Danh sách 10 bệnh viện phá thai Quận 1 được chị em tin tưởng

Phá thai được biết đến là sử dụng các phương pháp để đình chỉ thai nghén sớm. Phá thai nếu thực hiện ở những cơ sở không an toàn, thiếu uy tín có thể khiến chị em phải đối mặt với nhiều vấn đề, biến chứng sức khỏe nguy hiểm. Một trong những biến chứng kéo dài đó chính là việc phá thai có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này. Nếu bắt buộc phải phá thai, chị em cần chọn địa chỉ uy tín, an toàn và dưới đây là danh sách bệnh viện phá thai Quận 1 mà chị em có thể tham khảo.

BỆNH VIỆN TỪ DŨ

Địa chỉ: Số 284, Đ. Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Nếu đang lo lắng về việc lựa chọn cơ sở đình chỉ thai uy tín, thì bệnh viện Từ Dũ chính là địa chỉ mà chị em tin tưởng. Danh tiếng của bệnh viện rất lớn, là nơi vượt cạn thành công của nhiều chị em, và cũng là nơi phá thai an toàn nhất khu vực phía Nam.

Bệnh viện Từ Dũ là cơ sở tuyến đầu về đình chỉ thai

Hiện nay, bệnh viện áp dụng các phương pháp điều trị bệnh hiện đại, an toàn, không để lại biến chứng về sau. Khi đến đình chỉ thai tại bệnh viện, chị em có thể tin tưởng vào tay nghề của bác sĩ, họ đều là chuyên gia đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm, sẽ trực tiếp tham gia tư vấn và thực hiện cho chị em. Trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài, được kiểm tra chất lượng định kỳ.

Bệnh viện rất đầu tư vào không gian, cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình và chu đáo. Mặc dù là bệnh viện lớn, tuy nhiên chị em không cần lo lắng khi lần đầu đến đây, mọi quy trình đều được tối giản và có tư vấn viên hướng dẫn cụ thể. Chi phí phá thai ở đây được công khai theo quy định của Bộ, và chị em có thể yên tâm nó ở mức vừa phải, phù hợp với hầu hết chị em.

BỆNH VIỆN P.S QUỐC TẾ SÀI GÒN

► Địa chỉ: Số 63, Đ. Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện bắt đầu từ năm 2000, cho tới nay bệnh viện đã trở thành cơ sở chuyên về lĩnh vực sản phụ khoa, được chị em phụ nữ ở khu vực phía Nam cực kỳ tin tưởng. Bệnh viện nổi tiếng với dịch vụ đình chỉ thai an toàn, không để lại triệu chứng. Trước khi tiến hành đình chỉ thai, chị em sẽ được gặp bác sĩ kiểm tra, tư vấn, họ sẽ lắng nguyện vọng của chị em một cách tận tình nhất.

Nên lựa chọn phá thai tại bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn

Bệnh viện đạt chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất khang trang, thiết bị máy móc hiện đại, đều nhập từ nước ngoài. Sở dĩ bệnh viện thu hút được đông đảo người bệnh là do đội ngũ y bác sĩ đều là những chuyên gia, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Hơn hết, chị em khi đến đây điều trị đều được đón tiếp nhiệt tình, hướng dẫn cụ thể và quân tâm, hỏi han tình hình rất chu đáo. Bệnh viện này xứng đáng nằm trong danh sách những bệnh viện phá thai Quận 1 mà chị em nên tin tưởng.

BỆNH VIỆN QUẬN 1

► Địa chỉ: Số 338, Đ. Hai Bà Trương, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Khoa Phụ sản thuộc Bệnh viện Quận 1 là cơ sở chuyên khoa, được chị em ở khu vực Quận 1 vô cùng tin tưởng. Dịch vụ đình chỉ thai tại bệnh viện được đánh giá rất chất lượng, uy tín với việc áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến, an toàn. Bệnh viện rất đầu tư vào cơ sở vật chất, tạo không gian thoải mái nhất để bệnh nhân chữa bệnh. Trang thiết bị, máy móc đều là hàng ngoại nhập, đảm bảo việc áp dụng được các công nghệ điều trị tiên tiến nhất.

Bệnh viện Quận 1 là cơ sở chuyên khoa về sản phụ khoa uy tín

Bệnh viện Quận 1 nổi tiếng với đội ngũ y bác sĩ giỏi, có kiến thức chuyên môn, có kinh nghiệm làm việc và luôn hết mình với bệnh nhân. Là cơ sở công lập, bệnh viện có mức chi phí điều trị phù hợp với đa số người dân, vì vậy nếu lựa chọn bệnh viện Quận 1 để đình chỉ thai thì có thể tin tưởng vào chất lượng, cũng như chi phí.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA FV SÀI GÒN

► Địa chỉ: Lầu 3, Tòa Bitexco Financial Tower, Đ. Hải Triều, P. Bến Nghé, quận 1, TP. HCM.

