Top 10 phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Quận 10 được đánh giá cao

Nhiều bệnh nam khoa có thể gây ra rất nhiều hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe nam giới, nhưng do tâm lý e ngại nên nhiều người không thăm khám hoặc điều trị trễ khiến tình hình càng xấu hơn. Do đó, nam giới cần nhận biết được sự nguy hiểm của bệnh nam khoa và thăm khám ở các cơ sở uy tín ngay khi có dấu hiệu bất thường. Nếu đang phân vân không biết nên chọn cơ sở y tế nào để thăm khám, bạn có thể tham khảo 10 phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Quận 10 được đánh giá cao sau đây.

1. BỆNH VIỆN BÌNH DÂN

♦♦ Địa chỉ: số 326 -328 đường Điện Biên Phủ, P.11, Quận 10.

Khu điều trị kỹ thuật cao tại Bệnh viện Bình Dân chính là nơi thăm khám nam khoa uy tín, chất lượng cao đầu tiên trong khu vực Quận 10 mà nam giới nên tham khảo. Các bác sĩ làm việc tại đây đều là những lương y có dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa và kiến thức chuyên môn cao. Bệnh viện Bình Dân là một trong những nơi khám, điều trị bệnh tiết niệu - nam khoa hiệu quả cao và có tiếng hàng đầu tại TP.HCM, do đó nam giới khi gặp vấn đề nào đó liên quan đến lĩnh vực trên thì hoàn toàn có thể yên tâm chọn nơi đây để chữa bệnh dứt điểm.

Bệnh viện Bình Dân - Bệnh viện nam khoa ở Quận 10 uy tín

2. BỆNH VIỆN QUẬN 10

♦♦ Địa chỉ: số 571 Sư Vạn Hạnh, P.13, Quận 10.

Bệnh viện nam khoa ở Quận 10 tiếp theo trong danh sách không đâu khác chính là Bệnh viện Quận 10 - nơi chăm sóc sức khỏe quen thuộc của người dân trong khu vực. Trải qua nhiều năm hoạt động và cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng, Bệnh viện Quận 10 đang ngày càng nhận được sự tin tưởng hơn nữa của đông đảo bệnh nhân. Trong đó, có nhiều nam giới đã và đang tìm đến đây để được thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh lý, các vấn đề nam khoa với chi phí phải chăng.

Điều trị bệnh nam khoa hiệu quả tại Bệnh viện Quận 10

3. KHÁM NAM KHOA TẠI PHÒNG KHÁM BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC 1

♦♦ Địa chỉ: 20-22 đường Dương Quang Trung, P.12, Quận 10.

Ngay từ khi bắt đầu đi vào hoạt động, Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 đã được nhiều người bệnh quan tâm và đánh giá cao trong hiệu quả điều trị bệnh. Đây là một trong những phòng khám sở hữu đội uy tín cao về tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất cũng như thái độ phục vụ của các nhân viên y tế. Không chỉ vậy, với những thiết bị công nghệ cao được đầu tư chuyên nghiệp, chắc chắn Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 tại Quận 10 sẽ giúp nam giới khám chữa bệnh lý tiết niệu - nam khoa hiệu quả và nhanh chóng.

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 - Nơi khám nam khoa chất lượng hàng đầu

4. PHÒNG KHÁM CHUYÊN VỀ NAM KHOA: MEN’S HEALTH CLINIC

♦♦ Địa chỉ: số 7B/31 Thành Thái, P.14, Quận 10.

Một trong những địa chỉ phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Quận 10 khác được nhiều bệnh nhân đánh giá cao về dịch vụ và chất lượng khám chữa bệnh chính là Phòng khám Nam khoa Men’s Health Clinic. Phòng khám được trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại chuyên ngành nam khoa, giúp chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân. Vậy nên, nếu vẫn đang không biết nên tìm đến cơ sở y tế nào để điều trị bệnh nam khoa hiệu quả tại Quận 10, nam giới có thể tham khảo lựa chọn Phòng khám Nam khoa Men’s Health Clinic.

