Cơ sở vật chất Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường

Cơ sở vật chất là tiền đề cho sự vận hành của bất kì một hoạt động của tổ chức nào, cộng với yếu tố con người để tạo nên phong cách đặc điểm riêng cho tổ chức đó. Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường tự hào là phòng khám có cơ sở vật chất đạt chuẩn chất lượng quốc tế, đảm bảo được chất lượng trong quá trình khám chữa bệnh.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường (87 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM) với diện tích trên 1300m2 được chia thành 7 tầng, mỗi tầng đều được bài trí sắp xếp một cách gọn gàng khoa học nhằm tạo nên không gian ấm cúng hiện đại.

 Phòng khám được đầu tư trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhằm phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh được chu đáo và tốt nhất.

 Quầy tiếp tân được đặt ngay đầu dãy hành lang, có chức năng hướng dẫn, hỗ trợ người bệnh khi đến với phòng khám. Khi bệnh nhân cần hỗ trợ, bộ phận tiếp tân sẽ trực tiếp hướng dẫn bệnh nhân đến tận nơi nhằm giúp người bệnh cảm nhận được sự chu đáo trong cung cách phục vụ của phòng khám chúng tôi.

 Phòng tiếp bệnh, do các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm đảm trách. Phòng khám chuyên khám các bệnh chuyên khoa Nam khoa, phụ khoa, đình chỉ thai, hậu môn - trực tràng, tai mũi họng… mỗi năm điều trị thành công trên 10.000 ca bệnh mắc phải, đã tạo được sự tin tưởng trong nhân dân.

 Phòng thủ thuật vô trùng, với các thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước có công nghệ cao, nhằm đạt hiệu quả tốt nhất khi bệnh nhân đến điều trị bệnh với chúng tôi.

 Các dụng cụ y tế được sử dụng luôn tiệt khuẩn thường xuyên, đảm bảo thủ thuật diễn ra thuận lợi, không gây viêm nhiễm.

 Phòng tiêm truyền trang bị giường và ghế ngồi thoải mái, giúp bệnh nhân thấy dễ chịu nhất trong quá trình truyền dịch tại đây. Không gian sạch sẽ, thoáng mát, giúp tâm trạng người bệnh thoải mái, dễ chịu, phụ trợ tích cực cho người bệnh khi điều trị tại đây.

 Phòng hồi sức sau thủ thuật, luôn có điều dưỡng túc trực để theo dõi sát diễn biến của bệnh nhân sau khi làm thủ thuật.

Những tiện ích dịch vụ tư vấn online chỉ có tại Đa Khoa Hồng Cường:

 Tư vấn miễn phí và đặt lịch 24/24 - không ngày nghỉ.

♦ Bạn có thể được tư vấn về sức khỏe dù ở bất cứ đâu. Miễn là có điện thoại hoặc Internet.

♦ Được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng hoàn toàn miễn phí & thông tin bảo mật

♦ Chủ động lựa chọn thời gian khám; không cần đến sớm chờ đợi, xếp hàng khi đã đặt lịch.

NHẤP VÀO ĐĂNG KÝ NGAY