khăn.

Trên đây là thông tin về 10 phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Bến Tre chất lượng, uy tín. Với những thông tin trên, hy vọng bệnh nhân có thể chọn được cơ sở phù hợp. Nếu cần được hỗ trợ thêm thông tin, hoặc cần đặt lịch khám từ trước tránh việc chờ đợi bạn có thể gọi tới số điện thoại (028) 3863 9888 hoặc nhấp vào Khung chat để tư vấn viên Phòng khám Đa khoa Hồng Cường hỗ trợ chi tiết.