Phòng khám Men's Health Clinic chuyên điều trị các bệnh lý nam khoa

5. PHÒNG KHÁM CHUYÊN NAM KHOA CỦA THS.BS. LÊ VŨ TÂN

♦♦ Địa chỉ: 26 đường Vĩnh Viễn, P.2, Quận 10.

ThS.BS. Lê Vũ Tân đã từng thăm khám và điều trị thành công cho rất nhiều ca bệnh nam khoa thành công. Phòng khám Chuyên khoa Nam khoa của ThS.BS. Lê Vũ Tân có không gian riêng tư và khá nhỏ nhưng luôn đảm bảo được chất lượng phục vụ với dụng cụ y tế, thiết bị máy móc đầy đủ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực Nam khoa, ThS.BS. Lê Vũ Tân sẽ giúp nam giới tìm ra được chính xác nguyên nhân gây bệnh và điều trị hiệu quả, hồi phục sức khỏe nhanh chóng để trở lại với cuộc sống khỏe mạnh bình thường.

Phòng khám của ThS.BS. Lê Vũ Tân chuyên điều trị hiệu quả các bệnh lý nam khoa khác nhau

6. ĐIỀU TRỊ NAM KHOA TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA - ĐẠI HỌC Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

♦♦ Địa chỉ: 461 đường Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10.

Khi khám nam khoa tại Phòng khám Đa Khoa của Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, các bệnh nhân sẽ được những chuyên gia hàng đầu trong ngành thăm khám với dịch vụ “Phòng khám Chuyên gia” vô cùng nổi bật. Vì đây là Phòng khám Chuyên gia chuyên về Khoa Nam khoa nên được đầu tư cơ sở vật chất đáp ứng tốt hầu hết những nhu cầu thăm khám và điều trị nam khoa của đông đảo bệnh nhân. Đây là nơi có thế mạnh về cả chuyên môn lẫn kinh nghiệm của bác sĩ nam khoa, nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về việc được khám, chẩn đoán đúng bệnh và áp dụng liệu trình điều trị đạt hiệu quả cao.

Phòng khám Đa Khoa - Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là nơi khám & điều trị nam khoa uy tín

7. PHÒNG KHÁM NAM KHOA - Y HỌC GIỚI TÍNH THS.BS. NGUYỄN HỒ VĨNH PHƯỚC

♦♦ Địa chỉ: Căn số 7.33 - Tòa nhà  Charmington 181, đường Cao Thắng, P.12, Quận 10.

ThS.BS. Nguyễn Hồ Vĩnh Phước là người đã có trên 14 năm kinh nghiệm trong việc điều trị những bệnh lý về nam khoa. Với kinh nghiệm thăm khám lâu năm, ThS.BS. Nguyễn Hồ Vĩnh Phước đã mở phòng khám tư được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại cần thiết để thăm khám, điều trị bệnh nam khoa đạt hiệu quả cao cho bệnh nhân. Cùng với đó, không gian tại phòng khám của BS. Phước vô cùng sạch, rộng rãi, thoáng mát nên chắc chắn sẽ giúp nam giới cảm thấy yên tâm và thoải mái hơn khi đến điều trị bệnh.

ThS.BS. Nguyễn Hồ Vĩnh Phước chuyên điều trị chuyên sâu các bệnh lý nam khoa

8. PHÒNG KHÁM NAM KHOA BS.CKII. DƯƠNG QUANG HUY

♦♦ Địa chỉ: 99 đường Thành Thái, P.14, Quận 10.

Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên chọn phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Quận 10 nào tốt thì có thể tham khảo Phòng khám Nam Khoa của BS.CKII. Dương Quang Huy. Đây là địa chỉ khám nam khoa uy tín, chất lượng và được đông đảo nam giới tại Quận 10 và các địa bàn lân cận trong TP.HCM tin tưởng lựa chọn. Phòng khám của BS. Dương Quang Huy hiện đang thăm khám các bệnh lý nam khoa như viêm nhiễm vùng kín nam, bệnh xã hội, vô sinh ở nam giới, tinh hoàn ẩn, dương vật bị cong, dài/viêm/hẹp bao quy đầy, rối loạn các chức năng tình dục ở nam giới,... Chi phí thăm khám nam khoa tại phòng khám BS. Huy rất phải chăng nên nam giới hoàn toàn có thể yên tâm khi đến điều trị bệnh.

