Bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả và đơn giản

Cách chống tình trạng xuất tinh sớm không cần dùng thuốc là kiên trì với các bài tập cải thiện sinh lý. Đồng thời, tập luyện các bài tập sau còn giúp tăng cường thể lực, giúp nam giới lấy lại bản lĩnh của mình.

bài tập chống xuất tinh sớm cho phái mạnh

Tình trạng xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh trong vòng 3 phút sau khi bước vào cuộc yêu. Xuất tinh sớm chiếm 20-30% ở nam giới khỏe mạnh bình thường. 

Là vấn đề thường gặp trong đời sống tình dục ở mọi lứa tuổi và ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống và tâm lý. Xuất tinh sớm là một hiện tượng khá phổ biến xảy ra ở độ tuổi từ 18 – 59. Không ít người tìm để các loại thuốc kích dục để chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian. Tuy nhiên, biện pháp này chứa những tiềm ẩn vô cùng nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe người dùng. Nếu không được điều trị, nam giới có nguy cơ mắc các biến chứng nguy hiểm như rối loạn cương dương, liệt dương và thậm chí là vô sinh.

xuất tinh sớm ở phái mạnh

Vì vậy, để khắc phục tình trạng này và có thể lực cường tráng bạn có thể tham khảo một số bài tập chống xuất tinh sớm dưới đây.  

Các bài tập chống xuất tinh sớm đơn giản hiệu quả

Bài tập Kegel

Kegels được biết là bài tập giúp tác động đến hệ thống sinh dục chống xuất tinh sớm. Để thực hiện bài tập này, gồm 3 bước như sau: 

♢ Bước 1: Siết cơ sàn chậu, giữ 3 giây rồi thả lỏng 3 giây.

♢ Bước 2: Thử nhiều lần liên tiếp.

♢ Bước 3: Khi bạn đã quen với nó, hãy thử thực hiện các bài tập Kegel khi ngồi, đứng hoặc đi bộ.

bài tập kegel

♢ Lưu ý rằng bạn không cần phải nín thở. Thay vào đó, hãy thở tự do trong suốt bài tập. Lặp lại bài tập ba lần một ngày.

Bài tập Squat

Squat là bài tập tác động trực tiếp đến các nhóm cơ ở đùi, mông, cơ PC,.. Bài tập giúp lưu thông máu đến các cơ quan tốt hơn, đặc biệt là tới dương vật hạn chế xuất tinh sớm. 

♢ Đứng hai chân rộng bằng vai, giữ thẳng lưng và thẳng tay.

♢ Từ từ hạ người xuống, vươn hai tay về phía trước hoặc chắp hai tay trước ngực, đồng thời đẩy hông ra sau.

♢ Hạ thấp cơ thể của bạn và tưởng tượng ngồi trên một chiếc ghế.

bài tập squat

♢ Lưu ý rằng đầu gối không vượt quá các ngón chân. Thực hiện bài tập này 16-32 lần liên tiếp

Bài tập Plank

Plank là bài tập có thể dễ dàng thực hiện tại nhà rất tốt cho sức khỏe, khắc phục tình trạng xuất và chống tinh sớm ở nam giới. Phương pháp cụ thể như sau: 

♢ Nam giới chống khuỷu tay xuống và song song mặt sàn

♢ Giữ nguyên cơ thể như động tác chống đẩy trong 30 giây. Sau đó bạn nghỉ 10 giây và tiếp tục với bài tập plank.

♢ Lưu ý: Bạn nên giữ cho hông, vai và lưng thẳng hàng để bài tập đạt hiệu quả và đúng cách

Bơi lội

Một nghiên cứu của Đại học Harvard đã chứng minh rằng những người bơi lội thường xuyên có đời sống tình dục lâu hơn người bình thường. Bơi lội là môn thể thao có tác dụng tốt đối với hệ cơ xương, hệ tim mạch… giúp nam giới dẻo dai, sáng suốt hơn, tăng hưng phấn. Và đặc biệt bơi lội có thể giúp cơ thể cảm nhận và kiểm soát cơ đáy chậu rất hiệu quả, có tác dụng tích cực trong việc cải thiện và chống tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

bơi lội

Bài tập PC

Cơ mu cụt chạy từ xương mu đến xương cụt có nhiệm vụ co bóp và tạo lực đẩy để đưa tinh trùng ra ngoài. Bài tập giúp kiểm soát hiệu quả chất lượng tình dục và còn chống xuất tinh sớm nữa.

♢ Trước tiên, bạn có thể xác định cơ PC bằng cách đặt 2 ngón tay dưới khoảng trống tinh hoàn tưởng tượng.

♢ Để xác định được cơ PC bạn cần phải cố gắng ngăn dòng nước tiểu.

♢ Nằm ngửa và siết cơ PC càng lâu càng tốt, nghỉ 30 giây mỗi lần.

♢ Thực hiện 2-3 lần/ngày.

kích thích dương vật

Làm quen với cách ma sát cậu nhỏ

Hành động kích thích (tự sướng) cậu nhỏ được xem như 1 bài tập chống xuất tinh sớm. Kích thích cậu bé cho đến khi bạn gần đạt được ngưỡng cực khoái. Nhưng không được dừng lại mà bạn hãy làm với tốc độ chậm hơn. Để chống xuất tinh sớm bạn cần phải kiểm soát tốt điều đó càng lâu càng tốt. 

Những điều cần nhớ khi áp dụng bài tập chống xuất tinh sớm

Để đạt được hiệu quả cao bạn cần phải kiên trì thực hiện các bài tập thường xuyên và lâu dài. Song song các bài tập chống xuất tinh sớm, bạn có thể tìm đến sự giúp đỡ từ các bác sĩ chuyên khoa và chuyên sâu hơn. Các bác sĩ của Phòng khám Đa Khoa Hồng Cường luôn sẵn sàng lắng nghe vấn đề của bạn, sẵn sàng điều trị và đồng hành để bạn có một đời sống tình dục tốt nhất. Để được tư vấn sâu hơn, bạn có thể liên hệ Hotline: (028)38639888 hoặc nhấn vào khung chat bên dưới để đặt lịch khám sớm nhất.