Đây là cơ sở chuyên khám, điều trị cũng như chăm sóc sức khỏe đạt tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt với khoa ản phụ khoa được rất nhiều chị em tin tưởng. Dịch vụ đình chỉ thai là một trong số dịch vụ nổi bật của khoa, chất lượng điều trị được đánh giá tốt hàng đầu tại TP. HCM. Chị em sẽ được thăm khám, tư vấn, thực hiện đình chỉ thai bởi các bác sĩ chuyên khoa giỏi, họ có kinh nghiệm và tay nghề rất tốt, không để lại di chứng cho chị em về sau. Hơn thế nữa, phòng khám áp dụng các phương pháp hiện đại, có thể hồi phục sức khỏe nhanh chóng, an toàn.

Phòng khám đa khoa FV Sài Gòn xứng đáng là địa chỉ đình chỉ thai chất lượng

Thái độ phục vụ tại phòng khám cũng được đánh giá cao, mọi người bệnh đều được đón tiếp nhiệt tình, hướng dẫn quy trình cụ thể. Phòng bệnh hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn đảm không an yên tĩnh, thoải mái cho chị em trong suốt quá trình thực hiện đình chỉ thai. Phòng khám đa khoa FV Sài Gòn xứng đáng là nằm trong danh sách những bệnh viện phá thai Quận 1 mà chị em có thể đặt lòng tin.

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ VINMEC

► Địa chỉ: Số 2, Đ. Trần Cao Vân, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Nhắc đến cái tên Vinmec chắc hẳn người dân tại khu vực TP. HCM không còn xa lạ, đây là bệnh viện đạt chuẩn quốc tế, có chất lượng điều trị bệnh được đánh giá rất tốt. Một trong những dịch vụ nổi tiếng được biết đến của bệnh viện là khám và điều trị vấn đề sản phụ khoa, và đình chỉ thai cũng là một trong số dịch vụ nổi trội. Chị em khi đến với bệnh viện sẽ được kiểm tra kỹ càng, các bác sĩ sẽ lắng nghe và tư vấn cho bệnh nhân những thông tin cần thiết, và luôn đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt quá trình phá thai.

Vinmec là cơ sở đạt chuẩn quốc tế trong việc điều trị các vấn đề sản phụ khoa

Đội ngũ bác sĩ tại Vinmec được biết đến đều là chuyên gia trong lĩnh vực sản phụ khoa, đã có nhiều năm kinh nghiệm với tay nghề chuyên môn cao. Các nhân viên y tế tại đây được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn, rất nhiệt tình, hỗ trợ bệnh nhân hết sức. Bệnh viện nổi tiếng về không gian, luôn tạo cho chị em sự thoải mái, yên tĩnh nhất, và đồng thời mọi thông tin đều được bảo mật kỹ càng.

PHÒNG KHÁM QUỐC TẾ SÀI GÒN

► Địa chỉ: Số 9-11-13-15, Đ. Trịnh Văn Cấn, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Đây là một trong số những hệ thống y tế tư nhân lớn nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Bệnh viện đầu tư nhiều vào cơ sở vật chất, trang thiết bị nhằm đáp ứng nhu cầu điều trị bệnh của bệnh nhân. Sản phụ khoa cũng là khoa được bệnh viện tập trung phát triển, trong đó nổi tiếng với dịch vụ đình chỉ thai. Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện đều là các chuyên gia, có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao. Hơn nữa, các bác sĩ cũng rất thấu hiểu tâm lý chị em khi phải thực hiện phá thai, tư vấn tâm lý, chịu lắng nghe.

Phòng khám Quốc tế Sài Gòn được đông đảo chị em tin tưởng

Thời gian khám bệnh của bệnh viện phá thai Quận 1 này cũng rất linh hoạt, có hỗ trợ ngoài giờ cho chị em thuận tiện sắp xếp. Ngoài ra, bệnh viện còn được lựa chọn bởi mức chi phí, mặc dù là bệnh viện quốc tế tuy nhiên mức chi phí không hề cao, phù hợp với mức thu nhập của nhiều chị em.

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA B.S NGỌC LAN

► Địa chỉ: Số 55/27, Đ. Lê Thị Hồng Gấm, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Nhắc tới cơ sở khám sản phụ khoa nổi tiếng tại quận 1 chắc hẳn không thể bỏ qua Phòng khám Sản phụ khoa Ngọc Lan. Đây là cơ sở tư nhân tuy nhiên được đầu tư rất kỹ về trang thiết bị lẫn cơ sở vật chất . Bác sĩ Lan có học vị tiến sĩ, là chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực sản phụ khoa, có nhiều kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn cao. Đến đình chỉ thai tại đây, chị em sẽ được áp dụng các phương pháp hiệu quả, an toàn mà không để lại triệu chứng.

