Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Top 10 thực phẩm khắc tinh của bệnh trĩ mà bạn nên biết

Trĩ đang dần trở thành căn bệnh phổ biến, gây ra nhiều phiền toái cho người bị bệnh. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh trĩ như chế độ làm việc, thời gian sinh học, tập thể dục quá sức,… và nguyên nhân ít người nghĩ tới là chế độ dinh dưỡng. Vì vậy, để điều trị bằng các phương pháp khoa học thì để cải thiện tình trạng bệnh trĩ, bệnh nhân có thể kết hợp với chế độ ăn uống khoa học. Tham khảo bài viết dưới đây để biết được top 10 thực phẩm khắc tinh của bệnh trĩ nhé.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Liệu bệnh trĩ có ăn được trứng gà không? Ăn như thế nào là phù hợp?

Trứng được biết đến là nguồn dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe, thường xuyên sức hiện trong bữa cơm của nhiều gia đình. Tuy nhiên, có rất nhiều người thắc mắc bệnh trĩ có ăn được trứng gà không? Bởi có rất nhiều thông tin trứng gà không phù hợp với những người mắc bệnh trĩ. Tham khảo bài chia sẻ dưới đây để giải đáp thắc mắc nhé.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Cách chữa bệnh trĩ tại nhà là như thế nào? Có thực sự mang lại hiệu quả?

Trĩ là căn bệnh đang ngày càng trở nên phổ biến, gây ra nhiều biến chứng cho người mắc, đặc biệt nó lại là căn bệnh có khả năng tái phát rất cao. Vì vậy, các phương pháp điều trị bệnh trị trở thành điều mà nhiều người quan tâm. Trong số đó, những cách chữa bệnh trị tại nhà được các bệnh nhân thường xuyên áp dụng. Vậy những cách đó là gì và mang lại hiệu quả như thế nào? Cùng tìm hiểu các cách chữa bệnh trĩ tại nhà qua bài viết dưới đây của các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Hồng Cường nhé.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Apxe hậu môn: Nguyên nhân và biểu hiện thường thấy Đa khoa Hồng Cường

Apxe hậu môn là tình trạng nhiễm trùng quanh hậu môn xuất phát từ nhiều nguyên nhân và có biểu hiện rõ ràng từ những triệu chứng.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Dấu hiệu bệnh trĩ: Dấu hiệu nhận biết và phương pháp điều trị cụ thể từng các cấp độ

Dấu hiệu bệnh trĩ là vấn đề được quan tâm của rất nhiều người. Nhưng không phải ai cũng có thể tâm sự chia sẻ vấn đề này. Bởi vậy, trong bài viết này, cùng phối hợp cùng các y bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Hồng Cường chia sẻ về các dấu hiệu nhận biết bệnh trĩ cụ thể. Đồng thời thông qua các dấu hiệu từ bệnh trĩ tìm ra phương pháp chữa trị hiệu quả.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Nổi cục thịt hậu môn bình thường là do đâu, cảnh báo bệnh gì?

Nổi cục thịt hậu môn bình thường là tình trạng mà có khá nhiều người gặp phải và đây có thể là dấu hiệu cảnh báo một số bệnh lý nguy hiểm ở vùng hậu môn - trực tràng. Vậy tình trạng nổi cục thịt ở hậu môn là dấu hiệu của bệnh lý nào, do nguyên nhân gì gây ra? Những thông tin được Phòng khám Đa Khoa Hồng Cường chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc xoay quanh vấn đề có cục thịt ở hậu môn như trên.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Bị trĩ lúc mang thai có nguy hiểm không - Đa khoa Hồng Cường

Bị trĩ ở lúc mang thai là căn bệnh phổ biến, chiếm gần 50% trong tổng số, đặc biệt là trong 3 tháng cuối của mẹ bầu. Sưng tĩnh mạch ở hậu môn và trực tràng. Khiến nhiều mẹ khi mang thai cảm thấy khó chịu ảnh hưởng đến tâm sinh lý trong thai kỳ.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Ưu, nhược điểm và các biến chứng tiêm xơ búi trĩ mà bạn nên biết

Tiêm xơ búi trĩ là một trong những phương pháp trị bệnh trĩ được khá nhiều bác sĩ áp dụng hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người mắc bệnh trĩ vẫn chưa nắm rõ được những thông tin cần thiết xoay quanh phương pháp này, chẳng hạn như tiêm xơ búi trĩ có đau không, ưu, nhược điểm là gì và biến chứng tiêm xơ búi trĩ bao gồm những gì? Để được giải đáp toàn bộ những thắc mắc liên quan đến tiêm xơ búi trĩ như trên, hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây của Phòng khám Đa Khoa Hồng Cường.

Xem thêm
Phòng khám đa khoa Hồng Cường
Bệnh trĩ là bệnh gì? nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

Là một trong những loại bệnh hậu môn trực tràng phổ biến, bệnh trĩ gây không ít phiến toái cho người bệnh. Tuy nhiên, ít ai có thể biết được nguyên nhân hay dấu hiệu nhận biết bệnh lý này sớm để chữa trị kịp thời. Đó cũng là lý do mà chúng tôi mang đến những thông tin chi tiết liên quan đến bệnh trĩ là bệnh gì? nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết như thế nào.

Xem thêm