Chi phí điều trị giang mai - Đa Khoa Hồng Cường Nơi Trị Giang Mai Uy Tín

Chi phí điều trị giang mai - Đa Khoa Hồng Cường Nơi Trị Giang Mai Uy Tín

 Chi phí chữa bệnh giang mai có đắt không là băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân. Với sự gia tăng nhanh chóng về số lượng người mắc bệnh và các dấu hiệu nguy hiểm. Để giải đáp thắc mắc về chi phí xét nghiệm và điều trị giang mai như thế nào. Phòng khám đa khoa Hồng Cường sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn trong bài viết sau đây!

Dấu hiệu của bệnh giang mai

Giang mai là một dạng bệnh xã hội phổ biến với mức nguy hiểm cao và tốc độ lây lan nhanh chóng . Không chỉ khiến người bệnh phải gánh chịu những hậu quả khó lường. Giang mai không thể tự khỏi và thậm chí còn tái đi tái lại nếu không điều trị đúng cách. Vì vậy chi phí điều trị bệnh giang mai sẽ khá tốn kém nếu bệnh không được chữa một cách hiệu quả. 

Giang mai lây sang 3 đường: tình dục, máu và từ mẹ sang con. 

 • Giai đoạn 1: 

Các dấu hiệu chính của giai đoạn đầu là sưng hạch và bạch huyết. Nếu không được điều trị từ đầu có thể các dấu hiệu sẽ mất đi. Nhưng lúc này vi khuẩn sẽ lây lan âm thầm khắp cơ thể và trở nên nghiêm trọng. 

 • Giai đoạn 2:

Khi đã ủ bệnh sau 2-4 tháng, các dấu hiệu của giang mai sẽ chuyển sang sốt và mệt mỏi. Đồng thời cũng xảy ra tình trạng đau xương, đau khớp, ban đỏ ở ngực, bụng, cánh tay, sẩn ướt ở hậu môn, nổi hạch ở cổ, v.v. . 

 • Giai đoạn 3:

Đây là giai đoạn nghiêm trọng nhất của bệnh. Mức độ nguy hiểm của giang mai giai đoạn 3 khiến cơ thể tổn thương nghiêm trọng. Giang mai cấp ba có dấu hiệu như viêm màng não, đột quỵ hoặc liệt toàn thân nhẹ.

Phương pháp và chi phí điều trị giang mai

Tùy thuộc vào mức độ bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phù hợp. Ở giai đoạn đầu nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, đúng phương pháp. Thì tỷ lệ điều trị thành công rất cao và chi phí cũng sẽ không tốn kém mấy.

Phương pháp xét nghiệm giang mai được thực hiện

Các xét nghiệm giang mai hiện đại ngày nay: 

 • Soi kính hiển vi nền đen: chi phí cho phương pháp này khá thấp và chỉ phù hợp với người bệnh giai đoạn đầu. 
 • Xét nghiệm máu: chi phí xét nghiệm bằng máu cũng không quá cao phù hợp với mọi người. 
 • Xét nghiệm giang mai VDRL: Phương pháp này giúp chẩn đoán các vi khuẩn trong máu. Chi phí cao hơn so với 2 phương pháp trên.
 • Xét nghiệm TPHA: Phương pháp này có chi phí khá cao. Tuy nhiên để kiểm tra và cho ra kết quả chính xác của vi khuẩn giang mai. Thì đây là phương pháp tối ưu và hiệu quả nhất.

Chi phí điều trị giang mai hết bao nhiêu?

Tùy thuộc vào trường hợp của từng bệnh nhân. Vì thế không thể đưa ra con số cụ thể cho chi phí điều trị bệnh. Mặt bằng chung cho tổng chi phí điều trị giang mai hiện nay có thể từ 6.000.000 đồng trở lên. 

ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ BỆNH GIANG MAI TẠI TPHCM

 • Đa khoa Hồng Cường nơi hội tụ các y bác sĩ có nhiều năm trong nghề. 
 • Khám và chữa bệnh với trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất hiện đại. 
 • Không gian khám bệnh riêng tư. Đảm bảo mọi thông tin của bệnh nhân được bảo mật. 
 • Vị trí đắc địa tọa lạc tại 87 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10. TPHCM thuận tiện cho việc đi lại của bệnh nhân.

Mọi thắc mắc liên quan đến chi phí điều trị bệnh giang mai, có thể liên hệ: (028) 3863 9888. Để được các chuyên gia sẽ chủ động liên hệ hãy nhấp vào Bảng chat bên dưới để nhận tư vấn, đặt lịch khám trước.