Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Bệnh lậu là gì: Nguyên nhân, triệu chứng, biến chứng.

Bệnh lậu là gì? Bệnh lậu là bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục có thể gặp ở cả nam và nữ. Căn bệnh này có thể cùng lúc ảnh hưởng đến nhiều cơ quan khác nhau của cơ thể, thông thường là: đường sinh dục, họng, trực tràng và khớp…

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Dấu hiệu sùi mào gà ở nam giới - Đa khoa Hồng Cường

Sùi mào gà ở nam giới có những dấu hiệu dễ nhận biết hơn là nữ giới. Là căn bệnh xã hội nguy hiểm, có tốc độ lây lan nhanh chóng. Tưởng chừng đơn giản nhưng bệnh có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Sùi mào gà ở nữ: Thông tin và hình ảnh chi tiết

Sùi mào gà ở nữ không may mắc phải nhưng vẫn chưa chắc chắn. Nếu điều đó đang làm bạn lo lắng hãy tham khảo bài viết này. Đa khoa Hồng Cường sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về bệnh sùi mào gà cho bạn.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Chi phí điều trị giang mai - Đa Khoa Hồng Cường Nơi Trị Giang Mai Uy Tín

Chi phí chữa bệnh giang mai có đắt không là băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân. Với sự gia tăng nhanh chóng về số lượng người mắc bệnh và các dấu hiệu nguy hiểm. Để giải đáp thắc mắc về chi phí xét nghiệm và điều trị giang mai như thế nào. Phòng khám đa khoa Hồng Cường sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn trong bài viết sau đây!

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Hạt Fordyce có liên quan đến bệnh sùi mào gà không?

Quan sát hạt Fordyce có biểu hiện khá giống với bệnh sùi mào gà. Nhiều người cho rằng hạt Fordyce chính là bệnh sùi mào gà. Vậy liệu hạt Fordyce và sùi mào gà có phải là cùng một bệnh? Hãy cùng các chuyên gia Phòng khám đa khoa Hồng Cường tìm hiểu thông tin cụ thể qua những chia sẻ bên dưới bài viết nhé.  

Xem thêm