Phòng khám Sản phụ khoa Ngọc Lan nổi tiếng với chất lượng dịch vụ

Mặc dù nổi tiếng với chất lượng điều trị, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhưng về mức chi phí thì chị em vẫn hoàn toàn yên tâm, nó vẫn phù hợp với túi tiền của chị em. Nếu đang phân vân chưa biết lựa chọn bệnh viện phá thai Quận 1 nào uy tín thì phòng khám của bác sĩ Lan chính là gợi ý cho bạn.

PHÒNG KHÁM HAPPY MOMMY

► Địa chỉ: 345/5A, Đ.Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Happy Mommy được biết đến là phòng khám tư nhân chuyên về Sản phụ khoa được chị em tại khu vực quận 1 và các quận lân cận đặc biệt tin tưởng. Phòng khám được điều hành với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn và luôn quan tâm hết lòng với người bệnh. Đến điều trị đình chỉ thai tại phòng khám, bạn sẽ được thực hiện với hệ thống trang thiết bị hiện đại, kết hợp với các phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả.

Happy Mommy là phòng khám có dịch vụ phá thai an toàn, chất lượng

Chi phí điều trị tại đây không cao, phù hợp với mức thu nhập của người bệnh. Chất lượng dịch vụ tại phòng khám được đánh giá rất cao, bệnh nhân được hướng dẫn nhiệt tình với quy trình thăm khám rõ ràng. Ngoài ra, bệnh nhân đều được quan tâm nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhiệt tình, chu đáo nhất.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VIỆT GIA

► Địa chỉ: Số 166, Đ. Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM.

Phòng khám nằm ở trung tâm Quận 1, vị trí thuận lợi cho chị em đến thăm khám và điều trị. Dịch vụ đình chỉ thai tại Phòng khám cũng rất nổi tiếng, nhận được đánh giá rất tích cực. Đến đây, chị em sẽ được áp dụng các phương pháp hiện đại, khoa học, an toàn, đảm bảo không để lại biến chứng về sau. Phòng khám là cơ sở tư nhân lớn, được đầu tư rất nhiều vào không gian phòng khám cũng như trang thiết bị.

Phòng khám Việt Gia nằm ở trung tâm Quận 1 rất thuận tiện cho việc đi lại

Đội ngũ bác sĩ là một điểm mạnh của phòng khám, khi mà các bác sĩ ở đây đều là những bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Rất nhiều ca bệnh đình chỉ thai được bác sĩ ở đây thành công, đem lại sự yên tâm cho rất nhiều người. Mặc dù là cơ sở tư nhân, nhưng chi phí điều trị ở đây không cao, vẫn đáp ứng nhu cầu của đa số người bệnh.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

► Địa chỉ: Số 87 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM.

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường tuy địa chỉ không nằm tại Quận 1 nhưng vẫn là phòng khám có đông đảo chị em ở Quận 1 tin tưởng. Tại đây, có đội ngũ bác sĩ đều là các chuyên gia từng công tác tại các bệnh viện tuyến đầu, có nhiều năm trong việc điều trị các vấn đề sản phụ khoa và đặc biệt là luôn hết lòng vì người bệnh. Đến với phòng khám, chị em sẽ được đón tiếp nhiệt tình, quy trình thăm khám rõ ràng, luôn đồng hành cũng chị em trong suốt quá trình.

Lựa chọn đình chỉ thai không thể bỏ qua cái tên Phòng khám Đa khoa Hồng Cường

Phòng khám đầu tư vào trang thiết bị, nhằm đem đến những công nghệ điều trị tiên tiến nhất, an toàn nhất. Vì thế, nếu quyết định sẽ đình chỉ thai thì phòng khám này chính là sự lựa chọn mà chị em nên để tâm. Cơ sở tư nhân nhưng mức chi phí giống với công lập, phù hợp với đa số chị em, đều được công khai rõ ràng, tư vấn trước khi tiến hành điều trị.

Trên đây là top 10 bệnh viện phá thai Quận 1 mà chị em nếu đang có nhu cầu có thể quan tâm. Nếu chị em đang cần được hỗ trợ thông tin, giải đáp các thắc mắc hoặc muốn đặt lịch khám có thể liên hệ đến số điện thoại (028) 3863 9888 hoặc nhấp vào Khung chat bên dưới đây để tư vấn viên Phòng khám Đa khoa Hồng Cường hỗ trợ nhé.