Phòng mạch nam khoa của BS.CKII. Dương Quang Huy

9. PHÒNG MẠCH TIẾT NIỆU - NAM KHOA CỦA TS.BS. TỪ THÀNH TRÍ DŨNG

♦♦ Địa chỉ: 271-273 Vĩnh Viễn, P.5, Quận 10.

Phòng mạch Chuyên khoa Tiết niệu - Nam khoa của TS.BS. Từ Thành Trí Dũng là một trong những địa chỉ y tế được đánh giá là nơi khám nam khoa đáng tin cậy hàng đầu tại Quận 10. BS. Dũng là người có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm với chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực tiết niệu - nam khoa. Cùng với những ưu điểm khác như cơ sở vật chất khang trang, máy móc thiết bị hiện đại, phòng khám của BS. Dũng sẽ giúp nam giới chữa bệnh tiết niệu - nam khoa nhanh chóng, hiệu quả với tâm thế thoải mái và chi phí vô cùng hợp lý.

BS. Từ Thành Trí Dũng có kinh nghiệm lâu năm trong việc khám chữa bệnh nam khoa

10. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG - ĐỊA CHỈ KHÁM NAM KHOA CHẤT LƯỢNG CAO

♦♦ Địa chỉ: 87 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM.

♦♦ Hotline: (028) 3863 9888.

Địa chỉ cuối cùng trong danh sách phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Quận 10 có chất lượng trị bệnh hiệu quả cao hàng đầu chính là Phòng khám Đa Khoa Hồng Cường. Từ lâu, phòng khám này đã nổi tiếng là nơi thăm khám, điều trị các bệnh lý tiết niệu - nam khoa uy tín, chất lượng và mang đến hiệu quả cao cùng thời gian điều trị nhanh chóng. Vậy nên, khi đang còn phân vân không biết nên chọn phòng khám nam khoa nào tốt, nam giới hoàn toàn có thể đặt niềm tin ở các bác sĩ giỏi tại Đa Khoa Hồng Cường.

Đa Khoa Hồng Cường - Phòng khám chuyên các bệnh nam khoa uy tín, kín đáo

Phòng khám Đa Khoa Hồng Cường hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết để trở thành một trong những cơ sở y tế chuyên thăm khám nam khoa hiệu quả tại Quận 10, cụ thể:

⇒ Đội ngũ bác sĩ thành thạo chuyên môn, giàu kinh nghiệm: Các bác sĩ, chuyên gia đang làm việc tại phòng khám đều là những người được đào sâu về Chuyên khoa Nam khoa, đồng thời luôn giữ thái độ ân cần với bệnh nhân.

⇒ Phòng khám đạt chuẩn: Hệ thống phòng khám nam khoa đều được vệ sinh sạch sẽ, khử trùng thường xuyên và được xây dựng khang trang, đầu tư đầy đủ máy móc chuyên biệt về nam khoa.

⇒ Mô hình khám khép kín hiện đại: Với mô hình thăm khám nam khoa  “1 bác sĩ - 1 y tá - 1 bệnh nhân”, Phòng khám Đa Khoa Hồng Cường sẽ giúp đảm bảo tính kín đáo, bảo mật cho nam giới đến khám bệnh nam khoa.

⇒ Chi phí khám và điều trị phải chăng, minh bạch: Mọi chi phí khám chữa bệnh nam khoa đều được niêm yết trong khung quy định và luôn công khai chi tiết với người bệnh trước khi bắt đầu triển khai điều trị.

Qua thông tin về 10 phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Quận 10 kể trên, hy vọng bạn sẽ nhanh chóng tìm được địa chỉ khám bệnh phù hợp và hiệu quả cao. Mọi câu hỏi khác cần được chuyên gia giải đáp, hãy nhấn vào BẢNG CHAT dưới đây.